อยากกินอาหารทะเลสดๆ ต้องไม่พลาด ร้านสามสีซีฟู้ด

 อยากกินอาหารทะเลสดๆ ต้องไม่พลาด ร้านสามสีซีฟู้ด


ร้านสามสีซีฟู้ด หรือ สามสีทะเลเผา
แค่เห็นชื่อร้านก็ทำให้รู้สึกได้ว่าอยากมานั่งที่นี่แล้ว เพื่่อนดูรายการ VIP แล้วเล่าให้ฟัง  ชวนน้ำลายไหล นัดกันไปทานดีกว่าค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนลาดปลาเค้า ซอยลาดปลาเค้า 47
หาง่าย  เพราะร้านเรียบๆ ง่ายๆ เน้นของสดๆ บอกเลยว่ารสแซป และ ราคาก็แซปมากเหมือนกัน

สามสี22

~9528250photo 114 9021837

พอไปถึง เราจะได้พบกับบรรยากาศร้านที่ชวนนั่งโปร่งแบบสบายๆ นั่งรับลมธรรมชาติเย็นๆ มีโซนแบบ open air นั่งด้านนอก กับโซนที่เป็นห้องแอร์ เราเลือกนั่งโซนด้านนอก เห็นเมนูชอบจัง มี Promotion แบบเเลือกทานเป็น Set ส่วนอาหารทะเล มีให้เลือกรับประทานทั้ง ปูทะเล กุ้ง หอย ปู ปลาของที่ร้านนี้ขอบอกว่ามีความสดจริงเพราะทางร้านเลือกสั่งอาหารทะเลสดๆ มาจากแหล่งวัตถุดิบอาหารทะเล ที่นี่อาหารทุกอย่างมีความสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา แมงดาทะเล มีตู้เลี้ยงปลากะพง เลี้ยงกุ้งก้ามกรามสดๆ ให้ได้เห็น บ่อเลี้ยงปูม้าสดๆ  แบบสามารถเลือกอาหารทะเลสดๆ เหล่านี้มาปรุงเป็นเมนูอาหารจานเด็ดได้เลย ขายทั้งปลีก และส่งซึ่งทางร้านมีเมนูซีฟู้ดรสเด็ด  ที่ทำเป็นสไตล์อาหารไทย ที่มีเมนูให้เลือกสั่งมากินมากมาย รวมถึงถ้าหากลูกค้า  อยากจะสั่งให้ทำเป็นเมนูอะไรตามใจชอบ ทางร้านมีบริการทำให้ได้ด้วยความเต็มใจ เมนูอาหารหลากหลายมาให้ได้เลือกสรร และ น่าลิ้มรสชาติอาหารทะเล ร้านอาหารทะเลบนโต๊ะจีน และ เมนูหลากหลาย  สไตล์จีน ทั้งปูผัดผงกะหรี่ ทานปูได้เต็มๆ ที่ปูตัวโตมาก และน้ำผัดผงกะหรี่อร่อยมาก และรับมาจากแหล่งต้นตอ ของวัตถุดิบ ชั้นเลิศ โดยภายในครัวถูกจัดสรรพื้นที่ออกเป็น 3 โซน ใครชอบกินอาหารทะเล ต้องชอบแน่ๆ เพราะอาหารทะเลเค้าสดดีจริงๆ ค่ะ ที่เราชอบต้องไม่พลาดสั่งเมนู ปูม้าเป็นๆ นึ่ง (กก.500บาท) ทางร้านนำปูม้ามาแบบ เป็นๆ สดๆ  มาเลี้ยงไว้ให้สั่งที่บ่อลูกค้าสั่ง ก็นำมานึ่งหรือปรุงแบบสดๆ พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสามสีปั่นละเอียดรสเด็ด ปูม้าที่นี่ รู้สึกได้ถึงความหวานของเนื้อปูม้าแน่นๆ สดได้ใจ ส่วนเรื่องราคาก็มาตรฐานนะไม่แพงมาก  ที่เด็ดคือ  น้ำจิ้มสามสี  สามรส   มีห้เลือกจิ้มทานคู่กับซีฟู้ด ระดับเผ็ดสามารถเลือกได้ สีเหลืองเผ็ดน้อย สีแดงเผ็ดปานกลาง สีเขียวเผ็ดมาก เหมาะกับคนชอบทานน้ำจิ้มแบบเผ็ดแซบ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด สะใจ

สามสี1photo 5

 

photo 4
น้ำจิ้มสามสี สามระดับความเผ็ด

 

สีเหลือง เผ็ดน้อย รสชาติเหมือนสีแดง แต่ความเผ็ด
สีแดง เผ็ดปานกลาง ออก เปรี้ยวๆเค็มๆ หวานๆ
สีเขียว เผ็ดมาก เปรี้ยวนำ เหมาะกับคนชอบทานเผ็ด รสจัดมาก

 

สามสี2
กุ้งเผา
สามสี63
เมนูปูม้านึ่ง

 

สามสี65
แกงเหลืองปูไข่ 4 หน่อไม้ดอง (รสจัด)

 

สามสี34
ปลาหมึกผัดน้ำพริกเผา
สามสี5
ยำหอยนางรมสด

สำหรับร้านสามสีทะเลเผา ร้านนี้แนะนำสุดใจ!!!  ผ่านไปแถวนั้นมิควรพลาดโดยรวมๆ แล้วทั้งบรรยากาศ และเป็นอีกหนึ่งมื้อค่ำที่พวกเรา  ประทับใจที่สุด รสชาติอาหารก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียว แต่ก็แล้วแต่คนชอบนะค่ะ ที่สำคัญคือความสะอาด ทั้งโต๊ะ จาน ช้อน ดูใหม่และสะอาดเสมอ และนอกจากอาหารทะเลที่สด เมนูแนะนำของร้านมีให้เลือกหลายอย่าง เราชอบความสด -กุ้งเผา สดดีเนื้อกุ้งออกกรอบหนึบ แบบธรรมชาติ กุ้งเผาที่นี่มันหัวกุ้งแดงเยิ้มได้ใจอร่อย ช่างอร่อยเข้ากันน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด งานนี้โอ้ยย สองตัวก็คงไม่ พอจานต่อมา เมนูฮอตฮิตของร้านนี้ ปูไข่ตัวใหญ่ๆ ปูเนื้อแน่นมากและสดมาก ก้ามปูนี่ใหญ่เอาเรื่อง เนื้อในก้ามปูพร้อมทั้งปูไข่ ที่ไข่เยอะมาก สีแดงๆ รสชาติมันๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมจริงๆ  ส่วนส้มตำปูม้าสด รสชาตินี่แซ่บมาก เส้นมะละกอนี่กรอบกำลังดี ปูม้าก็สดได้  ทำให้รสชาดของส้มตำ เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ดนิด ทุกอย่างอยู่ในจานนี้หมด ที่นี่ล้วนเลือกสรรอาหารทะเลสดๆ มาปรุง จนได้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เป็นร้านที่สะอาด และ บรรยากาศดี แต่อย่างที่บอกว่าที่นี่ยังมีเมนูซีฟู้ดสดๆ อื่นๆ ที่ชวนกินอีกมากมาย เคล้ารสเผ็ดเค็มและมีกลิ่นหอม

 

photo 1ผักบุ้งสามสี13

ถ้าจัดปาร์ตี้ หรืออยากทานกันเองที่บ้าน แล้วไม่สะดวกจะมากินที่ร้าน ทางร้านมีบริการเดลิเวอรี่ที่นี่ก็มีบริการจัดส่งให้ถึงที่ สำหรับค่าจัดส่งใน 3 กม.ฟรี!! แต่จานแนะนำของทางร้านที่หลายคนติดอกติดใจเป็นพิเศษ แต่หากไกลกว่านั้นคิดค่าบริการ ไม่เกี่ยงจำนวนรายการอาหารที่จะสั่ง จะสั่ง 1 เมนู เขาก็บริการส่งถึงที่ทุกเมนู

photo 3สามสี11

ปิดท้ายด้วยของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วงสั่งข้าวเหนียวมะม่วง  ข้าวเหนียวนุ่มมาก มะม่วงก็หอมๆ หวานๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำกะทิ ราดบนข้าวเหนียวแล้วขอบอกเลยว่า   “หอม อร่อย หวาน มัน”

สามสี3 photo 5

เมนูแนะนำ
ปลากระพงทอดน้ำปลา
แกงเหลืองปู่ไข่หน่อไม้ดอง
รวมทะเลเผา

สามสี40สามสีซีฟู้ด93


ร้านสามสีซีฟู๊ด
ถนนลาดปลาเค้า มาจาก ม.เกษตรศาสตร์ เจอแยกไฟแดงเลี้ยวซ้าย 50 ม. เลี้ยวเข้าจอดได้เลย
239 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 084 533 3787
เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/samsritalaypao

เปิดทำการ:
วันธรรมดา ร้านเปิด 16:30 -23:00 น.
วันเสาร์ อาทิตย์ เปิด 11:00-23:00 น.

Mapสามสีซีฟู้ด
แผนทีี่ : บริเวณร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ส่วนภายในร้านก็มีมุมให้เลือกนั่งมากมาย