Into The Wild ที่สุดของความเซ็กซี่จากดีเจสาวสุดฮ็อตระดับเอเชีย

บอกได้คำเดียวล้น Into The Wild
แม่เสือสาวระเบิดความมันส์เอาใจคอ EDM
Into The Wild-16

LEO Beer สนุกกับปาร์ตี้เซ็กซี่ EDM

Leo Live RCA
CR:Leo Party

ปาร์ตี้ EDM แบบไร้ขีด  บอกได้คำเดียว…ล้น!!! 
ค่ำคืนที่สาวกเม่เสือสาว ประสบการณ์ความมันส์กับ INTO THE WILD “The Sexiest EDM Party”ครั้งแรกในไทย ที่รวมเหล่าดีเจสาว Sexy ระดับเอเชีย สุดฮอตอย่าง Double G , Zaragift , Roxy Juneและไฮไลท์สุดฮ็อต!! กับ Asia’s #1hottest female DJ: DJ Leng Yein เหล่า ดีเจ อินเตอร์ แถวหน้า

งานครั้งนี้ ติ่งลีโอ ไม่พลาด เพราะเป็นการรวบรวมสุดยอดประสบการณ์ แนว EDM รวมทุกแนวเพลงเข้าไว้ด้วยกันหมดในที่เดียวบอกได้ว่าสุดมันส์ กับความยิ่งใหญ่แบบเต็มๆ  แดนซ์กระจายที่  Live RCA LEO presents บนถนน RCA ย่านแสงสียามค่ำคืนที่อยู่กับคนไทยมายาวนาน คืนนี้พบกลุ่มคนที่ชื่นชอบรสชาติของลีโอเบียร์ปาร์ตี้กับกลุ่มตลาดเพลง EDM ที่ใหญ่ ที่สุด กับกลุ่มเพื่อนแบบมันส์ๆ คืนนี้คือ…สุดยอดปาร์ตี้ ของกลุ่มคนรักเสียอิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์  ซึ่งจัดไปเรียบร้อยแล้วใน วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558 ที่ Live RCA Bangkok

Dj Leng Yein

การจัดงานครั้งนี้เรียกได้ว่า เป็นปาร์ตี้สุดเหวี่ยง!!!!
แบบ EDM Electronic Dance Music

ยืนนิ่งไม่ได้ ไม่มีง่วง กับเพลงสุดฮิต  ติดตลาดทั่วทั้งโลกในตอนนี้ คงนะหนีไม่พ้น EDM ย่อมาจาก Electronic Dance Music เป็นแนวดนตรีเต้นจากฝั่งอเมริกาเน้น แต่ที่กรุงเทพในคืนนี้ จังหวะดนตรีที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มแดนซ์ฟลอร์ ซึ่งส่วนใหญ่เสียงเบสกับกลองจะดังตู้มๆ แบบรัวๆ ฟังแล้วช่วยกระตุ้นให้ผู้ฟังหยุดไม่ได้ ต้องไม่นิ่ง ขยับร่างกายไปตามจังหวะ  รวมไปถึงอินเต็มร้อย กับเสียงติ๊ดๆ จี๊ดๆ จึงกลายเป็นเพลงเต้นรำ ที่ถูกใจวัยรุ่นยุคนี้ INTO THE WILD กับงานสุดชิค  “The Sexiest EDM Party”

Into The Wild-3
Leo The Sexiest EDM Party ปาร์ตี้กับสาวลายเสือ

Into the wildปาร์ตี้ EDM ที่เซ็กซี่กับแม่เสือสาว สาวร่างเล็ก สเป็กหลายคน สนุกกับบรรยากาศสุดร้อนแรง กับการแสดง และท่วงท่า ที่ยากจะลืมเลือน และยังได้สนุกกับปาร์ตี้สุดเหวี่ยง เดนซ์กันมันส์ตลอดทั้งคืน สุดพิเศษกับสุดยอดดีเจชื่อดังระดับโลก ส่วนเครื่องดื่มอย่างเบียร์ลีโอ จำหน่ายในงานถูกสุดๆ เพียงขวดละ 50 บาท เรียกได้ว่าถูกที่สุดใน RCA ก็ว่าได้

ปาร์ตี้ครั้งนี้  ใครที่พลาดโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ความมันส์ กับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกในงาน The Sexiest EDM Party ชมภาพประกอบไปก่อน หรือไปติดตามชมได้ใน

LEO Presents1
https://www.youtube.com ที่สุดของความมันส์กับ INTO THE WILD “The Sexiest EDM Party”

Live RCA เวลา 20.00 น.

Leo EDM Party-4

สนุกกับปาร์ตี้เซ็กซี่ EDM ที่ ไลฟ์ อาร์ซีเอ โดยในงานแขกรับเชิญสุดพิเศษ
ที่สุดของ DJ LENG YEIN ดีเจสาว ชื่อดังสุดเซ็กซี่จากประเทศมาเลเซีย 

Into The Wild-11
INTO THE WILD “The Sexiest EDM Party” ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: เฟสบุ๊คแฟนเพจ LEOPARTY