เที่ยวไทยไม่ไปไม่รู้ อีกมุมหนึ่งของโรงแรมติดแคว River Kwai Village

เที่ยวไทยไม่ไปไม่รู้
อีกมุมของการพักผ่อนที่โรงแรม River Kwai Village

“แคว้นโบราณ ด่านเจดีย์ มณีเมืองกาญจน์ สะพานข้ามแม่น้ำแคว แหล่งแร่ น้ำตก”

ถ้าพูดถึงฤดูการท่องเที่ยว สิ่งที่คนส่วนใหญ่คิด คงช่วงเวลาสิ้นปีหรือต้นปี มีวันหยุดยาวติดกัน หรือวันธรรมดา
น่าเที่ยว อากาศเริ่มหนาวเย็นสบาย เดินทางไม่ไกลมาก ไปนอนพัก โรงแรม River Kwai Village Hotel
โรงแรมติดแคว มีสปาส่วนตัว เป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการมามากกว่า 30 ปี เป็นอีกโรงแรมที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ อำเภอไทรโยค จ.กาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่

คืนนี้ Toptotravel พักบนตึกใหม่ ห้องพักใหม่ สวยงาม ทันสมัย สุดหรู เรียกว่า ห้องพักแบบ Cliff Wing  ซึ่ง
เมื่อเปิดห้องเข้าไปด้านใน ห้องกว้าง เตียงใหญ่ หมอนสีสวย น่ารักสดใส ใหม่กิ๊ก เพราะเปิดให้บริการเมื่อเดือน กันยายน 58 ห้องพักขนาดใหญ่กว้าง มีบริการแอลซีดีทีวี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ฟรี Wi-fi  ของว่างเป็น
เบเกอรี่จานโต วางที่โต๊ะข้างชา/กาแฟ ในยามบ่ายของการเข้าพัก มีไดร์เป่าผม อาหารเช้า เป็นแบบบุฟเฟ่ต์
ทริปนี้ดีจังได้เก็บเกี่ยวภาพประทับใจที่สวยงามริมน้ำแคว

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-55

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-58

ที่พักริมแคว-4

เมื่อเปิดประตูออกมา ดูภายนอก ช่างเป็นห้องพักที่มีบรรยากาศโดนใจคนรักธรรมชาติมากๆ ห้องพักทุกแบบใช้ประตูกระจกที่ระเบียงแบบหนา ช่วยรักษาความเงียบสงบ ภายในห้องเพื่อการพักผ่อน  ที่พักริมแคว ถูกจองเต็มเกือบตลอดเวลา เพราะที่นี่ที่พักทุกห้อง เปิดมาก็จะเจอวิวแม่น้ำแควน้อยไหลผ่าน เป็นรีสอร์ทในป่าแห่งแรกในจังหวัดกาญจนบุรี  ชอบที่สุดตรงที่ เดินเพียงไม่กี่ก้าว จากห้องก็เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรม
ได้เลย ทุกสิ่งที่นี่ประกอบเข้าด้วยกันกลายเป็นแรงดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มาพักผ่อน เป็นอีกโรงแรมมี
สปาส่วนตัว
ที่รวมกับค่าห้องพักแล้วโดยรวมถือว่าราคาถูก และสะอาด พนักงานบริการเอาใจใส่ดี ไม่แบ่งแยก
คนต่างชาติ คนไทย ด้วยบริการที่ดี วางใจได้ พร้อมต้อนรับ ทั้งนักเดินทางแบบ เดี่ยวและกลุ่ม ครอบครัว หรือ
หนุ่มสาว

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-57
จากระเบียงของทุกห้อง ชมวิวคุ้งแม่น้ำแควไหลผ่าน สวยงาม

จากความโดดเด่นของโรงแรมติดแคว ทำให้ในแต่ละรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 1 แสนคนต่อปี โรงแรมติดแควสไตล์ร่วมสมัยที่หรูหรา แต่ก็คงความเป็นไทย มีสระว่ายน้ำติดริมแม่แควน้อย  ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ รู้สึกผ่อนคลาย ท่ามกลางอ้อมกอดของต้นไม้ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น การเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาพักผ่อนรับอากาศบริสุทธิ์ได้เลย มาเที่ยวกาญจนบุรี ต้องหาที่พักติดแม่น้ำ ชมวิวธรรมชาติ ห้องพักสะอาด พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

DSC00035

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-14

โรงแรม River Kwai Village (Resort & Onsen) ปัจจุบันมีห้องพัก 271 ห้อง ซึ่งถือว่า เป็นหนึ่งในอันดับหนึ่ง
ของจังหวัดกาญจนบุรี จุดเด่นอีกอย่างของโรงแรมติดแคว แห่งนี้ มีสปาส่วนตัว บ่อน้ำร้อนริมแคว ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ และยังคงเป็นป่าดงดิบ ทุกวินาทีที่นี่คือความประทับใจ การเดินทางคือความมรงจำ ไม่อยากเก็บความสุขเอาไว้คนเดียว

DSC00724
Cliff Wing ให้เลือกตามสไตล์ของผู้เข้าพัก 2อาคาร มี 3 ชั้น วิวแม่น้ำ

โรงแรมมีสปาส่วนตัว มีให้เลือกถึง 5 แบบ 5 สไตล์  แบ่งเป็นห้องพัก Raftel, Royal Wing, River Wing, Mountain Wing, Cliff Wing ให้เลือกตามสไตล์ของผู้เข้าพัก ที่มีจำนวนห้องจำนวนมาก ห้องพักติดแควทุกห้องไม่ต้องรีบตื่นแต่เช้า เพื่อเดินทางไปไหน ชมวิววิวสวยจากห้องพักของคุณเอง  โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 5 แบบ ดังต่อไปนี้

CAMERA

Raftel (แพ) 26ห้อง
ห้องพักแบบแพติดแคว วิวสวยที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศ ริมแม่น้ำแควน้อย และภูเขาอย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักในแพที่นิ่ง ไม่มีความน่ากลัว ภายในห้องตกแต่งหรูหรา มีแอร์ ทีวีจอแบน ตู้เย็น และไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง

Royal Wing 51 ห้อง
ห้องมีเครื่องปรับอากาศและมินิบาร์ ห้องน้ำในตัว มีมุมนั่งเล่น ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังสระว่ายน้ำห้องพักติดริมสระน้ำ สไลด์เดอร์ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่มีเด็กๆ ชอบว่ายน้ำ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มองเห็นวิวแม่น้ำแควน้อยจากระเบียงของทุกๆ ห้อง

River Wing 54 ห้อง
ห้องพักที่อบอุ่น โอบล้อมไปด้วยป่าเขา คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำแควน้อย และป่าเขาอันอุดมสมบูรณ์สุดชิลอย่างใกล้ชิด ฝูงนก

Mountain Wing 60 ห้อง
ห้องพักติดกับล้อบบี้ของโรงแรม สระว่ายน้ำอาคารเชิงเขา มองเห็นน้ำตกเล็กๆ ไหลผ่าน ห้องพักนี้เหมาะสมกับที่อยากสัมผัสวิวเขา เสียงของน้ำตกต้นไม้ขนาดใหญ่

Cliff Wing 78 ห้อง
ห้องพัก Cliff Wing ห้องพักตึกใหม่ที่สวยงาม ทันสมัย เพิ่งเปิดใช้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อ เดือน กันยายน 2558

DSC00803
ตอนเย็น ออกมานั่งมองธรรมชาติแบบนี้ดีกว่า
โรงแรมริมแคว-203
โรงแรมมีสปาส่วนตัว จังหวัดกาญจนบุรี

ทีพักติดแควแบบนี้ เหมาะมาก สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ แบบอบรมสัมนา หรือ ท่องเที่ยวประจำปี ที่โรงแรมติดแคว มีสถานที่กว้างขวาง สนามหญ้ากว้างใหญ่ จัดเลี้ยงทั้ง indoor และ outdoor จัดกิจกรรมสนุกๆ ในบริเวณโรงแรม หรือจะล่องเรือชมทิวทัศน์ ยังมีเมนูอาหารสุดพิเศษ สะอาดอร่อยไว้คอยให้บริการ

โรงแรมริมแคว-88

โรงแรมริมแคว-98

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-60

โรงแรมริมแคว-90

ตื่นเช้าตรู่ เดินเล่นริมแคว พอท้องร้องความหิวก็ออกอาการ อาหารการกินของโรงแรม อาจทำให้แขกผู้มาเยื่อน
อยากกลับมากอีก  กับการนั่งทานอาหารติดริมน้ำแคว อากาศเย็นสบาย เริ่มจากบุพเฟ่ต์มือเช้าละลานตา ที่ห้องอาหาร  โดยหลังอาหารเช้า ห้องอาหารที่นี่ยังเปิดให้บริการ ส่วนอาหารเย็นดินเนอร์บนแพ แลดูทิวเขา มีอาหารอาหารไทยรสต้นตำรับ อย่าง น้ำพริกสูครเด็ด แกงส้ม ต้มยำกุ้ง ผัดไทย ปลาทอดราดพริก นอกจากนี้  ยังมีเมนู
แนะนำเป็นอาหารห้องถิ่นที่น่าสนใจที่นักท่องเที่ยวหมายมั่นจะมาชิม

DSC00442

โรงแรมริมแคว-96

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาพักผ่อน นอนพักแพริมน้ำ ที่เมืองกาญจน์  พักทีโรงแรม River KwaiVillage จัดแพพักหรูหราระดับวีไอพีมาให้เลือก ในฐานะที่เคยไปพักมาแล้วราคานี้คอนเฟิร์ม ว่าคุ้มสุดๆ และได้เพลิดเพลิน และยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านที่พักริมแควแห่งนี้

เริ่มต้นวันที่สอง ได้เวลาแดดร่ม ลมพัดเย็นสบาย  แวะไปลานกิจกรรมมาต่อกันที่ กิจกรรมที่น่าสนใจ ลองมาชมกันว่ามีอะไรบ้าง เครื่องเล่น ใหม่เอี่ยม น่าสนุก และ น่าเล่นขนาดไหนมาชมกัน  Xtreme Centric Park @River Kwai Village Hotel (จ.กาญจนบุรี)

DSC00862

หากช่วงปลายปี ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวไหนกันดี แนะนำที่นี่ เพราะคนไทยรุ่นใหม่ชอบกิจกรรมที่ท้าทาย บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณภายในโรงแรม ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางในการรวบรวมกิจกรรมทดสอบความกล้าและความท้าทาย ทั้งหมด 12 เครื่องเล่น ที่นำเข้าจากผู้ผลิตเครื่องเล่นในต่างประเทศ อย่างเช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา
ใช้งบลงทุนราว15-16 ล้านบาท เปิดให้บริการ ต้นเดือน ธันวาคม 2558 เครื่องเล่นทุกชนิดใหม่มากๆ ซึ่งในปัจจุบัน
มีแต่เครื่องเล่น DTV,  ATV, Bobble Football, ธนู และ  และ สมรภูมิ Paintball เสมือนไปสู่สมภูมิรบจริง

DSC00917

CAMERA
Xtreme Centric Park @River Kwai Village Hotel (กาญจนบุรี)

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-20

รถถัง ประจำการที่ประเทศไทยที่เดียวในโลก
ที่ Xtreme Centric Park @River Kwai Village Hotel (กาญจนบุรี)
วันนี้ DTV Shredder รถเคลื่อนที่ ขนาดเล็กกระทัดรัด DTV Shredder คืออะไร  DTV ย่อมาจาก Dual Track Vehicle เป็นรถที่มีล้อ ซึ่งเป็นล้อคล้ายๆ ตะขาบล้อมีลักษณะเป็นตีนตะขาบเหมือนรถถัง จึงเป็นที่มาของชื่อและบวกกับรูปทรงที่เหมือนเอาที่มีลักษณะคล้าย  กับสเก็ตบอร์ด มาผสมกับ segway รถถังไซส์มินิ DTV Shredder สามารถเคลื่อนที่ทุกสภาพพื้นผิว

DSC00964

รถ DTV นำเข้ามาจากประเทศแคนนาดา เป็นที่แรกในประเทศไทย โดยใช้เครื่อง 200cc.  มีการเทรนนิ่งก่อนเล่นประมาณ 10 นาที เพื่อความปลอดภัย ซึ่งการเล่นจริงใช้เวลาประมาณ 20 นาที ถ้าใครได้ไปลองเล่น จะทราบดีว่าราคานี้คุ้มค่ามากสุดๆ ใครชอบความท้าท้าย ความเร็ว สามารมาเล่นได้ที่ River Kwai Village ที่เดียวในประเทศไทย

CAMERA
บริการล่องเรือชมทิวทัศน์

จุดเด่นของกิจกรรมใน Xtreme Centric Park จะเน้นที่เครื่องเล่นแปลกตา และบางเครื่องเล่นยังไม่เคยมีในไทย อาทิ Eurobungy (กระโดดเด้งไปเด้งมาด้วยความสูงประมาณ 8 เมตร) หรืออย่าง DTV Shredder (รถที่มีล้อเป็นล้อตะขาบที่ใช้ยืนบังคับ ขณะเดียวกันจุดเด่นของบ่อน้ำแร่ที่มี ก็เป็นจุดขายที่ดีสำหรับคนไทย  ที่ชอบออนเซ็น
ซึ่งหลายท่านมองว่า โรงแรมต้องมีกิจกรรมที่แปลก และมีความแตกต่าง เพื่อดึงดูดลูกค้า และแข่งขันกับที่พัก
ใน จ.กาญจนบุรี

มีโอกาสไปแช่น้ำแร่ร้อน บ่อน้ำร้อนส่วนตัว สวยงามที่ Rock Valley Hotspring and Fish Spa และยังได้ทดลองเล่น DTV Shredder ที่เป็นที่แรกในประเทศไทย

CAMERA
คุณวีรวัฒน์ เจียรจิตเลิศ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

เที่ยวกาญจนบุรี เล่น BUBBLE BALL @RIVER KWAI VILLAGE
วันหยุดนี้ ออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้นง แบบนี้กันบ้าง เล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม ที่ รร. River Kwai Village กาญจนบุรี มาเล่น BUBBLE BALL ให้บริการทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ กีฬาชนิดนี้เรียกว่า bubble ball การเล่นก็ง่ายๆ โดยใส่ตัวเราเข้าไปในบอลลูกโต วันนี้แบ่งทีมกัน แตะฟุตบอล และซ้อมชนกัน ช่างเป็นกีฬาเอ็กตรีมที่ให้ความสนุกสุดยอด ผู้เล่นกิจกรรมนี้เสียเหงื่อโดยไม่รู้ตัวกันเลย  เรียกเหงือได้ดี ที่สำคัญฮามากๆ ผู้ชมสนุกสุดๆ กับการได้วิ่งชนเพื่อนจนล้มกลิ้ง

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-25 โรงแรมมีสปาส่วนตัว-26

ตื่นเช้าๆ ออกมาสูดอากาศดีดี  ชมความเขียวชอุ่มของวิวสวยๆ ริมแม่น้ำ อย่าลืมชวนครอบครัว ชวนคนรัก ชวนเพื่อนสนิท มาพักผ่อนเพลิดเพลินกับธรรมชาติ อันเขียวขจี ติดริมแควซึ่งอีกหนึ่งกิจกรรม การล่องเรือ ชมทิวทัศน์กับธรรมชาติผ่อนคลายกับออนเซ็น บ่อน้ำร้อนส่วนตัว สวยงามมาก

DSC00703
Rock Valley Hot Spring and Fish Spa ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม โรงแรมริเวอร์แคววิลเลจ มีพื้นที่ประมาณ 10 ไร่

วันนี้ชวนอาบน้ำแร่ บ่อน้ำร้อนริมแคว แช่น้ำร้อน นอนพักผ่อนที่ Rock Valley Hot Spring and Fish Spa
ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม โรงแรมริเวอร์แคววิลเลจ มีพื้นที่ประมาณ 10 ไร่ โรงแรมมีการจัดเรื่อไปที่ Rock Valley Hot Spring and Fish Spa วันละ 2 รอบ (รอบเช้าและรอบบ่าย) รอบละไม่เกิน 30 ท่าน

Rock Valley Hot Spring and Fish Spa สำหรับผู้ที่มาใช้บริการ ทางสปามีผ้าถุงให้บริการเปลี่ยน มีห้องอาบน้ำ และของใหช้อำนวยความสะดวกครบ  ที่นี่ถูกออกแบบ ให้เป็นเสมือน ออนเซ็นเมืองไทย และเกิดขึ้นเอง ตาม
ธรรมชติ โดยตัวบ่อน้ำร้อนสร้างขึ้นจากหินธรรมชาติของที่นี่  และเพิ่มเอกลักษณ์ความเป็นไทยลงไปโดยการใส่ส่วนผสมจากสมุนไพรไทยชนิดต่างๆ  ลงไปในบ่อน้ำแร่ร้อนแต่ละบ่อมีชื่อตามส่วนผสมของ สมุนไหรชนิดนั้นๆ บ่อกาแฟ เปลือกส้ม บ่อบูคาลิปตัส บ่ออัญชัน บ่อกระเจี๊ยบแดง บ่อเปลือกส้ม‬/ผิวมะกรูด/ใบสะระแหน่

DSC00644

นี่อาจเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ท่านสุภาพบุรุษชอบไป โรงแรมมีสปาส่วนตัว ณ.สปาแห่งนี้ เปลี่ยนจาก  เก้าอี้ตัวเดิมๆ มานั่งชิวๆ สัมผัสน้ำแร่มาจากแหล่งน้ำพุร้อน สื่อถึงความหมายของความงดงามทางธรรมชาติ แห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี

ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับจากบ่อน้ำร้อนนี้ มีคุณสมบัติ ช่วยในการรักษาสิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต่างๆ ให้ร่างกายแข็งแรง เลือดไหลเวียนดีและเป็นบ่อที่เห็นวิวขุนเขา และแม่น้ำแควน้อย ได้อย่างงดงาม

DSC00694
จุดทำสปาหน้า พอกหน้าภูโคลน จากแม่ฮ่องสอน

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-11

โรงแรมในแบบมีสปาส่วนตัว ดีแบบนี้ ทำให้จุดประกายการเดินทางแบบผ่อนคลาย คอนเฟิร์มเลยว่าออนเซ็นของที่นี่สวยไม่แพ้ที่ประเทศญี่ปุ่นแน่นอนที่นี่ขึ้นชื่อว่าน่าพักที่สุดในโซนกาาญจนบุรี ประทับใจมากๆ เมืองไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ การพักผ่อนที่ดีที่สุดนอกจากการแช่ออนเซ็น แบบธรรมชาติแท้ๆ  จ.กาญจนบุรี ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ที่นี่มีแหล่งน้ำแร่ร้อนทางธรรมชาติ บริการล่องแพ

โรงแรมริมแคว-95

ใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในแบบ โรงแรมมีสปาส่วนตัว ติดธรรมชาติใกล้ๆ ชมวิวระหว่างทำสปาได้อย่าง มีความสุข โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ รับรองว่าไปพักแล้วจะประทับใจแน่นอน มาเป็นหมู่คณะ 4-6 ,10-20, 25- 30 คนเยอะๆ หรือแบบครอบครัว คู่รัก จัดเลย ไปแล้วประทับใจแน่นอน ได้ที่พักในแบบมองไปติดขุนเขาริมแม่น้ำแควน้อย ได้เที่ยวพักผ่อน และ สัมผัสประสบการณ์แช่น้ำแร่ร้อน Onsen เมืองไทย  บ่อน้ำแร่ร้อนริมแคว ซึ่งในปัจจุบันนี้ เป็นที่รู้จักกันดี ในแง่ของสถานที่ท่องเที่ยว และการให้บริการด้านสุขภาพ และความงามด้วยการพอกโคลน บ่อสปาปลา หรือ บ่อปลาหมอบำบัดอีก 2 บ่อ เป็นที่นิยมมาก  และ น้ำแร่ธรรมชาติแก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน ซึ่งแต่ละบ่อมีอุณหภูมิระหว่าง 38-42 องศา อุณหภูมิของน้ำร้อนจะเป็นตัวซ่วยกระตุ้น การไหลเวียนโลหิต
ในร่างกาย ผ่อนคลาย และในน้ำแร่ร้อนก็ยังมีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย

โรงแรมมีสปาส่วนตัว-7
Rock valley hot spring & fish spa บริเวณระเบียง ติดริมแม่น้ำแควน้อย และขุนเขาเขียวขจี

นอกจากแช่น้ำแร่ร้อนแล้ว ยังมีบริการพอกหน้าด้วยภูโคลน ธรรมชาติเพิ่มความฟินฟรุ้งฟิ้ง ด้วยค่ะ พอกแล้วก็ไปแช่น้ำแร่ร้อนรอเวลา ครบเวลาก็ล้างหน้าล่างตัว ลงบ่อสปาปลาต่อชอบมากกับบ่อปลาบำบัด บ่อสมุนไพรนานาชนิด และบริการพอกหน้าด้วยโคลนภูเขาแท้ๆ จาก จังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้ตัวเบาหวิวกันไปเลย บอกได้คำเดียวว่าหน้าใส บางเบา สบายมากๆ ส่วนการแช่ออนเซ็นตัวจะเบา รู้สึกผ่อนคลาย หายใจปลอดโปร่งโล่งสบายค่ะ

จัดทำสปาเท้า จากสมุนไพรไทย 100% บริเวณศาลาหยดน้ำ

และถ้าแช่ออนเซ็น แช่น้ำแร่ ทำสปากันเสร็จแล้ว กลับไปนอนพักผ่อนที่ห้องพักริมแควกันเลยค่ะ ที่โรงแรมริวแควแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำและสไดเดอร์ ไว้ให้น้องๆ ถึง 3 สระ และถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ จะมีโปรแกรมออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพ เช่น การออกกำลังกายในน้ำ โยคะ ไว้บริการให้ฟรีค่ะ

DSC00681
บริเวณอาบน้ำก่อนแช่น้ำแร่ธรรมชาติ แยก ชาย-หญิง

บรรยากาศโดยรอบ เห็นคุ้งน้ำแม่น้ำแควที่สวยงาม ทำงานเหนื่อยกันมาทั้งอาทิตย์  สปา นวดแผนไทย อาบน้ำแร่น้ำพุร้อนธรรมชาติ มีห้องส่วนตัว บริการ ราคาไม่แพง เป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดของสัปดาห์นี้ ชวนขับรถมา สัมผัสกับธรรมชาติ และนอนแช่น้ำแร่ริมแม่น้ำแควน้อย ที่ Rock Valley Hot Spring ของโรงแรม River Kwai Village

ที่พักริมแคว
ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติริมน้ำแม่น้ำแควน้อยที่ ริเวอร์แคววิลเลจ

สิ้นปีนี้ วางแผนท่องเที่ยว สถานที่พักตากอากาศ ท่ามกลางขุนเขา ริมน้ำ มารับลมหนาว ล่องแพ แช่น้ำแร่ร้อนกันดีกว่า ที่พักริมแควไม่ไกลจากกรุงเทพ ที่โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ จังหวัดกาญจนบุรี ใช้บริการในส่วนของ Rock Valley Hot Spring & Fish Spa การมาแช่บ่อน้ำร้อน 15 บ่อ จะคิดค่าบริการ ลูกค้าที่เข้าพักที่โรงแรม ราคาอยู่ที่ 550 บาทต่อท่าน ส่วนลูกค้าจากข้างนอก ราคาอยู่ที่ 650 บาทต่อ/ท่าน มาดูแลสุขภาพสุขภาพ และ พักผ่อน และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ของการท่องเที่ยว อันยากจะลืมเลือนเมื่อได้สัมผัสบรรยากาศของสายน้ำ ขุนเขา ผืนป่า ของจังหวัดกาญจนบุรี ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม โอกาสแช่น้ำแร่ธรรมชาติแบบ
นี้ บอกเลยไม่อยากจะลุกไปไหนเลย ทั้งสนุกสนานและสุขภาพดี เพราะกิจกรรมที่นี่มีมากมายหลากหลาย

DSC08014

ขอแนะนำเลยค่ะ โรงแรมมีสปาส่วนตัว ไปมาแล้ว ประทับใจมาก ทั้งกิจกรรมความบันเทิง และการตอนรับของเจ้าหน้าที่มีการดูแลเราอย่างดีจริง โดยรวมแล้วชอบค่ะ โดยเฉพาะไปทานอาหารมื้อเย็น ที่ห้องอาหาร บริการดี ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ  ทานอาหารชมบรรยากาศ อยู่ติดแม่น้ำ มีกิจกรรมเยอะ ที่ชอบมากที่สุดคือ สปาแบบครบ มีบ่อน้ำแร่ร้อนให้บริการ ให้เลือกถึง 15 บ่อ เป็นอีกกิจกรรมที่ทำให้เรารู้สึผ่อนคลาย มาเที่ยวที่นี่ถ่ายรูปสวยทุกมุม ไปพักที่นี่ ที่พักริมแควแห่วนี้ รับรองไม่มีผิดหวัง สนุกสนาน กันเป็นทีม จัดท่าโพสสวยๆ มาโชว์กันดีกว่า

CAMERA
พร้อมการพักผ่อนที่ดีที่สุด ต้องที่ โรงแรมริเวอร์แคววิลเลจ (จังหวัดกาญจนบุรี)

คิดถึงทุกท่านมาก หลังจากกลับจากที่นี่  สักวันเราคงได้พบกัน มาที่นี่ที่เดียว ได้ทั้งบรรยากาศ ได้ทั้งสุขภาพ ผ่อนคลาย หน้าใสวิ้งๆ กลับบ้านกันดีกว่า   อ่านแล้ว…เตรียมแพ็คกระเป๋ากันเลย กิจกรรม มีครบทั้งล่องแพ ทานอาหารแวะชมธรรมชาติ แพเปียก ตกปลา โรงแรมติดแควแห่งนี้ดูแลลูกค้าอย่างดีคะ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงด้วย คุ้มเกินคุ้มจริงๆ

DSC08055
ขอขอบคุณข้อมูลจาก: คุณวีรวัฒน์ เจียรจิตเลิศ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

สนใจสอบถามข้อมูล:
โรงแรม ริเวอร์แคววิลเลจ จังหวัด กาญจนบุรี 

www.riverkwaivillagehotel.com
ที่อยู่  71/12 หมู่ที่4 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

ติดต่อ: 02-2517828, 02-2517552
https://www.facebook.com/pages/River-Kwai-Village/153558054679861

สำนักงานในกรุงเทพฯ
Reservation Office :1054/4 New Petchburi Road, Ratchtavee
Bangkok 10400, THAILAND
Tel: (66 2) 251-7828, (66 2) 251-7096  Fax: (66 2)255-2350
Website: www.riverkwaivillagehotel.com