Ocean In Love ถ้าความรักคือการรอคอย แล้วเราจะรอมั๊ย?

มาแล้วจ้า…Ocean In Love สวนบวกหาด ชะอำ

บางคนบอกว่าชีวิตนี้ไม่รอใคร หรือบางคนอาจบอกว่า รอแล้วได้อะไร? แต่วันนี้ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะตำนานรักเมืองทรอยไม่ใช่แค่ปารีสกับเฮเลนเท่านั้น กลับมาแล้วมหัศจรรย์แห่งรักคอนเสิร์ตใหญ่ Ocean In Love  แค่ชื่อ
ก็หน้าสนใจแล้ว เสียงดนตรีลอยมา เสียงร้องตามออกมาไม่มีเสียงดนตรีที่ไหนบาดใจแบบที่เคยฟังนี่ใช่ไหม ที่เราคาดหวังจะได้ฟังที่งาน Ocean In Love ใช้เวลาไม่นานจากกรุงเทพ ถึง โรงแรม สวนบวกหาด (ชะอำ)

Oceaninlove-08

Ocean in love3
บรรยากาศคอนเสิร์ต ‎Ocean in Love‬

Oceaninlove-02บางคนบอกว่าชีวิตนี้ไม่รอใคร หรือบางคนอาจบอกว่า รอแล้วได้อะไร? วันนี้ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะตำนานรัก
เมืองทรอยไม่ใช่แค่ปารีสกับเฮเลนเท่านั้น กลับมาแล้วมหัศจรรย์แห่งรักคอนเสิร์ตใหญ่ Ocean In Love  แค่ชื่อ
ก็หน้าสนใจแล้ว เสียงดนตรีลอยมา เสียงร้องตามออกมาไม่มีเสียงดนตรีที่ไหนบาดใจแบบที่เคยฟังนี่ใช่ไหมที่เราคาดหวังจะได้ฟังที่งาน Ocean In Love ใช้เวลาไม่นานจากกรุงเทพ ถึง โรงแรม สวนบวกหาด (ชะอำ)

Oceaninlove-15

รักนี้ไม่ต้องรอ สำหรับใครจะเข้ามาเที่ยวในงาน ต้องทำการซื้อบัตรก่อน ซึ่งบัตรราคาไม่แพงเลย ไม่นานนักผู้คนเริ่มทยอยกันเข้ามาในงาน บางคนมาเป็นคู่ มากันเอง มากันเป็นกลุ่ม สำหรับงานOcean In Love จัดเป็นครั้งแรก แต่สำหรับเรา รู้สึกตื่นเต้นกับงานนี้จริงๆ มหัศจรรย์แห่งรักคอนเสิร์ตใหญ่ในอีกมุมมอง ที่ไม่เหมือนใคร โลกที่ไม่ใช่จะมีใครมาอยู่ตรงนี้ก็ได้จะเก็บความสุขนี้ไว้ตลอดไปแน่นอนที่สุด   ภาพแรก ที่มีความสุขมาเถอะ!! …จะดูแลอย่างดีครับ แหนม รณเดช วงศาโรจน์ กล่าว อีกนึ่งนักร้องหนุ่มเสียงดี ในงาน Ocean In Love นี่คืองานคอนเสิร์ตในดวงใจของคนมีรัก Singha Corporation กับ เทศกาลดนตรี Ocean in Love เสียงเพลง เสียงกลองก้องดังไปทั่วหาดความสนุก ความรื่นเริง เริ่มเปิดฉากขึ้นทีละนิดทีละนิด

Oceaninlove-03

บรรยากาศในวันนี้เริ่มต้นด้วยความสนุกสดชื่นทันที่ทุกคนเดินทางมาถึง หนีร้อนไปชิลล์พักร้อนเบาๆ ที่ สวนบวกหาด ชะอำ ชวนหนุ่มคู่กายไปชมพระอาทิตย์ตรงข้างเวที Ocean In Love ด้วยเพลงจากศิลปินต่างๆ ….ริมทะเลโรแมนติกมากกก สนุกให้สาแก่ใจ ให้สมกับที่เรียกว่าพักร้อน เดินทางถึง ห้าโมงเย็น เตรียมพร้อมเซอร์ไพรส์กับดนตรีกระฉากหัวใจ ความสนุก ที่เตรียมไว้ให้แฟนๆ Ocean In Love แล้วจะรู้ว่าความรักอยู่รอบตัวเรา Feat and Fun ณ สวนบวกหาด ชะอำ เกินคำบรรยาย

ช่วงเวลาแห่งความสุข มาถึงแล้ว บุกคอนเสิร์ตริมทะเลที่เอ็กซ์คลูซีฟ โชว์สุดพิเศษนี้จัดขึ้นที่ ริมชายหาดสวนบวก ชะอำ -หัวหิน ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันคราวนี้เราเน้นเอาใจคนที่รักทะเล ทุกเพศทุกวัยไม่ว่าคุณจะมากัน เป็นคู่เป็นครอบครัวใหญ่ หรือจะ มากับแก๊งค์เพื่อนๆ ก็สามารถมาสนุก เรียกเหงี่อออกแรงแดนซ์สุดมันส์ด้วยกันได้ เพราะงานนี้เหมือนเนรมิตริมชายหาดธรรมดาๆ ให้เป็นชายหาดที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก และแน่นอนในส่วนของการดีไซน์โชว์บนเวที  คอนเซ็ปท์แบบมากันเป็นคู่  วันนี้เริ่มต้นจากผู้คน จำนวนไม่เยอะ และเพิ่มขึ้นทันตาอย่างรวดเร็ว แสงสี ดนตรี และทะเล นำพาคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนได้ มาสนุกกันได้ในค่ำคืนนี้

Ocean in love

Ocean in love4
Etc.บางมุมของหายทราย อาจทำให้เรายิ้มกับมันได้

พูดถึงชื่อ Etc. ขึ้นเวที เรียกเสียงกรี๊ด 99% จากแฟนเพลงสาวไทย ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน นักร้องนำ อย่าง หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท ผู้ชายที่ทั้งฮอต และอบอุ่นคนดูจะได้เห็นถึงความมหัศจรรย์ในตัวของหนุ่มคนนี้ในอีกหนึ่งมุม สิ่งที่มีความสุขที่สุด คือ เสียงเพลงที่เขาร้องกลับมาฟินแบบนี้เอง

คลิ้มไปกับเพลงช้าๆ กับทางดนตรีที่ไหลลื่น กระแทกใจหลายๆ คน มีเสียงเครื่องเป่ามาร่วม มีไลน์กีตาร์พริ้วๆ ซึ่งวงไหนมาก็เป็นโดนไปซะทุกราย วงนี้ก็ไม่พ้น Jetset’er เปลี่ยนอารมณ์คึกคัก Jetset’er ก้าวชิดก้าว เป็นอีกโชว์ที่ทำให้หลายๆ คนเคลิ้มยิ่งกว่าคำว่า ชายในฝัน คืนนี้หลายคนบอกว่า นี่คือโชว์ที่ดีสุดๆ ของ Jetset’er

Oceaninlove-04

รักอยู่รอบกาย PAUSE ค่าย Me Records พอส วงดนตรีระดับตำนานให้กลับมาโลดแล่นบนถนนสายดนตรีได้ขึ้นมา ในฐานะหนึ่งในรายชื่อทัพศิลปินที่รวมอยู่ใต้ชายคามี เรคคอร์ด เรียกเสียงฮือฮา ครบรอบ14 ปีของการจากไป ของ โจ้ และวันที่สิ้นสุดการรอคอย กับน้ำเสียงที่คุ้นเคยจากคนที่คุณคิดถึง เพื่อเป็นการบอกแฟนเพลงว่าจริงๆ แล้วโจ้ไม่ได้จากไปไหน เขายังคงอยู่รอบกายพวกเราเสมอ

Oceaninlove-01
Oceaninlove-05
ดูอารมณ์ของคนฟัง ถือเป็นคอนเสิร์ตริมทะเลที่ได้เต็มอิ่มกับเพลงรัก เต็มอิ่มกับเพลงรักสามารถติดตามคอนเสิร์ต เป็นเคมีทางดนตรีทีมันส์หยดในสายตาของคนดู เชื่อว่าทุกคนรู้สึกว่าเต็มที่จริงๆ

Oceaninlove-16
บรรยากาศคอนเสิร์ต ‎Ocean in Love‬

ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ ประทับใจกันทั่วหน้าทั้งคนร้อง และคนฟัง มีซีนให้ซึ่งให้ประทับใจ พร้อมเซอร์ไพร้ตลอดทั้งคืนเชื่อเหลือเกินว่า นอกจากนั้นศิลปินผู้ชายอารมย์ดีอย่างเบน ชลาทิศ ผู้ชายเสียงดี รักสนุกกับกิจกรรมที่ทำ แป๊ะแบบไม่ล้อเล่นควบคู่ไปกับงานดนตรี มีโมเมนท์ดีๆ แบบนี้ในความทรงจำ

เท่านั้นไม่พอ มีหลายช่วงของเพลงฮิตที่ดังก้องในหัว ทว่าสุ้มเสียงและทำนองเพลงที่ติดหูจาก Season Five เป็นท่อนสั้นๆ ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลที่สุดของความโรแมนติก รวมเพลงรักโดนใจทำเอาคนดูหลายคู่อินสุดๆ ร้องไปตามกัน ความมืดมิดเปลี่ยนเป็นเสียงเพลง คืนที่มีแต่ความสนุก


Ocean in love5

นาทีนี้ไม่รู้จะบอกอย่างไร ให้บอกว่ารักที่นี่มากมาย แต่ก็กลัวว่าหลายคนไม่เชื่อ ขอฝากรูป บรรยากาศ ที่อบอวลไปด้วยความรัก Toptotravel ชอบงานนี้มาก มากแค่ไหน Ocean in Love พักร้อน พร้อมรัก ที่ที่พวกเรา สามารถนั่งริมทะเลฟังเพลง พร้อมคลื่น สายลม ถ้าเพื่อนมีเวลาปีหน้าอยากให้มา แล้วจะหลงรักเหมือเราแน่นอน ส่วนใครที่เป็นแฟนใคร ชอบฟังดนตรีแบบไหน จัดครั้งต่อไปห้ามพลาด แต่ถ้าใครพลาดแล้ว คงต้องบอกว่าพลาดเลย เสียใจด้วยนะ ไว้ถ้ามีโอกาสมาชื่นชอบผลงานศิลปิน ชวนกันมานั่งทอดอารมณ์ฟังเพลง แล้วจิตนาการ ตีความหมายจากเพลง ถ่ายทอดผ่านศิลปิน ที่พร้อมใจสร้างความสุขให้ทุกๆ คนแบบติดขอบทะเล

Oceaninlove-10Oceaninlove-14
ก่อนปิดท้ายค่ำคืนดีๆ ด้วยฟีลลิ่ง In Love กับ รวบรวม เพลงรักมากมายร้องได้เพราะจับใจ อย่าง ได้อุ่นท่ามกลางสายลมเย็นๆ ริมทะเลชะอำ  ขอบอกว่า…. ชิลเว่อร์ ฟังเพลงริมหาดแบบสบายๆ ยิ่งได้ยินเสียงสาวหมวย ลุลา เสียงเพราะ โชว์สนุกที่หยิบบทเพลงรักแบบหวาน ต่อด้วย โหมดเพลง เศร้า กับหนุ่มเคลางาม เบญ ชลาทิศ จัดเพลงมาร้องกระแทกใจคนช้ำรัก Ocean In Love  อีกหลายบทเพลงเยอะไปหมดตีสองแล้วสนุกจนไม่รู้จะอธิบายอย่างไร

Oceaninlove-06

Oceaninlove-12
ใครอยากแวะไป ถ่ายรูปสนุก บริการให้ฟรีฟรีกันเลย

นับว่าเปิดการศักราชใหม่ได้อย่างสวยงามกับ บริษัท Music Move Entertainment จำกัด พร้อมกับคอนเสิร์ตตอนรับซัมเมอร์ ที่ขนเหล่าศิลปินมาฟีเจอริ่งกันอย่างคับคั่ง ใน Ocean in Love พักร้อน พร้อมรัก คอนเสิร์ตที่จะ
พาคุณไปฟัง เพลงรัก คลายร้อน กับคนที่คุณรัก ในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกท่ามกลาง หาดทราย สายลม
สองเรา รวมถึงกิจกรรมทางน้ำสุดเอ็กซ์ตรีม ที่เตรียมไว้ให้อีก มากมาย โดยไฮไลท์ของงานที่จะขาดไม่ได้  คือ
เหล่าศิลปินศิลปินชั้นแนวหน้า ที่จะร่วมขึ้นเวทีมอบความสุขแบบที่ตบเท้า ร่วมกันฟีเจอริ่งเพลงรักฟังสบายแบบ
ที่ทำคุณชิลได้ตลอดทั้งคืน อาทิ
เบน ชลาทิศ ft. ลุลา Jetset’er ft. แพรว คณิตกุล, อะตอม ft.  เอิ๊ต ภัทรวี Season Five ft. ฟิลม์ บงกช
ETC ft. ต้น ธนษิต @tonthanasit Pause ft. มาเรียม, คิว ฟลัวร์ แหนม ft. อี๊ฟ ศิระฉายา,  อิ้งค์ วรันธร

Oceaninlove-09

คุณจุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท Music Move Entertainment จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่
ได้รีแบรนด์บริษัทใหม่มาเป็นชื่อ Music Move Entertainment เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งในส่วนของงานโชว์บิส
ปีนี้ เริ่มต้นงานแรกด้วยคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า Ocean in Love พักร้อน พร้อมรัก จัดขึ้นที่ ริมชายหาดสวนบวก ชะอำ -หัวหิน ครั้งนี้เน้นเอาใจคนที่รักทะเล ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะมากันเป็นคู่ เป็นครอบครัวใหญ่ หรือจะมากับแก๊งค์เพื่อนๆ ก็สามารถมาสนุกด้วยกันได้ เพราะงานนี้ เเนรมิตริมชายหาดธรรมดาๆ ให้เป็นชายหาด ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก ในส่วนของการดีไซน์โชว์บนเวทีวางคอนเซ็ปท์ไว้ว่าต้องมากันเป็นคู่ ซึ่งทางทีมงานได้ทำการสำรวจ เพื่อเฟ้นหาศิลปินที่เหมาะกับคอนเซ็ปท์งาน รวมถึงมีผู้ชมรีเควสอยากชมมากที่สุด 16 ศิลปิน รวบรวมมาไว้บนเวทีเดียว ซึ่งเหล่าผู้จัด ทีมงาน ศิลปินทุกคน เตรียมตัวและฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะให้งานครั้งนี้ออกมาดี ผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขอย่างแน่นอน และในส่วนของการขายบัตรนอกจากบัตรที่ขายแบบเดี่ยวๆ ยังมีแบบเป็นแพ็คเกจตั๋วพร้อมที่พักเปิดขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ไทยเก็ดเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจคอนเสิร์ต  “Ocean in Love

Ocean in love1

เรางี้!! แทบไม่อยากลุกไปไหนเลย นั่งฟังเพลงรักกระทบเสียงคลื่น แบบที่ไม่เคยที่ไหนมาก่อน
ขอสัญญาว่าจะเฝ้ารองานปีที่ 2 3 4 และปีต่อๆ ไปเสมอค่ะ

Oceaninlove-13
จุดเริ่มต้นของความรัก ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559

ณ สวนบวกหาด ชะอำ-หัวหิน อยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่อึดใจ
สามารถติดตามคอนเสิร์ต วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559
สถานที่: ณ โรงแรม สวนบวกหาด (ชะอำ)
ประตูเปิด 15:00 น. เวลาแสดง 17:00 – 01:00 น.
บัตรราคา 1,200 บาท

ติดตามรายละเอียดงานและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมที่
www.facebook.com/Oceaninlove