ครัชออนซีฟู้ด มา2 จ่าย1 คนรักร็อกล็อปสเตอร์ ต้องลอง

ตกหลุมรัก ครัชออน ซีฟู้ด 

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ช่วงเวลาแดดร่มลมเย็นวันศุกร์  ภายใน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ  ฟีนิกซ์  สีลม  ห้องอาหารเดอะสแควร์  ให้บริการอาหารกลางวัน และอาหารค่ำทุกวัน ที่นี่มีอาหารนานาชาติ หลากหลายคุณได้อิ่มอร่อย แบบเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นสลัดบาร์ อาหารญี่ปุ่น อาหารตะวันตก และอาหารทะเล ห้องอาหารเดอะสแควร์ สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 122 ที่นั่ง  เดอะสแควร์  ตั้งอยู่ที่ชั้น6 โล่งๆ โปร่งสบาย เน้นโทนสีส้ม ขาว ดำ ถือเป็นร้านที่ได้ชมวิวถนนสีลม อีกร้านหนึ่งของกรุงเทพฯ  เพราะรายล้อมไปด้วยบรรยากาศใจกลางเมือง ระหว่างนั่งคุยกันเรามองไปรอบๆ เห็นทั้งอาคารสูง แสงสีจากผับต่างๆ และบรรยากาศของถนนสีลมอย่างชัดเจน สุดสายตา  ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เข่้ากับเสียงเพลที่เปิดแบบพอดิบพอดี ทั้งสไตล์ชิลล์เอ๊าท เอซิลแจ๊ส แบล็คบีต ได้อย่างลงตัว
อารมณ์นี้ของสั่งคอกเทลเก๋ๆ อย่าง Crazy Ruby Emerald Beryl หวานปรี้ยวครบรส มาจิบ

Novotel silom-1

ที่เด็ดของมื้อค่ำที่นี่ คือ สารพัดซีฟู้ด ทีีคิดค้นขึ้นมาได้อร่อยอย่างลงตัว โดยเฉพาะ ร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวยักษ์  แค่ชื่อก็รู้แล้วใช่มั้ยคะว่าต้องยกให้ที่ ห้องอาหารเดอะสแควร์  ขนอาหารทะเลสดๆ แบบพรีเมี่ยมที่คุ้นเคย กับมือค่ำแบบทะเลกันเลยทีเดียว บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่เดินตักได้อย่างเต็มอิ่ม วัตถุดิบในรอบนี้ค่อนข้างเยอะนี่มันถึงเวลาที่ฉันต้องมาลองให้รู้กับตัวเสียแล้ว!

ห้องอาหารเดอะสแควร์

วันศุกร์มื้อเย็น อยากกินอาหารทะเลสดๆ ขอพาไปสัมผัสกับ ห้องอาหารเดอะสแควร์ แน่นอนว่าหนึ่งในซีฟู้ด ต้องมี ร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวยักษ์ กุ้ง หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ และ ปูม้า ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี เติมไม่อั้น ทั้งนานาชาติหลากหลาย สลับกันทุกวัน ใครที่ชอบทาน Seafood แบบไทย และ  น้ำจิ้มเผ็ดน้ำจิ้มเผ็ดแซ่บจนต้องร้องซี้ด มะนาวแท้ 100% ก็เข้ากันดีเป็นปี่เป็นขลุ่ย ทานกันเพลินๆ แบบไม่ต้องเครียดบรรยากาศดี สวยสบายตา และอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ พร้อมขนมหวาน เค้ก ไอศกรีม ที่ใครไปเยือน The SQUARE ต่างตกหลุมรักทุกราย

เพราะที่นี่มีคอนเซ็ปต์และการพรีเซ้นต์ความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างน่าสนใจ  เห็นแล้ว!!  อดรู้สึกประทับใจในความสวย ของสถานที่และน่าทานของไลน์อาหารที่จัดเรียงเหมาะเหลือเกิน เมนูเด็ดอย่าง ร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวยักษ์   จะบอกว่าเลื่อกไม่ถูกน่าทานทุกจานเลย  เริ่มจาก Stir-Friend Spicy Rock Lobstershim Herb

DSC01176

DSC01218
กุ้งมังกรล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ สำหรับคนรักกุ้งมังกรเป็นชีวิตจิตใจ เด็ดทั้งหน้าตาและรสชาติที่นุ่มลึกกว่าชีสทั่วๆ ไป
DSC01196
Stir-Friend Spicy Rock Lobstershim Herb เนื้อร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวยักษ์ สดเคี้ยวจมเขี้ยว รสเผ็ดเล็กน้อยถูกปาก
DSC01204
Sea Food เดิมได้แบบไม่อั้นค่ะ มุมนีได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
DSC01227
ร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวใหญ่ดั่งรูป รสจัด หอมกลิ่นสมุนไพร เมนูสุดเริดเติมแบบไม่อั่้น

DSC01223DSC01264

สำหรับเมนูแนะนำ เริ่มที่อาหารจานเด็ดในวันนี้  ร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวใหญ่   เด็ดทั้งหน้าตา และรสชาติทีมคนรักอาหารทะเลไม่ต้องรออีกต่อไป เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม เอาใจเหล่าคนที่ ครัชออน ซีฟู้ด และสาวกนักกินตัวยง เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเน้นๆ เพื่อให้คนรักอาหารทะเลตัวจริงได้
ฟินไปกับ เมนูสุดอลังการสดๆ  ส่งตรงจากทะเล ตลอด เดือนกันยายน ถึงพฤศจิกายน นี้

อาหารแต่ละจาน คัดสรรมาแล้วจากวัตถุดิบชั้นดี คุณภาพเลิศ โดยนำเสนอให้เห็นถึง ร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวยักษ์ ส่วนที่นี่มีทั้ง อาหารไทย อาหารฝรังเศส อิตาเลี่ยน จีน ขาดไม่ได้ด้วยซาซิมิ ซูชิแบบญี่ปุ่น
ที่นี่สดจริงและคุณภาพนำเข้าหมด แต่เด็ดสุดต้องยกให้ ร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวยักษ์ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด  รสเด็ด  ทุกองค์ประกอบทำให้เราฟินสุดๆ และอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย  คือเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ
ที่นี่เมนูเครื่องดื่มเบียร์  ให้เลือกอย่างหลากหลาย   ทั้งเบียร์ไทยและต่างประเทศ  แค่นี้ก็ถือว่า ได้มาเปลี่ยนบรรยากาศกินข้าวก่อนกลับบ้านอย่างอารมณ์ดีแล้ว รู้อย่างนี้แล้ว อยากกลับไปซ้ำอีกรอบเร็วๆ นี้

DSC01183

DSC01185
DSC01135
DSC01205
DSC01141

ตกหลุมรักที่นี่ ชิมไฮไลท์เด็ดจัดเต็มกับ  ร็อก ล็อปสเตอร์ เทอร์มิดอร์ กั้งตัวยักษ์  เต็มอิ่ม และยังมีอีกหลากหลายเมนูรสเด็ดปรุงจากวัตถุดิบสดๆ ไม่ว่าจะเป็นปูม้า กุ้ง และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์   ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี นอกจากอาหารจานเด็ดแล้ว ที่นี่มีสปาเก็ตตี้ให้เลือกทานหลายชนิดจะเลือกแบบไทย แบบเทศ ในส่วนของซุปมีให้เลือกตามใจชอบทั้งแบบใสหรือแบบข้น มั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความสดอีกทั้งอาหารนานาชาติหลากหลาย สลับกันทุกวัน พร้อมทั้งขนมหวาน เค้ก ไอศกรีม เสิร์ฟไม่อั้นจริงๆ

DSC01207DSC01259
DSC01161

The SQUARE has a ‘Crush on Seafood’
ที่นี่ยังมีของหวานให้เลือกหลายชนิด แต่ที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้น  Creme Brulee  เป็นขนมหวานที่มีต้นกำเนิดมาจากฝรั่งเศษ มีลักษณะคล้ายคัสตาร์ด หรือ สังขยาบ้านเรา หากแต่เครมบรูเล ใช้ครีมเป็นส่วนผสมหลักในการทำพร้อมกลิ่นของวนิลา  เสิร์ฟพร้อมกับน้ำตาลไหม้ที่เผามาบนเนื้อขนม ภาษาฝรั่งเศส: crème brûlée ของหวานชนิดนี้อร่อย มันเป็นขนมที่ทำมาจากครีมเป็นหลัก มันเลยโดนเรียกว่า เครมบรูเล

DSC01258

DSC01246
Blue Crystal Cocktail Signature (ไม่รวมใน Buffet)

เครื่องดื่มที่นี่น่าสนใจหลายตัวสารพัดที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ  เรามาเริ่มที่ Singature 3 แก้ว ที่สรรค์สร้างอย่างตื่นตาตื่นใจบวกกับแก้ว ทรงสวยที่ครีเอทีฟสร้างสรรเอกลักษณ์ให้กับค็อกเทลได้อย่างลงตัว
นอกจากเค็อกเทลแล้ว เครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้บริการ ทั้ง เหล้า เบียร์ ไวน์ ฯลฯ

DSC01244

Novotel Silom -1เครื่องดื่ม Singature
ที่มีความน่าสนใจหลายตัวที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ มาเริ่มที่ Singature 3 แก้ว Cocktail Signature (ไม่รวมใน buffet)แก้วแรกสีแดงสด Crazy Ruby Emerald Beryl สรรค์สร้างอย่างตื่นตาตื่นใจบวกกับแก้วทรงสวยที่ครีเอทีฟสร้างสรรเอกลักษณ์ให้กับ Emerald Beryl สีเขียว ได้อย่างลงตัว แก้วสุดท้ายสีฟ้า Blue Crystal  นอกจากเค็อกเทลแล้ว เครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้บริการ ทั้ง เหล้า เบียร์ ไวน์ ฯลฯ

DSC01219

ที่สำคัญ  นอกจาก The SQUARE has a ‘Crush on Seafood’ จะดูสนุกๆ แล้ว อัธยาศัยของเจ้าบ้านก็น่ารักอบอุ่น การบริการพนักงานที่นี่ก็ให้การต้อนรับดีเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนต้องกลับมากที่นี่อีกครั้ง

ชื่อ เดอะสแควร์ ถ้าคิดถึงกันเย็นนี้เลิกงานแล้วรีบมา  ครอบครัว ชวนเพื่อนมาทานรับโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ มา 2 จ่าย 1 สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ
พิเศษสุดยิ่งกว่า!!!  หากเป็นสมาชิกแอคคอ์พลัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

DSC01140
ไลน์ Crush on Seafood “บุฟเฟต์ซีฟู้ด” เห็นแล้วสุดห้ามใจ ประเภทอาหารทะเลสด เต็มๆ เติมไม่อั้น

ครัชออน ซีฟู้ด เดอะสแควร์  The SQUARE has a ‘Crush on Seafood’

ใครผ่านไปแถวถนนสีลม  อย่าลืมแวะ อร่อยเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำกันที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ ฟีนิกซ์ สีลม  นั่งสบาย  เปลี่ยนบรรยากาศกรุงเทพฯ ยามเย็นภายใต้บรรยากาศอันคึกคัก แล้วเอ็นจอยกับดินเนอร์ ลิ้มลองอาหารทะเลสดๆ  ในค่ะคืนที่คุณต้องการประสบการณ์ที่แตกต่างลองมาสัมผัสที่นี่และเชื่อว่าเพียงแค่คุณได้มาชิมแล้วจะรู้ว่าที่นี่คุ้มสุดๆๆ หลับตาพริ้มยังคิดถึงอยู่เลย

DSC01268

เปิดให้บริการทุก  วันศุกร์ – อาทิตย์ ตลอดเดือน กันยายน ถึง พฤศจิกายน  2559
โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ มา 2 จ่าย 1 สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ
พิเศษยิ่งกว่า!!!  หากเป็นสมาชิกแอคคอ์พลัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

เช็คราคาโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้และพบกับเมนูน่ารับประทานแบบนี้ได้ที่
The SQUARE has a ‘Crush on Seafood
Novotel Bangkok Fenix Silom

ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
เดอะ สแควร์ ครัชออน ซีฟู้ด คนรักซีฟู้ดต้องรักเลย!
ระยะเวลาโปรโมชั่น: ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เดือนกันยายน ถึง พฤศจิกายน 2559
เวลา 18.00 – 22.30 น.
ราคาต่อท่าน: 1,199 บาทสุทธิ   (สมากชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการและสมาชิกแอคคอร์ พลัส รับสิทธิพิเศษ)
สอบถามการเดินทาง เพิ่มเติม:  02-206-9234
เว็ปไซต์: www.novotelbangkoksilom.com

Writer: /Photographer:  Shanya  Chantarangsi