การเดินทางอันน่าอัศจรรย์ไปยังประเทศที่น่าเหลือเชื่อ HOLAI Fly Me To Mexico

เปิดประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับสู่ เม็กซิโก

HOLAI Fly Me To Mexico  สหรัฐเม็กซิโก (United Mexican States) เป็นประเทศที่มีนโยบายทางเศรษฐกิจและการค้าที่น่าสนใจประเทศหนึ่ง รัฐบาลมีการสนับสนุนทางการค้าระหว่างประเทศ  โดยเฉพาะการส่งออก ที่มีการเติบโตติดอันดับ 1 ใน 15 ประเทศผู้ส่งออกสูงสุดของโลก

ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์  ถือว่าเป็นสายการบินที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ในเอเชีย และใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก เปิดเส้นทางบินใหม่สู่เม็กซิโก ซิตี้ ประเทศเม็กซิโก

ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ จัดงาน  HOLA! Fly Me To Mexico  เชิญร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับ มร.เฉิน หลิ่ง ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย สายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์ กล่าวว่า สายการบิน “ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์” ถือว่าเป็นสายการบินที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ในเอเชีย และใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก ซึ่งปัจจุบันมีเครื่องบินประจำการทั้งสิ้นมากกว่า 700 ลำ และมีเครือข่ายการบินที่กว้างขวางครอบคลุมกว่า 1,062 จุดหมายปลายทาง ใน 177 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการบินสู่ทวีปเอเชีย, ยุโรป, อเมริกา, ตะวันออกกลาง และออสเตรเลีย อีกทั้งยังมีสถิติการบินอย่างปลอดภัยต่อเนื่องกว่า 17.14 ล้านชั่วโมง ซึ่งในปี ค.ศ.2016 ที่ผ่านมาได้ให้การบริการแก่ผู้โดยสารไปแล้วกว่า 115 ล้านคน และปัจจุบันมีเที่ยวบินไทย – จีน โดยออกจากกรุงเทพฯ, เชียงใหม่ และภูเก็ต จำนวน 260 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เฉลียวันละ 20 เที่ยวบินต่อวัน สู่ 10 เมืองเด่นของประเทศจีน ได้แก่ เมืองกวางเจา, เซินเจิ้น, ซัวเถา, หนานหนิง, กุ้ยหลิน, ฉางซา, อู่ฮั่น, เจิ้งโจว, กุ้ยหยาง และเสิ่นหยาง

เมื่อปี ค.ศ.2016 ได้เปิดเส้นทางบินใหม่ จำนวน 2 เที่ยวบิน คือ (7 ธันวาคม 2016) บินทุกวันเส้นทางสู่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา และ (10 ตุลาคม 2016) สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน เส้นทางสู่เมืองอะดิเลท ประเทศออสเตรเลีย

และในปี ค.ศ.2017 ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ มีนโยบายที่จะเปิดเส้นทางบินใหม่สู่ เมืองเม็กซิโก ซีตี้ ประเทศเม็กซิโก สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน คือในวันจันทร์, พฤหัสบดี และเสาร์ (ขาไป) วันอังคาร์, ศุกร์ และอาทิตย์ (ขากลับ) ใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 26 ชั่วโมง (รวมเวลาในการต่อเครื่องที่กวางเจา และกวางเจา-เม็กซิโก จะแวะที่แวนคูเวอร์ ประมาณ 1 ชั่วโมง) ซึ่งสามารถประหยัดเวลาได้ถึง 7-14 ชั่วโมง เมื่อเปรียบเทียบกับการเดินทางด้วยสายการบินอื่นๆ และสำหรับเครื่องบินที่ใช้ คือ กรุงเทพฯ-กวางเจา ใช้เครื่องบิน 737-800 และกวางเจา-เม็กซิโก ใช้เครื่อง 787 Dream Liner โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ จะมีขึ้นในวันที่ 10 เมษายน ศกนี้
พร้อมราคาโปรโมชั่นชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 35,730 บาท (รวมภาษี) เท่านั้น

ตลาดหลักๆ ของเส้นทาง กรุงเทพฯ- เม็กซิกัน คือ ชาวเม็กซิกันที่อาศัยอยู่ในไทย รวมถึงนักธุรกิจชาวไทยและชาวเม็กซิกันที่มีการค้าระหว่าง
ไทย-เม็กซิโก ถือว่าตลาดจีนยังคงเป็นตลาดหลักของเส้นทางนี้ เพราะปัจจุบันมีนักธุรกิจทั้งจีนและเม็กซิกัน เดินทางไปมามากขึ้น และยังเป็นการเชื่อมเครือข่ายการบินของ ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ ให้กว้างขวาง ครอบคลุมมากขึ้น เพราะในปัจจุบันเส้นทางในอเมริกาเหนือไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ มีให้บริการมากถึง 6 เมืองด้วยกัน คือ ลอสแอนเจลิส, ซานฟรานซิสโก, นิวยอร์ค, แวนคูเวอร์, โตรอนโต และล่าสุด เม็กซิโก ซีตี้ ประเทศเม็กซิโก

ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ ถือว่าเป็นสายการบินจีนที่ทันสมัย ให้บริการด้วยเครื่องบินที่ทันสมัย เครื่องใหม่ สะอาด ปลอดภัย การบริการแบบ FULL SERVICE AIRLINES ในขณะที่ความได้เปรียบในเรื่องเวลาในการรอเปลียนเครื่อง ซึ่งแต่ละเส้นทางใช้เวลาในการต่อเครื่องเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งโดยประมาณเท่านั้น และราคาที่ดึงดูดใจ ยังคงเป็นจุดขาย เนื่องจากมีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งประหยัด และสะดวกสบาย และในเร็วๆ นี้ ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ ยังมีแผนที่จะเปิดเส้นทางบินใหม่ ไม่ว่าจะเป็น กวางเจา-เวียงจันทร์ ประเทศ สปป.ลาว และกวางเจา-โคลัมโบ ประเทศศรีลังกา อีกด้วย มร.เฉิน หลิ่ง กล่าวปิดท้าย

งานแถลงข่าวเปิดเส่นทางการบินใหม่  ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย สาขาบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์  ,มร.จาน เชน วู อุปจีนประเทศไทย,ไฆเม บีร์กิลิโอ นัวลาร์ด ชานเชช   เอกอัครทูตสหรัฐเม็กซิโกประจำประเทศไทย และ จาน ชิน หง ผู้อำนวยการท่องเที่ยวจีน  ประจำสำนักงานกรุงเทพฯ

จัดงาน เพื่อเผยแพร่ข่าวสารการเปิดเส้นทางบินใหม่สู่ประเทศเม็กซิโก
ณ ห้องอาหารเม็กซิกาโน่

โรงแรมแบรนด์ท์ ในค่ำคืน
วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2560