เปิดตัวผลไม้เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากเกาหลี ที่ Gourmet Market

ลิ้มรสผลไม้เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศเกาหลี

ไปเที่ยวเกาหลี  หลายๆ คนถามว่าผลไม้สด ของเกาหลี มีอะไรน่าทานบ้าง หรือถ้าไปเที่ยวประเทศเกาหลี ซื้ออะไรเป็นของฝากดี วันนี้ Toptotravel ตัวเลือกมหาศาลค่ะ เกาหลีจัดเป็นประเทศที่ ช็อปได้สนุกสนาน ทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้า แฟชั่น อาหารแลละผลไม้สด  ราคาสินค้าอยู่ตรงกลางระหว่าง ญี่ปุ่นกับจีนสินค้าเกาหลี มีคุณภาพดีกว่าสินค้าจีน ผลไม้สดในช่วงหน้าหนาวของเกาหลี สตอเบอรรี่ ลูกใหญ่ ส้มสาลี่ลูกใหญ่มีรสหวานเช่นกัน  นับเป็นของฝากได้อย่างดี แต่ในตอนนี้ไม่ต้องนั่งรอของฝากจากใคร เพียงมาที่ Gourmet market จะได้ลิ้มรสผลไม้เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากเกาหลี

เริ่มต้นใหม่ในเดือนมีนาคมแบบนี้ บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายผลไม้ เกรดพรีเมี่ยมทุกชนิด  ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานแถลงข่าว วัชมนฟู้ด จับมือแบรนด์  อิพมาชุม นำเข้าผลไม้ซุปเปอร์พรีเมี่ยมเบอร์ใหญ่สุดจากเกาหลี

บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลไม้ เกรดพรีเมี่ยมทุกชนิด

ครั้งแรก!! ในไทย ความฮอตฮิตของผลไม้เมืองหนาว ทำให้ความต้องการสินค้ากลุ่มผลไม้เกาหลีระดับราชา ที่คัดสรรมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ นำทีมโดยผลไม้แบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี บินมาเสิร์ฟความอร่อยถึงที่ ในงาน Korea New Variety Fresh Fruit ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดอะมอลล์บางกะปิ มีผลไม้จากเกาหลีมาให้ช้อป ชิม กันอย่างจุใจพร้อมทั้งกิจกรรมมากมายในงาน

สตอเบอรี่ (จุ๊ก-ฮยัง), สตอเบอรี่ (ซอล-ฮยัง)

ส้มแมนดารินเกาหลี (ชองเฮฮยัง), ส้มเชจูเกาหลี (ฮัลลาบง)

สาลีหิมะเกาหลี (ซิงโก แพร์)ที่การันตีจากยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล ว่าเด็ดที่สุดในเกาหลี

หลายปีที่ผ่านมากระแสเกาหลีฟรีเวอร์ ถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการเล็งเห็นถึงสีสันที่จะเกิดขึ้นในการแข่งขันตลาดนำเข้าผลไม้ของไทย แต่ถึงกระนั้น แบรนด์ “อิพมาชุม” เอง ไม่ได้เน้นขายพรีเซ็นเตอร์ (ปัจจุบันไม่มีพรีเซ็นเตอร์) เพราะทางแบรนด์เชื่อมั่นในความโดดเด่นของสินค้า และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ ส้มแมนดารินเกาหลี และส้มเซจู ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ชุ่มคอ อีกทั้งยังแคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับการลดน้ำหนัก และยังสามารถเก็บเกี่ยวได้ตลอดทั้งปี, สาลี่หิมะเกาหลี มีเนื้อที่ละเอียดกว่า สาลี่ที่นำเข้าจากประเทศจีน มีความกรอบ อร่อย เนื้อฉ่ำหวาน เปลือกบาง สามารถเก็บเกี่ยวได้ระหว่างเดือน ธันวาคม – เมษายน และตัวที่โดดเด่น และมียอดการสั่งซื้อสูงที่สุดคือ สตอเบอรี่พันธุ์จุ๊กฮยัง (ปลูกในโซนภาคเหนือ ของประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการปลูกสตอเบอรี่ที่สุด) เป็นสตอเบอรี่เกรดพรีเมี่ยมที่ขายดีที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ฮ่องกงและสิงคโปร์ ด้วยระบบการจัดการขนส่งที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด จึงหมดห่วงเรื่องความสดใหม่ ของสินค้า ด้วยรสชาติหอมหวานเนื้อนุ่ม เก็บเกี่ยวได้ในช่วง ธันวาคม เมษายน



บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลไม้เกรดพรีเมี่ยมทุกชนิด เบอร์ 1ของประเทศไทยด้วยประสบการณ์กว่า 30ปีนำเข้าผลไม้เกรดพรีเมี่ยม จาก แบรนด์ “อิพมาชุม” แบรนด์ชั้นนำ อันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ โดยการันตีจากยอดการจัดส่งผลไม้ ถึงร้อยละ 50 ทั่วประเทศ ได้แก่ สตอเบอรี่จุ๊กฮยัง, สตอเบอรี่ซอลฮยัง, ส้มแมนดาริน (ซองเฮอยัง), ส้มเซจู (ฮัลลาบง), และสาลี่หิมะเกาหลี หวังเจาะกลุ่มผู้บริโภค กรุงเทพและปริมณฑล ตั้งแต่เกรด B ขึ้นไป วางจำหน่ายที่ กูร์เมต์มาร์เก็ต (Gourmet Market), โฮมเฟรชมาร์ท (HomeFreshMart) ทุกสาขา, เทสโก้ โลตัส และบิ๊กซี

คนไทยได้รับประทานผลไม้ชั้นดีแต่ราคาสามารถเข้าถึงได้พร้อมเผยทิศทางการทำการตลาด เพื่อส่งเสริมการค้า ระหว่างไทย – เกาหลี กลยุทธ์มัดใจผู้บริโภคชาวไทยแบบ โคเลียสไตล์

นายภาวิน จียาศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วัชมนฟู้ดจำกัด

บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัดเป็นผู้ให้ข้อมูล ขอเชิญร่วมเปิดมิติใหม่ แห่งการบริโภคผลไม้ กับรสชาติที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

งานแถลงข่าวเปิดตัวผลไม้นำเข้าเกรดพรีเมี่ยมจาก  ประเทศเกาหลี
ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยร่วมมือกับ อิพมาชุม แบรนด์ชั้นนำอันดับ 1 เรื่องการส่งออกผลไม้เกาหลี  นายภาวิน จียาศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วัชมนฟู้ดจำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคผลไม้ในไทยให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมาก ยอมจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้สินค้าที่ดีกว่า ผนวกกับเทรนด์เกาหลีที่มีกระแสอยู่เรื่อยๆ บริษัทจึงจับมือกับอิพมาชุม นำเข้าผลไม้เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี ได้แก่ สตรอว์เบอร์รี่จุ๊กฮยัง สตรอว์เบอร์รี่ซอลฮยัง ส้มแมนดารินซองเฮอยัง ส้มเซจูฮัลลาบง และสาลี่หิมะเกาหลี ตนรับลองว่าผลไม้ดังกล่าวด้วยรสชาติที่แปลกใหม่คนไทยต้องติดใจอย่างแน่นอนส่วนเรื่องราคาหากเปรียบเทียบผลไม้ของตนกับต่างประเทศในสายพันธ์เดียวกัน พบว่ามีราคาถูกกว่าครึ่งหนึ่ง ทั้งนี้เพื่อให้คนไทยได้รับประทานผลไม้ชั้นดีแต่ราคาสามารถเข้าถึงได้ ด้านสถานที่จำหน่ายปัจจุบันมุ่งเน้นบริเวณของกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในอนาคตอาจมีการขยาดตลาดสู่ต่างจังหวัดใหญ่ๆ หากได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

วันพฤหัสบดีที่ 9 – 15 มีนาคม 2560  เป็นต้นไป
ณ Gourmet Market ชั้น G สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ
สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Vachamon food