Kolour in The Park 2017 ร่วมค้นหาคำตอบกับประสบการณ์ปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใคร

คุณจะหลงรัก เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง
แนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ

เราไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากความ  เพราะใครๆ ก็คงรู้จักเทศกาลดนตรีกลางแจ้งอย่าง Kolour in The Park 2017  เรานอกจากชอบดูหนังแล้ว ฟังเพลงก็ยังเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ชื่นชอบมาเช่นกัน House Music  เป็นดนตรีเต้นรำที่ถือกำเนิดในช่วงต้นทศวรรษที่ 1980  เป็นดนตรีเต้นรำที่เก่าแก่มากที่สุด เพลงอิเล็กโทรนิกแดนซ์  เป็นอีกแนวดนตรีหนึ่งที่ชอบฟังนะทั้งคึกคักสนุกสนาน จิตตื่นตัว ความหวือหวา หัวใจเต้นเร็วขึ้น และแน่นอนว่า เต้นมันขึ้นด้วย

บรรยากาศที่ไทยเวคพาร์คลำลูกกาคลอง 6 สวยน่าเล่นสุด

เทศกาลดนตรีกลางแจ้งอย่าง Kolour in The Park 2017  แนวดนตรีเพลงในแนวเฮาส์ และเทคโน เดินชิมอาหารหรูระดับกูร์เมต์  สินค้าผลงานศิลปะ และงานประดิษฐ์ การแสดง นิทรรศการศิลปกรรม ภาพเขียนแนวกราฟฟิตี้ บริการนวดผ่อนคลาย หรือแม้แต่ นั่งชมวิว กรือจะว่ายน้ำในบึง

งานวันนี้ ผู้เข้าร่วมงานส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ  มารวมเข้ากับจังหวะแบบเฮ้าส์มาสนุกกันโยกหัวแบบสุดเหวี่ยงอีกครั้งในปีนี่จัดขึ้นครั้งที่ 3 พิเศษกว่าที่เคย ครั้งยกระดับเป็นเทศกาลดนต รี ในแนวเฮาส์ และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เหล่าสาวกเพลง House และ Techno ได้ออกสเต็ป เต้น กันอย่างจุใจ ในบรรยากาศริมน้ำสุดชิล ที่ห้อมล้อมไปด้วยทุ่งหญ้า และนาข้าว ณ Thai Wake Park  ย่านลำลูกกา ปทุมธานี

ส่วนช่วงบ่ายๆ อากาศไม่ร้อนมาก พวกเราเดินชมบรรยากาศของงาน โดยรอบ  มีอาหาร เครื่องดื่ม และกิจกรรมมากมาย ที่เริ่มขึ้นในเวลา 16.00 น.
สักห้าโมงเย็น สาวกเริ่มเต้น พอสาวกเหนื่อยเหนื่อยแล้ว สาวกก็ถือโอกาส
ที่จะได้ดูไปจิบเบียร์เย็นๆ ไปในบรรยากาศเป็นกันเอง  สามารถไปพักทานอาหาร ว่ายน้ำ หรือนวดฟรี เพื่อเติมพลังกันได้  ยังไม่หมดยังมีกิจกรรม
เพลินๆ อย่างนิทรรศการศิลปะ  ผลงานกราฟฟิตี้ และการแสดง ให้ร่วมชมตามไปเลือกกันได้ตามใจชอบ

สำหรับคนที่ชืนชอบกีฬาทางน้ำอย่าง เวคบอร์ด ที่นี่แจ่มมากๆ  รู้ไหมว่าเวคบอร์ดไม่ใช่สโนว์บอร์ดที่ใช้เล่นบนน้ำและไม่ใช่เพียงสกีน้ำที่แค่ยืนหันข้างเท่านั้น ความจริงก็คือ กีฬาประเภทที่ถูกพบว่ามีจุดเริ่มต้นที่แท้จริงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา

เห็นบรรยายในหน้าอีเวนต์แล้วจะร้องอื้อหือกับความเคลมแรง

Kolour In The Park สถานที่อาจดูเหมือนไกล คนไม่มีรถมีแท็กซี่ไว้บริการจัดว่าเป็นอีเว้นท์ภายใต้แนวคิดของ  Kolour  (ฅัลเลอร์) ที่มีเป้าหมายในการนำเสนอซาวน์สด ใหม่ และเพิ่มประสบการณ์ปาร์ตี้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ให้คอเพลงคนไทยได้สนุกไปพร้อมกัน ปีนี้ก็ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 โดย Kolour เพื่อเป็นการขยายฐานผู้ฟังเพลงในแนวเฮาส์ และเทคโน ทุกคนที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสอะไรใหม่ๆ  เพิ่มมากขึ้นจากครั้งก่อน เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้จัดงานใหญ่ที่สุดเพียงรายเดียว ที่เน้นเฉพาะดนตรีในแนวเฮาส์ เทคโน และอิเล็กโทรนิก้าเข้าด้วยกัน

เอาจริงเค้าจัดมาหลายครั้งแล้ว ถ้าใครยังไม่รู้จัก เราแนะนำให้ไปลองฟัง
เพลงอิเล็กโทรนิกในไทย  KOLOUR IN THE PARK 2017  พบกับเหล่าศิลปินดีเจดังระดับโลก สุดเจ๋งอย่าง
Tube & Berger, Wankelmut, Adana Twins, Autograf, Animal Trainer, ATMA, Ava Asante, Roman Rauch, Sameed, Oliver Osborne และเราคิดว่าคงเป็นอีกงานที่คนแน่นเอี้ยด เพราะมี Line Up ทั้ง ศิลปินไทย อย่าง Nakadia, X0809, Koish, Ekception, Dan Buri, Sunju Hargun, Boris Rubin, DOTT & Ellie, Absolud, Dark White, Tek Harrington และที่ขาดไม่ได้คือ Coran ที่จะพาคุณไปพบกับความมันส์ตลอดทั้งงานนึกภาพเทศกาลดนตรีแนวเฮาส์ เทคโน และ อิเล็กโทรนิก้า ที่ ฅัลเลอร์  (Kolour) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานอีเว้นต์และปาร์ตี้แบบเต็มวันมือวางอันดับต้นของไทย ได้ประกาศเผยการจัดงาน ฅัลเลอร์  อิน  เดอะ  พาร์ค (Kolour In The Park)  ประจำปีครั้งที่ 3  โดยที่ผ่านมางาน ฅัลเลอร์ อิน
เดอะ พาร์ค  ถือเป็นเทศกาลดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์ และ เทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ เพื่อยกระดับเป็นเทศกาลดนตรีในแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค จะย้อนตำนานงานปาร์ตี้กลางวันที่สนุกสุดเหวี่ยง ภายใต้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลายบริเวณริมบึง ร่วมกับเหล่าศิลปินแนวเฮาส์และเทคโนชั้นนำของโลกที่ต่างตบเท้าเข้ามาสร้างความสุขในงาน ไม่ว่าจะเป็นศิลปินเก่าที่ขอกลับมาเยือนเวทีในไทย และศิลปินใหม่ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เติมความสมบูรณ์แบบด้วย สิ่งน่ารื่นรมณ์อีกมากมาย อาหารหรูระดับกูร์เมต์ ตลาดสินค้าผลงานศิลปะและงานประดิษฐ์ การแสดง นิทรรศการศิลปกรรม ภาพเขียนแนวกราฟฟิตี้ บริการนวดผ่อนคลาย หรือแม้แต่จะว่ายน้ำในบึง นอกจากนี้ ยังมีบรรดาดีเจมือหนึ่งของกรุงเทพฯ ตามไปร่วมสร้างความสุขในงานอีกด้วย

โคราน มาโลนีย์ หนึ่งในดีเจแนวเฮาส์และเทคโนที่โด่งดังที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง ฅัลเลอร์ ได้กล่าวแสดงความเห็นว่า

“เรารู้สึกตื้นเต้นสุดๆ สำหรับการจัดงาน ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ครั้งที่สามนี้ ซึ่งตั้งแต่ที่เราเริ่มจัดเทศกาลดนตรีมา ถือได้ว่า ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ได้นำเสนอประสบการณ์อันน่าจดจำไม่รู้ลืมให้กับนักฟังเพลงชาวไทยมาโดยตลอด เป็นงานที่โด่งดังที่สุดของเรา  เป็นการนำเสนอ  แนวเพลงหัวก้าวหน้าในสถานที่ที่สวยจับใจ  มาพร้อมกับศิลปะ กิจกรรมมากมาย และอาหารลิ้มรสหลากหลายในระดับกูร์เมต์ นักออกแบบตกแต่งภายในสุดเก๋า ของวงการเพลงแนวเฮาส์และเทคโนในประเทศไทยนั้นเติบโตขึ้นมาก และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสร้างความเติบใหญ่”

ร่วมค้นหาคำตอบกับ ฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค เป็นอีเว้นต์หนึ่งในซีรี่ส์อันหลากหลายภายใต้แนวคิดของฅัลเลอร์ ที่มีเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพียงอย่างเดียว ซึ่งนั่นก็คือ การนำเสนอซาวน์ใหม่สด และประสบการณ์ในปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใครสู่ผู้เสพดนตรีในประเทศไทย ไปพร้อมๆ กับการขยายฐานผู้ฟังเพลงในแนวเฮาส์และเทคโน ทีมงานที่ประกอบไปด้วยหลากเชื้อชาติหลายวัฒนธรรม ทั้งชาวไทยและเทศที่พำนักในไทย มาร่วมงานกันเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และภูมิหลังทั้งในเรื่องงานดนตรี งานบันเทิง และงานรื่นเริงยามราตรี เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้จัดงานที่ใหญ่ที่สุด  เพียงรายเดียวที่เน้นเฉพาะดนตรีในแนวเฮาส์ เทคโน และอิเล็กโทรนิก้า

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อยอดจากงานฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ทางทีมงานฅัลเลอร์กำลังวางแผนพัฒนาปาร์ตี้ฉีกแนวสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แนวคิดแบบ “อันเดอร์กราวด์” อาทิ ฅัลเลอร์ แวร์เฮาส์ (Kolour Warehouse) และ
ฅัลเลอร์ ซันเดย์ส  (Kolour Sundays)

ในค่ำคืนนี้ กันถ้าเป็นคนรักเสียงดนตรีที่หลากหลาย เราแนะนำให้ลองไปเยือน Kolour In The Park งานเฟสติวัลเอาท์ดอร์ที่มาพร้อมกับสไตล์ดนตรี House & Techno โดยงานในปี 2017 จะจัดถึง 2 วัน พร้อมกับไลน์อัพสุดยิ่งใหญ่ แบ่งออกเป็น 3 เวทีด้วยกัน โดยงาน จัดวันที่ 18-19 มีนาคม ตั้งแต่ช่วงกลางวันไปจนถึงดึกที่ Thai Wake Park

ในงานจะมีกิจกรรมมากมาย อาทิ: Graffiti Exhibition, Custom Light Show, Pro Wakeboard Showcase, Arts และ Craft Market, Gourmet Food Vendors & Food Trucks, Art Installations, Swimming Games และกิจกรรมมากมายมีผู้สนับสนุนหลักอย่าง singha corporationสำหรับลูกค้าที่เดินทางมา นำรถมาฅัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค  มีสถานที่จอดรถไว้บริการที่วัดเกตุประภา โดยทางเราจะมีรถรับ-ส่งเพื่ออำนวยความสะดวกฟรีทั้ง 2 วันค่ะ   หรือสามารถส่งผู้โดยสารได้ที่จุดรับ-ส่ง บริเวณหน้าโรงงานกระดาษได้ตั้งแต่ เวลา 9.00-12.00 น.  ไปสนุกกับเสียงเพลงมันส์ๆ กันเยอะๆ

ห้ามพลาดงานที่หนึ่งปีมีครั้งเดียวอย่างนำซาวด์ดนตรีหลากหลายแนวมารวมกันใน Kolour in the Park 2017   โดยจะมีขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 18-19 มีนาคม 2560 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี

โดยจะมีขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 18-19 มีนาคม 2560 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี
ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรได้ทาง   www.kolourinthepark.com
ราคาปกติสำหรับบัตรผ่านเข้างานทั้งสองวันจะอยู่ที่ 1,900 บาท และจะปรับขึ้นเป็น 2,100 บาทในช่วงสุดท้ายก่อนงานจะเริ่ม

หากซื้อบัตรหน้างานราคาจะอยู่ที่ 2,500 บาท   และสำหรับบัตรวันเดียวนั้น
(เลือกวันเสาร์ หรืออาทิตย์)    ราคาจะอยู่ที่ 1,550 บาทเท่ากัน

สถานที่
ไทยเวคพาร์ค ลำลูกกา สนามกีฬา ศูนย์กีฬา และสถานที่จัดแข่งกีฬา
ใน Lam Luk Ka, Pathum Thani, Thailand