แอปเปิ้ล JAZZ™ ที่ดีที่สุดในเมืองไทย

วัชมนฟู้ด เดินทัพจัดงานใหญ่
มหกรรมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมราคาสุดช็อค!

 

เปิดตัวโลโก้ใหม่  แอปเปิ้ลแจ๊ส  โฉมใหม่…อร่อยกว่าเดิม
แอปเปิ้ลแจ๊ส (Apple Jazz) แอปเปิ้ลให้สารอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตและวิตามินซีเป็นหลัก แอปเปิ้ลมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากมายที่ช่วยในการชะลอวัย ผลไม้ขึ้นชื่อเรื่องของรสชาติความอร่อย เปลือกสีสดน่ากินกินความสดใส สดชื่น มีเอนเนอร์จี้ และมีความกระตือรือร้น

แอปเปิ้ลแจ๊สความแตกต่างที่ลงตัว จุดเริ่มต้นจากการปลูกของสวนแอปเปิ้ลใน New Zealand ปัจจุบันได้ถูกขยายการปลูกในอังกฤษ ยุโรป อเมริกา ชิลี
แอฟริกาใต้ และออสเตรเลียโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกที่ถูกคัดสรรและดูแลอย่างพิถีพิถันเพื่อมั่นใจว่าทุกขั้นตอนปลอดภัย และได้แอปเปิ้ล
JAZZ™ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณมองหาแอปเปิ้ลแจ๊ส แสนอร่อยได้ง่ายจากสัญลักษณ์สีน้ำเงินที่มากับแอปเปิ้ลที่สด อร่อยของ JAZZ™

สายพันธุ์ใหม่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ที่มีเอกลักษณ์เด่น คือ สามารถคงความสด-กรอบตลอดทั้งปี มีรสชาติเข้มข้น กรอบกว่าอร่อยกว่า ซึ่งถือเป็นสินค้าที่ชูภาพลักษณ์ของบริษัทฯ เป็นอันดับต้น จนเป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างขึ้น โดยยอดขายในปี 2016 ที่ผ่านมา ตรงตามเป้าที่ตั้งไว้ ซึ่งในปีนี้บริษัทฯ ตั้งเป้าเติบโตไว้ที่ร้อยละ 10 จากยอดเติบโตปีที่ผ่านมา

ไฮไลท์ในปีนี้ Apple Jazz  แอปเปิ้ลแจ๊ส เปลี่ยนโลโก้ใหม่ มุ่งเน้นความทันสมัย ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีสีสัน และไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง แต่คงไว้ซึ่งรสชาติอร่อยเหมือนเดิม โดย แอปเปิ้ลแจ๊ส (Apple Jazz) ในประเทศไทย เริ่มใช้โลโก้ใหม่แล้ว ตั้งแต่เดือนเมษายน 2017

ที่ผ่านมา สำหรับในส่วนของแบรนด์แอมบาสเดอร์ Apple Jazz  แอปเปิ้ลแจ๊สนั้น ยังคงเป็น อาเล็ก ธีรเดชเมธาวรายุทธ เหมือนเดิม เพราะ ด้วยภาพลักษณ์ของอเล็ก ที่มีความเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ความสดใส สดชื่น มีเอนเนอร์จี้ และมีความกระตือรือร้น เหมือนกับแอปเปิ้ลแจ๊ส อีกทั้งบริษัทฯ อยากให้ผู้บริโภคจดจำในแบรนด์แอมบาสเดอร์ เมื่อเห็นหน้าอาเล็ก ก็จะคิดถึง แอปเปิ้ลแจ๊ส (Apple Jazz) ทันทีอีกด้วย

บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลไม้เกรดพรีเมี่ยมทุกชนิด เบอร์ 1 ของประเทศไทยด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีกล่าวว่า ภาพรวมของตลาดผลไม้ในประเทศไทยปี 2017 ครึ่งปีหลัง มีอัตราการขยับตัว และคาดว่าดัชนีการจับจ่ายใช้สอย เพิ่มสูงขึ้นกว่าช่วงครึ่งปีแรก เนื่องจากมีเทศกาลสำคัญ อาทิ กินเจ, สารทจีน และปีใหม่ ไฮไลท์ในปีนี้ แอปเปิ้ลแจ๊ส (Apple Jazz) ได้ทำการเปลี่ยนโลโก้ใหม่ มุ่งเน้นความทันสมัย ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีสีสัน

อาเล็ก  ธีรเดชเมธาวรายุทธ  ยังคงเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เนื่องจากภาพลักษณ์ที่มีความเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพพร้อมจัด“มหกรรมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมราคาสุดช็อค ระหว่างวันที่ 6 – 19 มิถุนายน 2017
ณ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ลดราคาสินค้าลงสูงสุดถึง 90%

นางสาววิภาวี วัชรากร กรรมการผู้จัดการบริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลไม้เกรดพรีเมี่ยมทุกชนิด อันดับ1ของประเทศไทย กล่าวว่า ภาพรวมของตลาดผลไม้ในประเทศไทยปี 2017 ครึ่งปีหลัง มีอัตราการขยับตัวและคาดว่าดัชนีการจับจ่ายใช้สอย จะเพิ่มสูงขึ้นกว่าช่วงครึ่งปีแรก ตามธรรมชาติของตลาดผลไม้นำเข้า คือ ช่วงเดือนกรกฎาคม – ธันวาคม ที่ประกอบไปด้วยเทศกาลสำคัญ อาทิ กินเจ, สารทจีน และปีใหม่ ทั้งนี้ เป็นการขยับตัวขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวา เพราะตลาดผลไม้นำเข้าในประเทศไทย ช่วง 3 – 5 ปีที่ผ่านมา ค่อนข้างเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วอยู่แล้ว เห็นได้จากผู้นำเข้าผลไม้จากต่างประเทศหน้าใหม่ที่เพิ่มขึ้นหลายราย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับผู้บริโภค ที่สามารถเลือกสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ในปีนี้บริษัทฯ  วางแผนการตลาดแบบเชิงรุก มุ่งเน้นการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งปี เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองชิมหลายจุดด้วยกัน อาทิ ซีคอนสแควร์ เมกาบางนาเป็นต้นนอกจากนี้บริษัทฯ ยังจัดให้มีขบวนคาราวานผลไม้ไปทั่ว ตามหัวเมืองใหญ่ อาทิ ชลบุรี นครราชสีมา หนองคาย เป็นต้น

สิ่งที่วัชมนฟู้ด  ยึดถือเสมอมา คือ เราต้องเป็นคนเข้าถึงลูกค้า  ไม่ใช่รอให้ลูกค้าเข้าถึงเรา ดังนั้น เราคาดหวังว่า ผู้บริโภคคนไทยทุกคน ต้องสามารถรับประทานผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศได้ในราคาที่สมเหตุ สมผล ภายใต้ความสด สะอาด ปลอดภัย เพราะวัชมนฟู้ดใส่ใจในทุกๆ เรื่องของผู้บริโภคเสมือนดั่งคนในครอบครัวเสมอมาสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จาก วัชมนฟู้ดนางสาววิภาวี กล่าวสรุป


มหกรรมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมราคาสุดช็อค!
จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 19 มิถุนายน 2017 ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ เป็นมหกรรมผลไม้ที่บริษัทฯ จัดขึ้นเพื่อต้องการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทั้งกลุ่มเก่า และกลุ่มใหม่ที่มีความลังเลใจในการซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยด้านราคา หรืออื่นๆ โดยลดราคาสินค้าลงสูงสุด ถึง 90% อาทิ
แอ๊ปเปิ้ลแจ๊สแพ็คละ 100 บาท ลดเหลือ 9 บาท
แอ็ปเปิ้ลเอนวี่แพ็คละ 200 บาท ลดเหลือ 19 บาท
เชอรี่แพ็คละ200 บาท ลดเหลือ 39 บาท
สตอเบอรี่ Driscoll’s แพ็คละ 150 บาท ลดเหลือ 29 บาท
กีวีเซสปรีสีเขียว/ กีวี่เซสปรีสีทอง แพ็คละ 100 บาท ลดเหลือ 19 บาท เป็นต้น

แอปเปิ้ลสายพันธุ์ใหม่จากนิวซีแลนด์ รสชาติหวานกรอบ มีจำหน่ายที่ supermarket ชั้นนำทั่วไป
Facebook: Vachamon food