ซื้อกันสนั่นเมือง ผลไม้คุณภาพ ผลไม้วัชมนฟู๊ด

วัชมนฟู้ดขานรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0
นาทีทองถูกมาก บอกเลย

อาทิตย์นี้มาชวนสาวๆ รักสุขภาพ  ไปเดินเทียวงานงานมหกรรมผลไม้เกรด
พรีเมี่ยมจากต่างประเทศราคาสุดช็อค สดๆ คุณภาพดีๆ ผลไม้สดๆ คุณภาพเริ่ดๆไว้ทานกันค่ะ

เก้า จิรายุ ละอองมณี มาเป็นผู้สร้างสีสัน เนื่องจากเป็นตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ ตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ คือ อายุระหว่าง 20 – 30 ปี

วัชมนฟู้ด ขานรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0 เตรียมสร้างฮับในเมืองรุกตลาดเด็ก 20 อัพ  เป็นการย่อประเทศไทยให้เล็กลง ผู้ค้าสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็วขึ้นกว่าเก่า เป็นข้อดีทั้งต่อตัวผู้ค้า และผู้บริโภค ทุกอย่างเชื่อมต่อกันง่าย เปลี่ยนแปลง แต่สิ่งที่วัชมนฟู้ด ไม่เคยเปลี่ยนแปลง  คือ ความคงเส้นคงวา ในคุณภาพ และมาตรฐานที่มี ด้วยราคาที่สมเหตุ สมผล ภายใต้ความสด สะอาด ปลอดภัย เพราะวัชมนฟู้ดใส่ใจในทุกๆ เรื่องของผู้บริโภคเสมือนดั่งคนในครอบครัว เสมอมา

เพื่อสร้างฐานในอนาคตผลไม้วัชมน ผลไม้เพื่อคุณ เน้นเรื่อง คุณภาพของผลไม้และความซื่อสัตย์ เป็นหัวใจสำคัญ ผู้ส่งออกผลไม้รายใหญ่ในไทยการเปิดเสรีการค้าผักผลไม้ไทย-จีน เป็นโอกาสให้พ่อค้าจีน ที่เคยเป็นลูกค้าวัชมนฟู้ด หันมาทำธุรกิจนำเข้าและส่งออกผลไม้ไทยเอง ส่งผลให้เกิดการดัมพ์ราคาขายอย่างหนัก วันนี้วัชมนฟู้ด ซัพพลายเออร์จากต่างประเทศ ส่งสินค้าใหม่ๆ ให้มาเป็นผู้บุกเบิกตลาด มีทั้งส้มจุก สตรอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล จากเกาหลี และญี่ปุ่น แอ๊ปเปิ้ลแจ๊ส แอปเปิ้ลพันธุ์เป็นที่นิยมในตลาด โดยการใส่แคแรคเตอร์กับสินค้าให้เป็นผลไม้สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มีมีสไตล์เฉพาะตัว มีพลัง กินแล้วสดชื่น สไลด์บาง วางขายในสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ท็อป , วิลล่า มาร์เก็ต

วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลไม้เกรดพรีเมี่ยมทุกชนิด เบอร์ 1 ของประเทศไทยด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี กล่าวว่าประเทศไทยเข้าสู่ยุค ไทยแลนด์ 4.0   เป็นการเปลี่ยนโครงสร้างทางเศรษฐกิจซึ่งจุดเปลี่ยนที่สำคัญอย่างหนึ่ง คือ การเปลี่ยนจากการเน้นภาคการผลิตสินค้า
ไปสู่การเน้นภาคการบริการมากขึ้นบริษัทฯ ได้มีการตั้งรับ  โดยสร้างช่องทางการสื่อสารในการเข้าถึงผู้บริโภค  ช่วงสิ้นปี – ต้นปีหน้า  บริษัทฯ มีโครงการสร้างส่วนกระจายสินค้าในเมือง  โดยตั้งเป้าขายผลไม้ภายใน
Shop/ Hub กระจายสินค้าให้มีความหลากหลายอาทิ แบบขายปลีกทั่วไป, แบบจัดเป็นกิ๊ฟเซต และจัดเป็นกระเช้าพรีเมี่ยม อีกทั้ง โปรเจ็ค
Ready – To – Eat ในชุด Happy Meal ให้กับร้าน McDonald
และการขยายไลน์สินค้าไปสู่การทำ Catering ให้กับงานเลี้ยงต่างๆ ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมดึง เก้า จิรายุ ละอองมณี มาเป็นผู้สร้างสีสัน เนื่องจากเป็นตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ ตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ คือ อายุระหว่าง 20 – 30 ปี

นางสาววิภาวี วัชรากร กรรมการผู้จัดการบริษัท วัชมนฟู้ดจำกัดผู้นำเข้าและจำหน่ายผลไม้เกรดพรีเมี่ยมทุกชนิด อันดับ 1 ของประเทศไทย กล่าวว่าปัจจุบันประเทศไทยเข้าสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ซึ่งเป็นการเปลี่ยนโครงสร้างทางเศรษฐกิจ ที่เปลี่ยนจากการขับเคลื่อนประเทศด้วยภาคอุตสาหกรรม ไปสู่การขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม ซึ่งจุดเปลี่ยนที่สำคัญ อย่างหนึ่ง คือ การเปลี่ยนจากการเน้นภาคการผลิตสินค้า ไปสู่การเน้นภาคการบริการมากขึ้น เป็นการกระตุ้นให้ภาคเศรษฐกิจให้มีการตื่นตัว แข่งขันทั้งทางด้านคุณภาพ และบริการ ซึ่งบริษัทฯ ได้มีการตั้งรับ และพัฒนาองค์กรให้สอดรับกับนโยบาย ในหลายด้าน อาทิ การทำการตลาดออนไลน์ โดยสร้างช่องทางการสื่อสาร ในการเข้าถึงผู้บริโภค อีกทั้งยังสามารถประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆ หรือโปรโมชั่นได้อย่างรวดเร็วเช่น เฟสบุ๊ค, อินสตราแกรม เว็บไซต์ และ LINE@ เป็นต้น

ช่วงสิ้นปี – ต้นปีหน้า บริษัทฯ มีโครงการสร้างส่วนกระจายสินค้าในเมือง ที่สามารถเป็นได้ทั้งส่วนกระจายสินค้า (Hub) และหน้าร้าน (Display) ไปในตัว เพื่อเป็นการย่นระยะทางการขนส่งสินค้าให้ใกล้ผู้บริโภคมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถรักษาคุณภาพสินค้า ความสด ได้มากขึ้นกว่าการกระจายสินค้าจากสำนักงานใหญ่โดยตั้งเป้าสินค้าภายในส่วนกระจายสินค้า ให้มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด อาทิ แบบขายปลีกทั่วไป, แบบจัดเป็นกิ๊ฟเซต และจัดเป็นกระเช้าพรีเมี่ยม เป็นต้น นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเล็งเห็นถึงการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า โดยปัจจุบันมีการทำ โปรเจ็ค Ready – To – Eat ในชุด Happy Meal ให้กับร้าน McDonald และการขยายไลน์สินค้าไปสู่การทำ Catering ให้กับงานเลี้ยงต่างๆ อีกด้วย

กิจกรรมส่งเสริมการตลาด “มหกรรมผลไม้เกรดพรีเมี่ยม ราคาสุดช็อค!” จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 19 มิถุนายน 2017 ถือว่าได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ Apple Jazz แพ็คละ 100 บาท ลดเหลือ 9 บาท และเชอรี่แพ็คละ 200 บาท ลดเหลือ 39 บาท ที่ผู้บริโภคมีการบอกต่อกัน และมียอดขายสูงกว่าสินค้าตัวอื่น บริษัทฯ ทำการเน้นกิจกรรม “เชียร์ชิม” เพื่อจูงใจผู้บริโภคหน้าใหม่ให้ได้ลิ้มรส และทำการซื้อต่อไป โดยงบประมาณในการทำการตลาด กิจกรรม

ในครั้งนี้  เก้า จิรายุ ละอองมณี  เป็นผู้สร้างสีสัน เนื่องจากน้องเก้า มีความ
เป็นตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย คือ อายุระหว่าง 20 – 30 ปี เป็นฐานลูกค้าต่อไปในระยะยาว เพราะลูกค้ากลุ่มนี้ มีความต้องการทดลองสิ่งใหม่ ที่มีคุณภาพ และทันสมัย ใส่ใจในเรื่องภาพลักษณ์ และคุณภาพเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีความท้าทายตรงต่อทัศนคติของสินค้าจากวัชมนฟู้ด ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง คือ ความคงเส้นคงวา ในคุณภาพ และมาตรฐานที่มี ด้วยราคาที่สมเหตุ สมผล ภายใต้ความสด สะอาด ปลอดภัย เพราะวัชมนฟู้ดใส่ใจในทุกๆ เรื่องของผู้บริโภคเสมือนดั่งคนในครอบครัว เสมอมา สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จากวัชมนฟู้ด ได้ที่ Facebook : Vachamon food   “นางสาววิภาวี  กล่าวสรุป

เก้า จิรายุ ละอองมณี นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยโจ๋ ร่วมกิจกรรรมภายในงาน
บริษั วัชมนฟู้ด จำกัด นำผลไม้เข้าจากต่างประเทศมากมาย ในราคาสุดคุ้ม
นาทีทอง…วันสุดท้าย ช้อปปิ้งผลไม้เกรดพรีเมี่ยมราคาสุดช็อคกว่า 90%
ในงาน มหกรรมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมราคาสุดช็อคงานจัดขึ้น
วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 -15.00 น  ณ ลานกิจกรรมชั้น G หน้าศูนย์เอไอเอสฝั่งโรบินสัน ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ

ราคาสุดคุ้มขนาดนี้ ห้ามพลาดนะคะ
กิจกรรม นาทีทอง ทุกวันที่ 6-19 มิถุนายน  2560
นะคะ รู้ยัง!! อย่าลืมนะคะ มาเจอกันได้ทุกวัน
ที่ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ โซนโรบินสัน หน้าร้าน เอไอเอส
ราคาสุดคุ้มขนาดนี้ ห้ามพลาดนะคะ

ลองรึยังคะ คุณภาพดีขนาดนี้ สั่งสิคะ…รออะไร
ผลไม้คุณภาพผลไม้วัชมนฟู๊ด
Facebook : Vachamon food  
สอบถาม โทร. 02-902 9989