VIERA OLED TV ที่สุดของคุณภาพ การันตีโดยทีมฮอลลีวูด

VIERA OLED TV  ความเป็นพรีเมียม ด้วยคุณภาพญี่ปุ่น (Premium Products with Japan Quality) แห่งเทคโนโลยีด้านภาพ เอกลักษณ์เฉพาะพานาโซนิค

พานาโซนิคเดินหน้าทำตลาดผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง รับกระแส 4K เติบ
โตต่อเนื่อง ส่ง Panasonic VIERA 10 ซีรี่ย์ 24 รุ่น รุกขยายฐานลูกค้าระดับกลางถึงไฮเอ็นด์ ด้วยความเป็นพรีเมี่ยม คุณภาพญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัว

Panasonic VIERA OLED TV  ที่สุดของคุณภาพทางด้านภาพที่แท้จริงจากมุมมอง ของผู้สร้างภาพยนต์  สู้ศึกตลาดจอภาพ  ชูจุดขายดำสนิท
ทุกพิกเซล คมชัดทุกเฉดสี ดึงทีมฮอลลีวูด  ร่วมปรับแต่งสีสันให้ตรงกับมาตรฐานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์มากที่สุด   พร้อมทัพผลิตภัณฑ์
เพื่อความบันเทิง  ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์  ของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

Panasonic VIERA OLED TV  ที่ได้นำนวัตกรรมจอภาพ OLED ผสานกับ 4K Hexa Chroma Drive Pro ที่สุดแห่งเทคโนโลยีด้านภาพ เอกลักษณ์เฉพาะพานาโซนิค ควบคู่ไปกับการพัฒนาร่วมกันกับทีมสร้างภาพยนตร์จากฮอลลีวูด  ทำให้ได้ภาพที่ดำสนิท สีสันคมชัดทุกเฉดสี สมจริง  ดังที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องการ  หรือตรง  กับมาตรฐานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์มากที่สุด ขณะเดียวกันพานาโซนิคยังได้ นำเทคโนโลยีดังกล่าวนี้ มาพัฒนาในผลิตภัณฑ์ LED TV รุ่นอื่นๆ เพื่อนำเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดต่ อผู้บริโภค ส่วนผลิตภัณฑ์  Home Audio  พานาโซนิคยังคงเน้นคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เต็มอิ่มทุกความหนักแน่นของดนตรีทุกรูปแบบ มีความง่ายในการเชื่อมต่อ เพื่อรองรับความต้องการของตลาด 4K  เพิ่มมากขึ้น จึงได้แนะนำผลิตภัณฑ์  Ultra HD Blu-ray Player เข้าสู่ตลาด


ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในปีนี้ ได้แก่ พานาโซนิค เวียร่า จำนวน 10 ซีรี่ย์ 24 รุ่น ตั้งแต่ขนาด 32 นิ้ว ถึง 77 นิ้ว โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ คือ
Panasonic VIERA OLED TV รุ่น TH-65EZ1000T ขนาด 65 และ 77 นิ้ว ภายใต้คอนเซ็ปท์ COLOUR ALIVE in TRUE BLACK ที่มีคุณสมบัติเด่น คือ  ปรับแต่งสี (Tuning) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสี จากฮอลลีวูดเพื่อให้ได้
คุณภาพของสีสมจริงตรงกับที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องการ ระบบประมวลผลเฉดสี (Processor) ด้วยเทคโนโลยี 4K Hexa Chroma Drive Pro ซึ่งแสดงผลของเฉดสีได้ถึง 6 สี แบบ 3 มิติ ให้รายละเอียดในทุกความสว่างตั้ งแต่ดำสนิทที่สุดในระดับ 0 ถึงจนถึงสว่างที่สุดถึง 1,000 nit เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่อย่าง HEXA AI  เพื่อปรับปรุงสีให้ สดใส แสดงสีผิวได้ดียิ่งขึ้น  และ  HEXA Boost ซึ่งสามารถสั่งใช้งานได้ผ่านรี โมทคอนโทรล เพื่อปรับสีให้สดใส  จอภาพ (Panel)  Master HDR OLED  ทำให้ได้ภาพจากเทคโนโลยี  OLED  ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังได้เพิ่มฟังก์ชั่ น HDR Multi Support เพื่อให้สามารถรองรองรับภาพระดั บ HDR (High Dynamic Range) ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องดิจิตอล ภาพยนตร์จากเครื่องเล่นบลูเรย์ และจากการส่งสัญญาณของสถานีโทรทัศน์  ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมภาพที่มี
รายละเอียดเต็ม 100% จากต้นฉบับ และคมชัดในทุกองศาของจอภาพ

คุณหลุยส์ สก็อต มาร่วมโชว์พร้อมสร้างสีสันสุดอลังการ

นายฮิเดคาสึ อิโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในงาน   PANASONIC COLOUR ALIVE in TRUE BLACK เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มภาพและเสียงว่า ในปีที่ผ่านมา กลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงของพานาโซนิค มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด  ด้วยแนวคิด ความเป็นพรีเมียม  ด้วยคุณภาพญี่ปุ่น (Premium  Products  with  Japan Quality)  เพื่อตอบรับความต้องการ
และทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างแท้จริง ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์นั้น
มาพร้อมกับจุดเด่นด้าน “คุณภาพ (Quality) และ ดีไซน์ (Design) อันเป็นเอกลักษณ์ของพานาโซนิค

ด้าน  นายโยสุเกะ อิชิกาวะ ผู้อำนวยการส่วนการขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้คาดว่าความต้องการจอภาพในกลุ่ม 4K จะมีโอกาสเติบโตกว่า 140% โดยในส่วนของพานาโซนิคจะมุ่งเน้นที่กลุ่มพรีเมียม (Premium Marketing) ให้มากยิ่งขึ้นและตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 10% มีการทำตลาดกลุ่มจอภาพที่เป็น Strategic Product คือ 4K และ OLED ผ่านดีลเลอร์หรือพาร์ทเนอร์ที่ มีศักยภาพ และสื่อสารถึงคุณสมบัติที่เหนือกว่าด้านคุณภาพญี่ปุ่น  (Japan Quality)  และเทคโนโลยี 4K Hexa Chroma Drive Pro ซึ่งเป็นเทคโนโลยี เฉพาะของพานาโซนิค

ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในปีนี้ ได้แก่ พานาโซนิค เวียร่า จำนวน 10 ซีรี่ย์ 24 รุ่น ตั้งแต่ขนาด 32 นิ้ว ถึง 77 นิ้ว  โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ คือ  Panasonic VIERA OLED TV รุ่น TH-65EZ1000T ขนาด 65 และ 77 นิ้ว ภายใต้คอนเซ็ปท์ COLOUR ALIVE in TRUE BLACK ที่มีคุณสมบัติเด่น คือ การปรับแต่งสี (Tuning) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสี จากฮอลลีวูดเพื่อให้ได้คุณภาพของสีสมจริงตรงกับที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องการ ระบบประมวลผลเฉดสี (Processor) ด้วยเทคโนโลยี 4K Hexa Chroma Drive Pro ซึ่งแสดงผลของเฉดสีได้ถึง 6 สี แบบ 3 มิติ ให้รายละเอียดในทุกความสว่างตั้ งแต่ดำสนิทที่สุดในระดับ 0 ถึงจนถึงสว่างที่สุดถึง 1,000 nit เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่อย่าง HEXA AI เพื่อปรับปรุงสีให้ สดใสและแสดงสีผิวได้ดียิ่งขึ้น และ HEXA Boost ซึ่งสามารถสั่งใช้งานได้ผ่านรี โมทคอนโทรล เพื่อปรับสีให้สดใส และ จอภาพ (Panel) Master HDR OLED ทำให้ได้ภาพจากเทคโนโลยี OLED ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังได้เพิ่มฟังก์ชั่ น HDR Multi Support เพื่อให้สามารถรองรองรับภาพระดั บ HDR (High Dynamic Range) ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องดิจิตอล ภาพยนตร์จากเครื่องเล่นบลูเรย์ และจากการส่งสัญญาณของสถานี โทรทัศน์ ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมภาพที่มี รายละเอียดเต็ม 100% จากต้นฉบับ และคมชัดในทุกองศาของจอภาพ

ดีไซน์ Panasonic VIERA OLED TV มาพร้อมกับ Dynamic Blade Speaker Sound bar ที่ติดตั้งแบบ built in บริเวณฐานขาตั้งของทีวี ให้เสียงกังวานคมชัดเหนือกว่า และในผลิตภัณฑ์ 4K รุ่นอื่นๆ อาทิ  EX750 EX600 และ ES680  ยังมีการออกแบบขาตั้งให้สามารถป รับทิศทางหรือระดับความสู งของขาตั้งให้เข้ากับการตกแต่ งห้องได้หลากหลายสไตล์

พานาโซนิคเอาใจคนรัก 4K มอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยแคมเปญสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ พานาโซนิคเตรียมไว้เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่ม 4K ได้แก่ กิจกรรม “4K Double Excite” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2560 โดยมอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซี ฟ* เพียงสั่งจอง Panasonic VIERA OLED TV รุ่นTH-65EZ1000T รับฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่นจำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 48,310 บาท และรับเครื่องเล่นบลูเรย์ 4K Player มูลค่า 13,990 บาท นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ผ่อนสิ นค้า 0% สูงสุด 15 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่ วมรายการ รับคะแนนสะสม Club Panasonic ทันที 2 เท่า และรับชมภาพยนตร์ผ่าน MONOMAXXX ฟรีถึง 2 เดือน

ภายในงานนอกจากจะมีทีมผู้บริหารระดับสูงจากพานาโซนิคร่วมพิธีเปิด พร้อมแถลงนโยบายต่างๆ แล้ว ยังมีหนุ่มมาดเท่อย่าง คุณหลุยส์ สก็อต มาร่วมโชว์พร้อมสร้างสีสันสุดอลังการ ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รัชดา

#Panasonic #VIERA #OLED #TV” #4KDoubleExcite