คุณรู้หรือไม่? กระบวนการได้เซลล์ต้นกำเนิดเนื้อเยื้อต้องทำอย่างไร

MEDEZE ธนาคารรับฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิด

อีกก้าวสำคัญที่ไม่เคยมีที่ใดทำมาก่อนการเก็บเซลล์ต้นกำเนิด  (Stem cell) กับสุดยอดฝีมือของคนไทย  ก้าวไกลสู่ระดับ ประเทศการเก็บเซลล์ต้นกำเนิด เทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถช่วยให้ผู้ป่วยที่ต้องการการรักษา ด้วยเซลล์ต้นกำเนิด การรักษาด้วยวิธีเซลล์ต้นกำเนิดอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับอาการเจ็บที่ไขสันหลัง โรคหลอดเลือดสมอง พาร์คินสัน โรคอัลไซเมอร์ ข้อต่ออักเสบ และอาการอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีความต้องการฟื้นฟูเนื้อเยื่อ ตามการศึกษาทดลอง

ในวันนี้ เมดีซ พร้อมแล้วที่จะให้บริการทางการแพทย์การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพ และที่สำคัญ เมดีซ ยืนหยัดที่จะส่งมอบ ชีวิตที่ยืนยาว ให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีระดับของเราทุกคน  เมดีซ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเองทั้งในด้านความรู้ ความเชี่ยวชาญนวัตกรรม ตลอดจนเทคโนโลยีเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายที่มีระดับสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และมีความสุขเพื่อคนรอบข้างที่เขารักให้ได้ยืนยาว

MEDEZE  เป็นธนาคารฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราได้พัฒนาศักยภาพที่มีความโดดเด่น เพื่อเปิดมิติใหม่ให้กับธุรกิจทางการแพทย์ ด้วยธุรกิจ LONGEVITY

-การรักษาด้วยการผ่าตัดโดยแพทย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก
-การรักษาด้วยเซลล์บำบัด Stem Cells และ NK Cells  เพื่อให้ร่างกาย
ทุกระบบแข็งแรงและอยู่ในสภาวะสมบูรณ์พร้อมตลอดเวลา โดยมีภูมิต้านทานสูงต่อการเป็นมะเร็งและโรคติดเชื้อ
-เวชสำอาง  ที่พัฒนาจากนวัตกรรมการสกัด Natural Growth Factor ของเซลล์ต้นกำเนิดโดยปราศจากสารเคมี เพื่อส่งเสริมความอ่อนเยาว์ให้ผิว

MEDEZE is the biggest depository and developer of stem cell in Thailand. The company’s market share and sales revenue are steadily growing. We have broadened our already outstanding capabilities and debuted a new dimension for medical and healthcare business like no one else has done before – that is the the “Longevity” business.
– Surgeries performed by world’s most renowned surgeons.
– Treatments using “Stem Cells” and “NK Cells” to enable all body systems to stay healthy and remain perfect all the time. Create high level immunity to battle against cancer and infections.
– Medical cosmetics that have been developed through extractions of the Natural Growth Factor without the use of any chemicals, for younger looking skin and better complexions.

MEDEZE by Bangkok Stem Cell  นำระบบขนส่งถ่ายโอนเซลล์ที่ดีที่สุดสำหรับเซลล์ต้นกำเนิด เพื่อการปลูกถ่ายที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแด่คุณคนสำคัญของเรา ด้วย Cryogenic Vapour Shipper ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการขนส่งที่ปลอดภัยของเซลล์ต้นกำเนิดที่อุณหภูมิคงที่ (-190 °C) เป็นเวลา 14 วันด้วยเทคโนโลยีที่กรุงเทพสเต็มเซลล์ตั้งใจคัดสรรมา จึงทำให้เซลล์ต้นกำเนิดของคุณปลอดภัย แข็งแรงและมีประสิทธิภาพพร้อมสำหรับการใช้เพื่อการรักษาโรค การขนส่งถ่ายโอนเซลล์ด้วย Cryogenic Vapour Shipper ช่วยให้การขนส่งเซลล์ต้นกำเนิดทำได้สะดวกทั่วโลก ในหมวดหมู่ “non-hazardous” ซึ่งทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความมั่นใจในศักยภาพของเซลล์ต้นกำเนิด
• รักษาสภาวะแห้งสะอาดปราศจากการรั่วไหลของสภาวะไอระเหยในขณะขนส่ง
• สามารถรักษาอุณหภูมิแช่แข็งได้นานถึง 14 วัน
• มีอุปกรณ์ป้องกันบรรจุภัณฑ์ทำให้มั่นใจได้ว่าการจัดส่งเซลล์จะอยู่ในแนวตั้งตรงจนถึงมือคุณ
• ใช้สารชนิดพิเศษในการรักษาระบบสุญญากาศ
• ใช้ระบบดูดซับความเย็นจากไนโตรเจนเหลว
• น้ำหนักเบาง่ายต่อการขนส่ง
• พร้อมจัดส่งตลอด 24 ชั่วโมง

จากจุดเริ่มต้นของเราในวันที่ 19 กรกฎาคม 2553 กรุงเทพสเต็มเซลล์
ได้สร้างความประทับใจมาอย่างยาวนานด้วยบริการอย่างมีระดับมาตราฐานทางการแพทย์สูงสุด ยืนยันด้วยการตอบรับของกลุ่มลูกค้าคนพิเศษของเรา นับ 10,000 ราย และรางวัลจากกลุ่มนัก จัดอันดับบริษัทชั้นนำ

Frost & Sullivan ได้มอบรางวัล 2017  Thailand Stem Cell Banking Growth Excellence Leadership Award ในกับ กรุงเทพสเต็มเซลล์ เพื่อตอกย้ำถึงการเป็นธนาคารฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิด ที่มีความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี งานวิจัยและการตลาดดีเด่น รวมทั้งการเป็นธนาคารเซลล์ต้นกำเนิดที่ยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย

ด้วยความเชื่อมั่นจากคนพิเศษของเราทุกท่าน ทำให้วันนี้ กรุงเทพสเต็มเซลล์สามารถสร้างปรากฏการณ์ที่น่าภาคภูมิใจ ด้วยการก้าวสู่การเป็นกลุ่มบริษัทที่มีอัตราการเติบโตสูงและมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในงานวิจัยและพัฒนา เพื่อสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับโลกใบนี้ เราจะไม่ดูแลเพียงแค่เฉพาะอุตสาหกรรมเซลล์ต้นกำเนิดเท่านั้น แต่เราจะเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลก ครอบคลุมธุรกิจการให้บริการทางการแพทย์ การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพ เพื่อจะยืนหยัดที่จะส่งมอบ “ชีวิตที่ยืนยาว” ให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีระดับ ในนาม เมดีซ กรุ๊ป MEDEZE GROUP ด้วยทีมงานบริหารและผู้ถือหุ้นชุดเดิมทั้งหมด พร้อมสร้างศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด

เมดีซกรุ๊ป   MEDEZE GROUP  ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่กับการเติบโตก้าวสำคัญสู่ธุรกิจด้านการแพทย์  ชั้นนำระดับโลก ในนามกลุ่มบริษัททางการแพทย์ เมดีซกรุ๊ป I MEDEZE GROUP ตอกย้ำ  ความเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมเซลล์ต้นกำเนิดของประเทศ ด้วยการก้าวข้ามสู่การปฏิวัติธุรกิจการแพทย์ในรูปแบบใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างเหนือระดับด้วยการเปิดตัวกลุ่มบริษัททางการแพทย์ เมดีซกรุ๊ป I MEDEZE GROUP สู่การให้บริการด้านสุขภาพด้วยนวัตกรรมขั้นสูงสุดในทุกด้านแบบครบวงจรที่ยังไม่มีใครเคยทำมาก่อน

นพ.วีรพล เขมะรังสรรค์,  รศ.ดร.รังสรรค์ พาลพ่าย และนพ.จำรัส สกุลไพศาล ซึ่งเป็นทีมผู้ก่อตั้งและบริหารงานที่ทำให้บริษัท กรุงเทพสเต็มเซลล์ จำกัด ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และสามารถสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมธุรกิจการให้บริการรับฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิด ที่สามารถขยายสาขาครอบคลุมความต้องการ  ออกไปสู่ประเทศเวียดนาม เมียนมา  และสิงคโปร์ จนทำให้วันนี้กรุงเทพสเต็มเซลล์ได้รับความไว้วางใจในระดับสากล สู่การเป็นธนาคารฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดที่มีผู้คนจากทั่วโลกมา
ใช้บริการเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี


ก้าวต่อไปจากนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ของเราในนาม เมดีซ กรุ๊ป MEDEZE GROUP นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฝากเก็บเนื้อเยื่อ และปลูกถ่ายเนื้อเยื่อ ให้ความรู้  เกี่ยวกับสเต็มเซลล์
(Stem Cell) ภายใต้จิตวิญญาณและการบริหารของทีมผู้ก่อตั้งชุดเดิม
พร้อมด้วยศาสตราจารย์ทางการแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ และผู้บริหารจากหลากหลายประเทศที่จะเข้ามาเสริมทัพให้เมดีซเติบโตมากขึ้น เพื่อที่เรา
จะได้ร่วมสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ให้กับโลกใบนี้

เมดีซ เดินหน้าอย่างเต็มกำลังที่จะวิจัยและพัฒนาเซลล์ต้นกำเนิด สู่การรักษาโรคได้อย่างเต็มศักยภาพ ภายใต้การดำเนินงานของเมดีซสเต็มเซลล์ : MEDEZE I STEM CELL ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเซลล์ต้นกำเนิดที่มีจำนวนมากที่สุดในประเทศและด้วยความร่วมมือระดับนานาชาติ ทำให้วันนี้เมดีซสเต็มเซลล์ก้าวไปอีกขั้นสู่การสร้างสรรค์เซลล์ต้นกำเนิดรากผม ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยจิชิ (Jichi) ประเทศญี่ปุ่น, มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประเทศไทย และ เมดีซสเต็มเซลล์

MEDEZE ธนาคารเซลล์ต้นกำเนิดแห่งแรกในประเทศไทย

นับเป็นก้าวสำคัญของ เมดีซกรุ๊ป MEDEZE GROUP สู่การรักษาผู้ที่ประสบปัญหาศีรษะล้านได้อย่างไม่มีขีดจำกัด รวมทั้งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีชีวภาพสู่นวัตกรรมในการสร้างอวัยวะสำรอง ซึ่งเป็นความร่วมมือของเมดีซสเต็มเซลล์ และรัฐบาลสิงคโปร์ ด้วยการสร้างกระจกตา  จากเซลล์ต้นกำเนิดส่วนบุคคลสู่การป้องกัน และรักษาโรคมะเร็งด้วยระบบภูมิคุ้มกันของตัวเอง ภายใต้การกำกับดูแลของเมดีซ เอ็นเคเซลล์ : MEDEZE I NKCELL
ซึ่งเป็นการผนึกกำลังร่วมมือกันระหว่างเมดีซ และ New City Osaki Clinic ของผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง  เป็นเจ้าของสิทธิบัตรเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงเพิ่มจำนวน NK CELL ที่ประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียงสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นและระดับโลก

Dr.Junichi Masuyama  และ Dr.Sanehiko Fujita  ท่านเป็นทั้งผู้คิดค้นวิธีการและท่านรักษาคนไข้ด้วยตนเอง ทำให้วันนี้ เมดีซเอ็นเคเซลล์ สามารถเพิ่มการรักษาที่สำคัญให้กับกลุ่มคนไข้ ที่เป็นโรคมะเร็งได้แล้วรวมทั้งสามารถป้องกันก่อนที่จะเป็นมะเร็งได้ด้วย อีกก้าวสำคัญที่ไม่เคยมีที่ใดทำมาก่อนกับการรักษาแบบขุดรากถอนโคน ภายใต้การบริหารงานของ เมดีซเมดิคอล แอนด์ลอง

จิวิตี้ : MEDEZE I MEDICAL & LONGIVITY นั่นคือการผ่าตัดที่หวังผลความสำเร็จ 100% เพราะเรื่องที่สำคัญเช่นนี้ไม่ควรลองผิดลองถูก เมดีซเมดิคอล แอนด์ ลองจิวิตี้ จึงคัดสรรเทคโนโลยีการผ่าตัดผ่านกล้องที่ดีที่สุดมาใช้ และสิ่งสำคัญเราได้นำแพทย์ผ่าตัดที่มีผลงาน และชื่อเสียงระดับโลกมารักษาให้คุณ
ในวันนี้ เมดีซ พร้อมแล้วที่จะผนึกกำลังและก้าวสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในระดับโลกของธุรกิจการให้บริการทางการแพทย์ การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพ และที่สำคัญ เมดีซ ยืนหยัดที่จะส่งมอบ “ชีวิตที่ยืนยาว” ให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีระดับของเราทุกคน

เมดีซ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเองทั้งในด้านความรู้ ความเชี่ยวชาญ นวัตกรรม ตลอดจนเทคโนโลยีเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายที่มีระดับสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่มีความสุขเพื่อคนรอบข้างที่เขารักให้ได้ยืนยาวที่สุดนานถึง 120 ปี

เมดีซกรุ๊ป MEDEZE GROUP ผู้นำแห่งอุตสาหกรรมเซลล์ต้นกำเนิดของประเทศด้วยการก้าวข้ามสู่การปฏิวัติธุรกิจการแพทย์ในรูปแบบใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างเหนือระดับด้วยการเปิดตัวกลุ่มบริษัททางการแพทย์เมดีซกรุ๊ป I MEDEZE GROUP สู่การให้บริการด้านสุขภาพด้วยนวัตกรรมขั้นสูงสุดในทุกด้านแบบครบวงจรที่ยังไม่มีใครเคยทำมาก่อน

นำทีมโดย นพ.วีรพล เขมะรังสรรค์, รศ.ดร.รังสรรค์ พาลพ่าย และนพ.จำรัส สกุลไพศาล ซึ่งเป็นทีมผู้ก่อตั้งและบริหารงานที่ทำให้บริษัท กรุงเทพสเต็มเซลล์ จำกัด ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและสามารถสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมธุรกิจการให้บริการรับฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถขยายสาขาครอบคลุมความต้องการออกไปสู่ประเทศเวียดนาม เมียนมา และสิงคโปร์ จนทำให้วันนี้กรุงเทพสเต็มเซลล์ได้รับความไว้วางใจในระดับสากล สู่การเป็นธนาคารฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดที่มีผู้คนจากทั่วโลกมาใช้บริการเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี

ก้าวต่อไปจากนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ของเราในนาม เมดีซ กรุ๊ป I MEDEZE GROUP ภายใต้จิตวิญญาณและการบริหารของทีมผู้ก่อตั้งชุดเดิมพร้อมด้วยศาสตราจารย์ทางการแพทย์นักวิทยาศาสตร์ และผู้บริหารจากหลากหลายประเทศที่จะเข้ามาเสริมทัพให้เมดีซเติบโตมากขึ้น เพื่อที่เราจะได้ร่วมสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ให้กับโลกใบนี้

นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฝากเก็บเนื้อเยื่อและปลูกถ่ายเนื้อเยื่อ ให้ความรู้เกี่ยวกับสเต็มเซลล์ (Stem Cell)

MEDEZE พร้อมยืนหยัดที่จะส่งมอบชีวิตที่ยืนยาว (ถึง 120 ปี) ให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีระดับ เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และมีความสุขเพื่อคนรอบข้างที่คุณรัก

MEDEZE is prepared to present Longevity (Up to 120 years old)
to the elite target group, helping you to lead wholesome, fulfilling and happy lives with your loved ones.


เพื่อคุณ…คนสำคัญของเรา
ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูล การเก็บเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell)
โทร.  02-482-2992-4
www.bangkokstemcell.org
info@bangkokstemcell.org
https://www.bangkokstemcell.org