ซอสพริกขวดนี้ ความเผ็ดระดับแม่มด

ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี เปิดตัวซอสพริกรสแซ่บ
Made by TODD ซอสพริกพริก

ซอสพริกของคนไทย ตามหามานาน เจอแล้ว ซอสพริกในแบบที่ใช่  เผ็ดดุ เผ็ดร้าย จนวันนี้ขอเม้าสักหน่อย สำหรับคนชอบจิ้ม  ไม่มีอะไรที่จะมีค่าใดเท่ากับเรื่องความอร่อยกับเมนูสุดโปรดจิ้มกับซอสที่มีความเข้มข้น ไม่หวานใครที่ชอบทานอาหารแล้วต้องมี  รสเผ็ดๆ ขอแนะนำ เจ้านี้เลยซอสพริกพริก
รสแซ่บ Made by TODD เป็นซอสพริกให้อารมณ์เหมือนกินน้ำพริก  ชอบตรงที่มันไม่หวานมากแถมเครื่องแน่นๆ มีกลิ่นหอมรสแซ่บจัดจ้าน ยิ่งถ้าเอาไปปรุงอาหาร ประเภทปิ้ง ย่าง  มีความสุขกับการทานอาหารที่ได้รสชาติกลมล่อมสุดๆ


วันนี้ จะพาไปรู้จักได้รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ของซอสพริก  สูตรเข้มข้นมาเป็นผู้ช่วยคนยุคใหม่ในการปรุงอาหาร ให้หอมอร่อยสะกดใจทุกเมนู TODD FOOD FEST made by Todd @The Nine Rama 9  ถึงแล้ว ก้าวแรกเมื่อมาถึงคนแน่น คิวยาวเกือบทุกร้าน กลิ่นอาหารหอมโชยมาแต่ไกล ท้องนี่ร้องไม่เป็นจังหวะเลย เดินชมเมนูต่างๆ ที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก เพื่อความสะใจ ทุกร้านแอบท๊อปปิ้ง ซอสพริกพริก เพิ่มความเผ็ดฟรีๆ ด้วยนะ ทั้งของดิบ และไม่ดิบ แต่ละจานถูกจัดมาอย่างสวยงามอลังการ ถ้าใครชอบถ่ายรูปต้องถูกใจแน่นอน ที่สำคัญวันนี้เปิดตัวซอสพริกของคยไทย ซึ่งในเมืองไทยที่มีขายกันจะเป็นซอสพริกสีส้ม จะหาที่เป็น ซอสเนื้อพริกจริงๆ ไม่ใช่ซอสเปรี้ยวหวาน สีเข้มที่ไม่มีแต่ความหวานไม่ความเผ็ดงานไม่มีเลย

ซึ่งในงานนี้เค้าครีเอทร้านอาหารกับเมนูต่างๆ กว่า 30 ร้านค้าพร้อมเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง หม่าล่า สะโบมั้ย ไก่ทอดสยาม,  Jamie’s Burger, School bus Food truck,  หมึกย่าง  ปัน ปัน แสนแซ่บ  Est.33  เฝอ’54 อาหารใต้ จันทร์หอม Pasta Homemade ซึ่งทุกร้านนำ ซอสพริกพริก
สามารถครีเอทความอร่อย รสจัดได้ทุกเมนู น่ากินมาก และถ้าสำหรับคนไม่กินเผ็ดบางเมนูรสชาติแอบร้อนแรงอยู่ แต่ถามคนที่กินเผ็ด นางก็บอกเฉยๆ  รสพริกหอมกำลังดี  ถ้าวันไหนฝนตก รถติด ขี้เกียจออกไปไหน ลองนำ
ซอสพริก ขวดนี้ไปปรุงอาหารทานเองดู  รับรองคุณได้สัมผัสความ
แซ่บกันทั่วหน้าแน่นอน

ซอสพริกพริก ขนาด 350 มล. ราคา 125 บาท

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ซอสพริก Made by TODD คือการที่เป็นซอสรูปแบบเอนกประสงค์ นำไปใช้ได้ในหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น  จิ้ม  ปิ้ง  ต้ม  ผัด ทอด
แม้กระทั่งการนำไปผสมกับซอสอื่นๆ เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร ล้วนผ่านกระบวนการผลิตที่มีความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม อาทิเช่น พริกชี้ฟ้า พริกขี้หนู พริกกะเหรี่ยง และพริกยอดสน โดย 1 ใน 4 สายพันธุ์ของพริกที่คัดเลือกมาเป็นพริกที่เผ็ดที่สุดในประเทศไทย ทำให้ซอสพริกพริกมีความหอม รสแซ่บจัดจ้าน

มาเติมสีสันให้ชีวิตกับปรากฏการณ์การสร้างสีสันผ่านเมนูเด็ดเคล็ดลับความอร่อยให้วงการอาหารไทย เมนูสุดครีเอท ครั้งแรกในไทยเมื่อนักธุรกิจคนเก่ง  ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี  ใช้ประสบการณ์ ความชื่นชอบส่วนตัวในด้านการทำอาหารผลิต ซอสพริกที่มีรสชาติเผ็ด มีกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ของ พริกต้นตำรับไทยอย่างแท้จริง ใช้เวลากว่า 2 ปี ค้นคว้าปรับปรุงสูตรเด็ดจนลงตัว และได้ถือเอาฤกษ์ดีจัดงานเปิดตัว ซอสพริก อย่างเป็นทางการมาแบ่งปันให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติความแซ่บกันอย่างถ้วนหน้า

ใครกำลังมองหาซอสพริก ตอนนี้ยังไม่มีหน้าร้าน แต่สั่งได้ เค้ามีบริการส่งให้ทั่วประเทศ  ส่วนใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook page ซอสพริกพริก By Todd และ Line official ID (@saucesbytodd)

ผลิตภัณฑ์ Made by TODD รูปแบบเอนกประสงค์ สูตรเฉพาะในแบบฉบับของซอสพริกพริก

TODD FOOD FEST made by Todd @The Nine Rama 9 ซอสพริก

สำหรับจุดเด่นของซอสพริกพริก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์  Made by TODD  รูปแบบเอนกประสงค์ สูตรเฉพาะในแบบฉบับของซอสพริก สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น จิ้ม ปิ้ง ต้ม ผัด ทอด เอาปรุงหอมฟรุ้งในทุกเมนู แม้กระทั่งการนำไปผสมกับซอสอื่นๆ เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร กระบวนการผลิตที่มีความพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ความพิเศษคือ นำพริกชี้ฟ้า พริกขี้หนู พริกกะเหรี่ยง และพริกยอดสน โดย 1 ใน 4 สายพันธุ์ของพริกที่คัดเลือกมาเป็นพริกที่เผ็ดที่สุดในประเทศไทย ทำให้ซอสมีความหอม รสแซ่บจัดจ้าน ส่วนวิธีการเคี่ยว เป็นการนำภูมิปัญญาชาวบ้าน ที่นำมาใช้ในการผลิต  ผลิตภัณฑ์จึงไม่มีสารกันบูด มีมาตรฐานการผลิตอาหาร  HACCP  การบรรจุที่อุณหภูมิ 80 องศา แล้วซีล เพื่อช่วยให้เก็บรักษาได้เป็นเวลานานกว่า 1 ปี

ซอสพริกอเนกประสงค์

จากความชื่นชอบในการทำอาหารเป็นการส่วนตัว และมีความพิถีพิถันใน
การคัดสรรวัตถุดิบเพื่อนำมาปรุงอาหาร ตลอด 4-5 ปี  ที่ผ่านมา และการศึกษาตลาดซอสพริกในปัจจุบันพบว่า สินค้าที่จำหน่ายในท้องตลาดส่วนใหญ่จะเป็นซอสพริกที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ขณะที่ซอสพริกในตลาดที่
เป็นชื่อไทยบางแบรนด์ กลับกลายเป็นของต่างประเท ศ จึงเห็นโอกาส
และต้องการสร้างความแตกต่างด้วยการผลิต ซอสพริก ที่มีรสชาติเผ็ด
มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของพริกอย่างแท้จริงเข้าทำตลาด

ผลิตภัณฑ์ซอสพริกพริก Made by TODD เป็นผลงานการทดลองจับมือกับเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย พัฒนาซอสพริกเอนก ประสงค์  เป็นเวลา 2 ปี ก่อนที่จะนำมาสร้างแบรนด์ในชื่อ Made By TODD ซอสพริกพริก แสนอร่อย เข้าทำตลาดอย่างเป็นทางการ

ฉีกกรอบซอสพริก แบบเดิมเดิม หลังเปิดตัวไปราว 2 เดือน หลายคนชิมแล้วหลงเสน่ห์ไปกับซอสพริกพริก จนตอนนี้ผลิตไม่ทันกับออร์เดอร์  ชิมแล้วดีฃิมแล้วใช่  มาเติมความอร่อยให้เอ่อล้น  ด้วยการนำซอสพริกไปทำอาหาร

คุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี นำซอสพริกพริกของคนไทย เป็นที่รู้จักด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในงานแสดงสินค้าอาหาร 2560  หรือไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ฟู้ด ออฟ เอเชีย เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อว่า ซอสพริกพริก Made By TODD

กลุ่มเป้าหมายของซอสพริกพริก Made By TODD เป็นคนไทยในประเทศและคนที่เดินทาง ใช้ชีวิตในต่างประเทศ ที่คิดถึงและต้องการสัมผัสรสชาติอาหารไทยจริงๆ ได้รับความสนใจ ซอสพริกพร้อมแล้ว กับความนิยมอย่างกว้างขวาง ซึ่งปัจุุบันเป็นที่นิยมรับประทานกันไปทั่วโลกแล้ว

ซอสพริก สัญญาณความอร่อย ถ้าไม่ดีต๊อดไม่ทำสุดแซ่บมาลองกันหรือยัง? หอมอร่อย พร้อมสีสันที่ช่วยให้อาหารดูน่ารับประทาน ใครชอบความเผ็ดเหมือนกันต้องลองให้ได้

ในที่สุดวันนี้ก็เจอแล้ว อื้อหือถูกใจสายแซ่ปจริงๆ ส่วนซอสพริกขวดนี้ซื้อมาจากในงาน TODD FOOD FEST made by Todd   เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ลืมบอกราคาขวดใหญ่ 125 บาท ขวดเล็ก 85 บาท เผ็ดจริง เผ็ดร้าย เผ็ดมาก
รักเลยมีใครลองแล้วบ้าง มาแชร์กันได้นะ

อ้าว  อันนี้ดีงามรอช้าทำไม รีบไปหาซื้อสิคุณ
สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย สามารถติดตามได้ใน
Facebook page ซอสพริกพริก By Todd
Line official ID (@saucesbytodd)