ครั้งแรก งานทานอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีพระดับเหมียวชลินตาร์

ค่ำคืนแสนพิเศษ Meowchelin Season 2
ภายใต้ดินเนอร์สุดหรู

มิ้นต์  ชาลิดา –  ปั้นจั่น ปรมะ ควงคู่แมวสุดรักร่วมกิจกรรม  Fancy  Feast Meowchelin Season 2 แลเซเลบริตี้ที่คุณต้องเซอร์ไพรส์ภายในงาน Meowchelin Season 2 เสิร์ฟความอร่อยตัวจริง และสถานที่สวยหวาน
สุดพรีเมียมยิ่งกว่าใคร แทนความรักความห่วงใยให้น้องเหมียวตัวโปรด
ด้วย   FancyFeast  ที่มีความอร่อยสุดพิถีพิถัน มีให้เลือก เนื้อสัมผัสสุด
เย้ายวน 4 รูปแบบ   ให้เค้าทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อ  เลือกเสิร์ฟความอร่อย
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เสิร์ฟความอร่อยตัวจริงสุดพรีเมียมยิ่งกว่าใคร แทนความรักความห่วงใยให้น้องเหมียวตัวโปรด ด้วย FancyFeast ที่มีความอร่อยสุดพิถีพิถัน มีให้เลือกเนื้อสัมผัสสุดเย้ายวน 4  รูปแบบ ให้น้องเหมียวสุดเลิฟ เค้าทานได้ทุกวันไม่
มีเบื่อ และเลือกเสิร์ฟความอร่อยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

มิ้นต์ ชาลิดา  และ  ปั้นจั่น ปรมะ ควงคู่แมวสุดรักร่วมกิจกรรม Fancy Feast Meowchelin Season 2 น้องคามิเลีย แมวตัวโปรดมาร่วมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้านหนุ่มปั้นจั่น ได้นำ น้องปุยฟ้า มาร่วมดินเนอร์ร่วมกันเพราะใส่ใจ จึงรู้ใจ มีความรักแมวเหมือนกัน ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย เลยได้โอกาสควงสาวสวย  มิ้นต์  ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มาร่วมงาน เหมียวชลิน
ซีซั่น 2  กิจกรรมความสุขของคนรักแมวที่จะได้สัมผัสช่วงเวลาพิเศษในการร่วมโต๊ะอาหารกับน้องแมวคู่ใจ  เป็นกิจกรรมดีๆ ที่ แฟนซี ฟีสต์ผลิตภัณฑ์อาหารแมวเกรดพรีเมียม เมนูสุดพิเศษแสนอร่อย ที่นำเข้า จากสหรัฐอเมริกา แต่ละเมนูผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เค้าได้อร่อยกับเนื้อสัมผัส และรสชาติสุดพิเศษ ซึ่งจัดขึ้น เป็นปีที่ 2 เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างล้นหลามจากปีที่แล้ว

บรรยากาศของงานครั้งนี้ มีความสุดพิเศษมาก สัมผัสประสบการณ์ที่เน้นการตกแต่งสไตล์ กาล่าดินเนอร์สุดหรู ในคอนเซ็ปต์  เอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ โดยปูพรมชมพู ให้เจ้าของและน้องแมว ได้เดินเฉิดฉาย  เข้าสู่งาน พร้อมเสิร์ฟอาหารมื้อพิถีพิถัน ที่คัดสรรเป็นพิเศษ  เพื่อเค้าที่คุณรัก ซึ่งแต่ละเมนูได้รับแรงบันดาลใจมาจากความอร่อยของแฟนซี ฟีสต์ทั้ง 9 รสชาติ โดยอาหารทุกจานที่เสิร์ฟเจ้าของและน้องแมว ได้ผ่านการรังสรรค์  โดยเชฟฝีมือดี ปรุงอย่างพิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ เพื่อให้ได้รสชาติอร่อยถูกใจ ทั้งคนและแมว

อีกหนึ่งความเอ็กซ์คลูซีฟของงาน คือ การมาโชว์ตัวครั้งแรกของ  “ปุยฟ้า” น้องแมวคู่ใจ ปั้นจั่น  ปรมะ ที่เจ้าตัวเก็บมาเลี้ยง หลังจากไปเจอปุยฟ้าได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนนเอกมัย จึงพาไปรักษา ซึ่งคุณหมอตรวจพบว่ามีอาการสะโพกแตก เศษกระดูกตัดเส้นประสาทส่วนรับรู้การขับถ่าย อาจทำให้พิการขาหลังและขับถ่ายเองไม่ได้ แต่จากการรักษาอย่างเต็มที่ อยู่ 2-3 เดือน ก็ช่วยให้ปุยฟ้ากลับมาเดินได้อีกครั้ง

ทางด้าน มิ้นต์-ชาลิดา ที่มาร่วมงานเหมียวชลินเป็นครั้งที่2 พร้อมพาน้องคามิเลีย หนึ่งในน้องแมวคู่ใจ มาเปิดตัว ในงานนี้ เผยให้เห็นความน่ารักมุ้งมิ้งที่สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนในงาน โดยคามิเลีย  เป็นแมวพันธุ์เปอร์เซีย อายุ 2  ปี เป็นน้องเล็กสุด ในบรรดาแมวทั้ง 4 ตัว  ของมิ้นต์  นิสัยขี้เล่น ส่วนเมนูโปรดต้องยกให้อาหารเปียก เพราะได้กลิ่นหอมเมื่อไรเป็นต้องวิ่งมา  เป็นตัวแรก

ภายในงานยังมีผู้โชคดีอีก 9 คน ที่ร่วมกิจกรรมกับแฟนซี ฟีสต์ผ่านทาง www.facebook.com/FancyFeastThailand และได้สิทธิ์ในการพาน้องแมวมาร่วมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับปั้นจั่นและมิ้นต์ พร้อมลิ้มรสความอร่อยล้ำของเมนูพิเศษที่แฟนซี ฟีสต์จัดมาให้ฟินทั้งคนและแมว

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเติมเต็มความรักความผูกพันของคนรักแมว และการมอบรางวัลให้กับสุดยอดเจ้าของแมว ที่ดูแลน้องเหมียวด้วยความรักในแบบฉบับของตัวเอง อาทิเช่น รางวัลเจ้าของจอมอ้อน, รางวัลเจ้าของขี้เล่น, รางวัล เจ้าของสายแบ๊ว ที่ล้วนแล้วตรงใจคนรักแมวสุดๆ

มิ้นต์ ชาลิดา พาน้องคามิเลีย แมวตัวโปรดมาดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยกัน ด้าน หนุ่มปั้นจั่น ก็ได้นำ น้องปุยฟ้า มาร่วมดินเนอร์สุดพิเศษ เช่นกัน สุดท้ายขอฝากกิจกรรมดีๆ แบบนี้ให้กับคนรักแมว

ติดตามข่าวสารได้ ทางเฟซบุ๊ก FancyFeastThailand
www.facebook.com/FancyFeastThailand