เด็ดแค่ไหนถามใจเธอดู! หมูกระทะผู้พันคณิต

น้ำจิ้มหมูและน้ำจิ้มซีฟู๊ด

ไม่ได้ทาน หมูกะทะมานานมากแล้ว วันนี้อยากทานหมูกะทะก็เลยมาจัดสักหน่อยหมูกระทะผู้พันคณิต อยู่เลยทางเข้าซอยลาดปลาเค้า 14 มานิดเดียว
จอดรถหน้าร้าน ร้านอยู่ริมถนน โต๊ะก็เยอะ กะทะใหญ่ สุกไวทันใจวัยรุ่นหมูกระทะผู้พันคณิต  เป็นหมูกระทะ ที่ได้รับคำกล่าวชมจากผู้ที่ได้ลิ้มรสหมูกระทะแล้วว่าเป็นหมูกระทะที่มีรสชาติอร่อย โดยมีการคัดเลือกวัตถุดิบสด ใหม่ สะอาด เป็นอย่างดีทุกวัน ไม่ว่าหมูนุ่มกุ้งตัวใหญ่ ปลาหมึกสด ผักสดสะอาด น้ำซุปสามารถชิมความอร่อยได้ทันที อีกทั้งภาชนะที่ใช้ก็เน้นเรื่องของความสะอาด ที่สำคัญ “น้ำจิ้ม” รสชาติเด็ด หากใครได้ลิ้มรสแล้วจะติดใจ และต้องกลับมาลิ้มลอง จนต้องซื้อกลับบ้าน

หมูกระทะผู้พันคณิตเป็นหมูกระทะ ที่มอบความอร่อย พกพาความสดใหม่ สะอาดของวัตถุดิบ พร้อมให้บริการทั้งที่ร้าน และส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านท่าน หากนึกถึงหมูนุ่มๆ น้ำจิ้มรสเด็ด ให้นึกถึง “ผู้พันคณิตหมูกะทะ” ที่มีนายทหารยศ “พันโท” ที่ถอดเครื่องแบบแปลงเป็นพ่อค้าได้อย่างกลมกลืนไม่ขัดเขิน พร้อมด้วยอัธยาศัยไมตรี ที่ร้านมีบริการทุกท่านให้ได้รับความสุข ความอร่อยถึงบ้าน

ผู้พันคณิต หรือ พันโท คณิต  รัสมิภูตานนท์  กำเนิดจากนักเรียนจ่าทหารเรือรุ่น ๒๔   ปัจจุบัน รับราชการอยู่ที่ กรมส่งกำลังบำรุงทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ที่ยึดหลักการดำเนินชีวิตในแนว “ปรัชญาพอเพียง” ด้วยความมานะขยันหมั่นเพียร มุ่งมั่นหารายได้พิเศษหลังเลิกงานประจำเพื่อจุนเจือครอบครัว ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน   โดยแนวความคิดและแรงบันดาลใจเกิดจากที่อยากจะมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตนเองและครอบครัว จึงได้มาเปิด “ร้านหมูกระทะ”ขึ้น โดยมีภรรยาที่รักคอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้าง

ในทุกๆ วันหลังเลิกงานจะรีบกลับบ้าน และเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย  มาเป็นพ่อค้าหมูกระทะช่วยเหลือครอบครัวโดยการเป็นพนักงานเสริฟ และเป็นพนักงานส่งหมูกระทะที่บริการความอร่อยที่ร้าน และส่งตรงความอร่อยถึงบ้าน โดยไม่เขินอายกับยศ ตำแหน่งหน้าที่ที่ได้รับกับการประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าหมูกระทะแต่อย่างใดแต่นึกถึงความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือครอบครัวในการประกอบอาชีพสุจริต โดยมีคติประจำใจคือ ขยัน ประหยัด ซื่อสัตย์ อดทน ”

ร้าน หมูกระทะ ยอดนิยม ในเขตลาดปลาเค้า กินแบบไหน กินอย่างไรให้อร่อย ร้านหมูกระทะ แบบเดลิเวอรี่ ที่มอบความอร่อย พกพาความสด ใหม่ สะอาดของวัตถุดิบ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน ราคาไม่แพง

หมูกระทะผู้พันคณิต”มีชุดหมูกระทะให้ท่านลิ้มรสจำนวน ๗ ชนิด คือ
๑. เนื้อหมูหมัก (เนื้อหมูที่ใช้ต้องเป็นเนื้อสันนอกเท่านั้น)
๒. สามชั้นกระทะ (เบคอน)
๓. กุ้งตัวโต
๔. ปลาหมึกที่สดสะอาด
๕. ตับ
๖. น้ำจิ้ม มีจำนวน ๒ ชนิด คือ
น้ำจิ้มหมูและน้ำจิ้มซีฟู๊ด
(ซึ่งถือว่าเป็นของเด็ดของหมูกระทะผู้พันคณิตเลยทีเดียว)
๗. ชุดผัก (ประกอบด้วย ผักกาด ผักบุ้ง กะหล่ำปลี แครอท เห็ดหอม
วุ้นเส้น ตั้งโอ๋ และข้าวโพด)

น้ำจิ้มรสเด็ด ให้นึกถึง “ผู้พันคณิตหมูกะทะ” ที่มีนายทหารยศ “พันโท” ที่ถอดเครื่องแบบแปลงเป็นพ่อค้าได้อย่างกลมกลืนไม่ขัดเขิน พร้อมด้วยอัธยาศัยไมตรี…บริการท่านให้ได้รับความสุข ความอร่อยถึงบ้าน

หมูกระทะผู้พันคณิต จัดจำหน่ายเป็นชุดในราคาประหยัดดังนี้
๑.ชุดใหญ่ ราคา ๓๕๐ บาท
๒.ชุดกลาง ราคา ๓๐๐ บาท
๓.ชุดเล็ก ราคา ๒๕๐ บาท

หากนึกถึงหมูนุ่มๆ น้ำจิ้มรสเด็ด ให้นึกถึง “หมูกระทะผู้พันคณิต” ที่มีนายทหารยศ “พันโท” ที่ถอดเครื่องแบบแปลงเป็นพ่อค้าได้อย่างกลมกลืน ไม่ขัดเขิน พร้อมอัธยาศัยไมตรี พนักงานกระตือรือร้นดีนะคะ บริการท่านให้ได้รับความสุข

เด็ดตรงที่ ตามใจลูกค้าไม่เหมือนร้านหมูกะทะที่อื่น สำหรับลูกค้าท่านใด ทานเนื้อ หรือต้องการทานอาหารชนิดอื่นๆ สามารถนำมาทานที่ร้านได้เลย  ทางร้านไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมแต่อย่างใด รวมไปถึงเครื่องดื่มชนิดอื่นๆ
อีกด้วย อยากกินอะไรถามใจเธอดู

อย่าลืม ร้านหมูกระทะผู้พันคณิต
เปิดบริการทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
ตั้งแต่เวลา ๑๖.๐๐ – ๒๒.๓๐  ที่ ถนนลาดปลาเค้า
ติดซอยลาดปลาเค้า ๑๔ ตรงข้ามโรงเรียนกัลยาวิทย์ จอดรถหน้าร้าน

หมูกระทะผู้พันคณิต
สั่งเลยในพื้นที่ลาดปลาเค้า
โทร. 091 993 1491
โทร. 091-9931498
FB: www.facebook.com/pages/หมูกระทะ-ผู้พันคณิต