YEC 7 จังหวัดผนึกพันธมิตรร่วมพัฒนาเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทย

เพื่อพัฒนาเครือข่ายสมาชิกและธุรกิจ
ภายในภาคตะวันออก ณ.โรงแรมเดอะเวโรน่า @ทับลาน จ.ปราจีนบุรี

เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา Toptotravel มีโอกาสไปร่วมงาน กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC 7 จังหวัดภาคตะวันออก ผนึกพันธมิตร พัฒนาเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC ส่งเสริม และการสนับสนุนเครือข่ายนักธุรกิจรุ่นใหม่ ทั้ง 7 จังหวัดภาคตะวันออก พร้อมด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานนครนายก หอการค้าจังหวัดปราจีนบุรี และสมาคมท่องเที่ยวประจีนบุรี ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) เตรียมความพร้อมของนักธุรกิจรุ่นใหม่สำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ต้องการเปิดโอกาสดีๆ ให้กับตัวเองไปกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยและกลุ่ม YEC ที่มีเครือข่ายทั้งทางมิตรภาพและธุรกิจที่เข้มแข็งทั่วประเทศ ในการประสานงานแบบเป็นเครือข่าย ภายในงาน มีการแสดงตัวอย่างของกลุ่ม YEC ของหอการค้าจังหวัดเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินงานต่อไป

YEC 7 จังหวัดภาคตะวันออก@Verona ปราจีนบุรี วันที่ 19-20 สิงหาคม 2560

วัตถุประสงค์ YEC 7 จังหวัดภาคตะวันออก  เพื่อพบปะทำความรู้จักกันและ กันมาร่วมสานสัมพันธ์ และแลกเปลี่ยนความคิด ระหว่างสมาชิก  YEC  ของแต่ละจังหวัด ในภาคตะวันออก เพื่อพัฒนาเครือข่ายสมาชิกและธุรกิจภาย
ในภาคตะวันออกให้เติบโตและมั่นคง และร่วมกันสร้างสรรค์สังคมของของพวกเราชาวภาคตะวันออก  ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ตามหา Cowboy And Cowgirl กิจกรรมประจำปีของภาคตะวันออกกับการประกวด Cowboy And Cowgirl Popular Vote ภูเขา ต้นไม้ โอโซน และดนตรีโฟล์คซอง รอต้อนรับเพื่อนๆจะดีแค่ไหนถึงได้พบปะเพื่อนๆ บนท่ามกลางธรรมชาติ และสถานที่งดงามในแบบมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา มีแต่พวกเราที่เข้าใจกัน

ถ้าพูดถึงด้านการค้า กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC 7 จังหวัด ประกอบไปด้วย 1.ปราจีนบุรี  2. จันทบุรี  3. ฉะเชิงเทรา
4.ชลบุรี   5.สระแก้ว 6. ระยอง 7. ตราด

นายทิวา วัชรกาฬ รองผู้ว่าราชการ จังหวัดปราจีนบุรี

นายทิวา วัชรกาฬ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี กล่าวว่า เป็นนิมิตรหมายที่ดี ที่คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจในการทำธุรกิจกันมากขึ้น ด้วยความสามารถกล้าคิด กล้าตัดสินใจ รวมทั้งยังมองเห็นช่องทางธุรกิจต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างจากผู้ใหญ่ และยิ่งถ้าผู้ใหญ่อย่างเรา ให้การสนับสนุนกลุ่มธุรกิจรุ่นใหม่ เชื่อมั่นว่าจะสามารถพัฒนาธุรกิจและการท่องเที่ยวให้ประสานกันได้อย่างลงตัว

ผลิตและจำหน่ายโดย กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรกบินทร์ร่วมใจ
นายดำริห์ รัตนชินกร นายกสมาคมท่องเที่ยวปราจีนบุรี

นายดำริห์ รัตนชินกร นายกสมาคมท่องเที่ยวปราจีนบุรี กล่าวว่า การรวมตัวของกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC 7 จังหวัดภาคตะวันออก ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ พวกเขาจะได้ใช้ความรู้ ใช้ประสบการณ์ในการแลกเปลี่ยน เพื่อพัฒนาธุรกิจ การท่องเที่ยวในพื้นที่ของตนเอง และสามารถเชื่อมโยงต่อยอดให้เกิดประโยชน์เพิ่มมากขึ้น และในฐานะของนายกสมาคมท่องเที่ยวปราจีนบุรี ยินดีที่ได้ต้อนรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ซึ่งเชื่อมั่นว่านักธุรกิจรุ่นใหม่ จะสามารถพัฒนาการท่องเที่ยวให้มีความแปลกใหม่และก้าวหน้า เพื่อความยั่งยืนต่อไป

สานสัมพันธ์ภาคตะวันออกครั้งที่ 2 YEC EAST 3 Verona at Tublan ปราจีนบุรี YECEast#2

กิจกรรมต่างๆ เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมเดอะเวโรน่า @ทับลาน จ.ปราจีนบุรี  กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC 7 จังหวัดภาคตะวันออก พร้อมด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานนครนายก หอการค้าจังหวัดปราจีนบุรี และสมาคมท่องเที่ยวประจีนบุรี ลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU) กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนเครือข่ายนักธุรกิจรุ่นใหม่ ทั้ง 7 จังหวัดภาคตะวันออก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครนายก หอการค้าจังหวัดปราจีนบุรี และสมาคมท่องเที่ยวประจีนบุรี ลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU) กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC 7 กับบรรยากาศกิจกรรมแบบ อยู่เมื่องไทยก็เหมือนได้ไปอิตาลี  ที่จะมาร่วมกันสร้างสรรค์สังคมของพวกเราชาวภาคตะวันออก  ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ตามหา Cowboy And Cowgirl กิจกรรมประจำ
ปีของภาคตะวันออก

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน (Verona at Tublan)  ตั้งอยู่ใน อำเภอนาดี จ.ปราจีนบุรี  แรงบันดาลใจมาจากเมืองเวโรน่า แห่งแคว้นเวเนตโต้ ประเทศอิตาลี ต้นกำเนิดนวนิยาย โรมิโอ & จูเลียต ที่มีชื่อของโลก ให้กลายเป็นดินดินแดนแห่งรักในเมืองไทย เดอะเวโรน่าแอททับลาน ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา ที่มีอากาศ บริสุทธิ์

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน ตั้งอยู่ ถนนสาย 304 หลักกิโลเมตรที่ 32-33
ตรงข้ามอุทยานแห่งชาติทับลาน เส้นทางเดียวกับทางไป อำเภอวังน้ำเขียวโดนใช้เส้น จ.ปราจีนบุรี ปัจจุบันเปิดให้เข้าพรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน
251 ม.6 ต.บุพราหมณ์  อ.นาดี  จ.ปราจีนบุรี  25220
เบอร์โทรศัพท์ : 096 324 4423
แฟกซ์ : 037-218736
http://www.veronaattublan.com