เผยหมดเปลือก Kunihiro Oyster ที่นักกินต้องรู้!

หอยนางรม Kunihiro Oyster
ที่ร้าน  Bottoms Up พร้อมให้ลองชิมแล้ว

วันนี้ Toptotravel  ได้มานั่งชิมหอยนางรม ถ้าไม่ลองชิม อาจไม่รู้ถึงความดีงามของมัน หนึ่งในโยชน์ของหอยชนิดนี้ คือ ช่วยบำรุงร่างกายหลายอย่าง ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

หอยนางรมช่วยป้องกันโรคเหน็บชา เพราะหอยนางรมอุดมไปด้วยวิตามินบี จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมเส้นประสาทและทำหน้าที่เป็นสารสื่อประสาท ช่วยลดอาการชาตามนิ้วมือ นิ้วเท้า

หอยนางรม เป็นตัวช่วยในการขับปัสสาวะ หอยนางรม มีส่วนประกอบของ
วิตามินเค และ แคลเซียม ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงเลือด เสริมสร้างกระดูก และยังมีคุณสมบัติขับปัสสาวะ

หอยนางรมช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ และหัวใจ ในตัวหอยนางรมมีธาตุเหล็ก วิตามิน บี1 และ วิตามินบี2 หากรับประทานหอยนางรมควบคู่กับการออกกำลังกายจะทำให้รูปร่างตึงกระชับยิ่งขึ้น

สายกินหอยนางรมส่วนใหญ่ มักจะเลือกทานหอยนางรมสด ที่มีรสชาติครีมมี่อย่าง Kunihiro Oyster การเลี้ยงด้วยการทำทรีตเม้นท์ ล้างทำความสะอาดจุลินทรีย์ แบคทีเรีย และสิ่งแปลกปลอมในตัวหอยนางรม ถ้าหากพูดถึง หอยนางรม  (KAKI)  มิยาจิม่า เกาะมรดกโลกอย่าง ฮิโรชิม่า  หอยนางรม ถือว่าเป็นตัวแทนหลักอาหารของ ฮิโรชิม่า ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมกินกันสดๆ หอยนางรม ในภาษาญี่ปุ่น เรียกกันว่า カキ  Kaki  อยากจะบอกว่าวันนี้ได้ลิ้มลองไปเรียบร้อยแล้ว  สดอร่อย เนื้อเยอะ ไม่เค็มไม่คาว  มีความครีมมี่ อร่อยมากจึงได้รับความนิยมในการบริโภค Kunihiro Oyster

ถ้าใครเคยเดินผ่านร้าน ต้อสะดุดตา  ร้าน BottomsUp   (บอททอมส์  อัพ) สาขาทองหล่อ เป็นร้านอาหารฟิวชั่น ที่มีการตกแต่งร้านค่อนข้างสวยงามแปลกตา น่านั่ง ร้านจะมีอยู่ 2 ส่วน วันนี้เรานั่งในส่วนที่ติดขอบเวที หรือถ้า
ใครชอบอสกาศดค้านอกจะออกไปรับลมชมวิวนั่งดริงค์ค็อกเทล พร้อมกับลิ้มรสอาหารก็นั่งสบายไม่แพ้กัน

เค้าว่ากันวัน…ยิ่งอากาศหนาวยิ่งจิบไวน์ได้อร่อยสุดๆ  คืนนี้  ชวนคนรู้ใจไปดินเนอร์เมนูใหม่ ในฤดูกาล  ที่ร้านอาหารสุดหรู  และยังได้ร่วมชมบรรยายกาศ คอนเสิร์ต BOTTOMSUP FUN FEST WITH JOE & KONG ภายในงาน  มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายเริ่มด้วยอาหารคาว สเต็ก เนื้อนุ่มมาก สปาเกตตี้มีความข้น พิซซ่าแป้งบางได้โอกาสมา ร้าน BottomsUp ทั้งที ต้องไม่พลาด เพราะช่วงนี้ ที่ร้านนำเข้า Kunihiro Oyster มาทั้งหมด 25,000 ตัว จากที่ต้องการสั่งจริง 40,000 ตัว แต่เพราะต้องไปไฟท์กับโควต้าของอีกหลายประเทศทั่วโลก   ฉะนั้นในปีนี้ จึงได้เพียง 25,000 ตัว หมดแล้วหมดเลย อยากทานอีกทีต้องรอปีหน้า

 ความสุข รอยยิ้ม ในวันที่อากาศเย็นสบาย ถ้าบ้านเรามีอากาศเย็นสบายแบบนี้ ในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น ก็คงจะดี  อากาศแบบนี้  อยากจะพาไปลิ้มลองอาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ กันที่ร้าน  BottomsUp สาขาทองหล่อ  ดีใจ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ Kunihiro  หอยนางรม ซึ่งก็ทำให้ไม่ผิดหวัง ทานสดใอร่อย และสะอาด ที่นี่นำเข้าหอยนางรมเกรด Sushi Quality  ซึ่งตอนนี้  มาเทียบท่าพร้อมให้ลองชิมกันแล้วด้วยนะคะ

Sushi Quality หอยนางรม Kunihiro เลี้ยงด้วยน้ำทะเลสะอาด ทำให้เหมาะกับการทานแบบดิบๆ มีรสชาติแบบครีมมี่ๆ อุดมไปด้วยสารอาหาร มีรสชาติเค็มนิดๆ  ซึ่งไม่เค็มเหมือนหอยนางรมทั่วไป ส่วนเนื้อของหอย Kunihiro ยังคงฉ่ำและหวานละมุนลิ้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง น้ำจิ้มซีฟู้ด สุดพิเศษซึ่งมีกรรมวิธีพิเศษในแบบฉบับของ ร้าน  Bottoms Up

Kunihiro Oyster เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด สุดพิเศษซึ่งมีกรรมวิธีพิเศษในแบบฉบับของ BottomsUpThailand

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ ร้าน คือ  Kunihiro Oyster เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้ม
ซีฟู้ด แบบฉบับของ BottomsUpThailand เมื่อลองทาน Kunihiro Oyster คำแรกที่ทานถึงกับอุทาน ตอนแรกคิดว่าจะรสชาติเหมือนหอยนางรมทั่วไป  คือ รสชาติออกเค็มๆ  ด้วยคุณสมบัติพิเศษ เกรด Sushi Quality  นำเข้าจาก ฮิโรชิม่า ญี่ปุ่นการันตีด้วย รางวัลเหรียญทอง  จากสถาบันด้านอาหารระดับโลก Monde Selection ด้านคุณภาพและรสชาติอาหาร

วันนี้  ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก คุณ  Surisak   Thawansakvudhi  ผู้บริหาร BottomsUpThailand  ด้วยการนำเข้า Kunihiro Oyster มาให้ชิม แถมด้วยบริการพร้อมส่งให้ได้ทานกันถึงที่บ้าน ส่วนใครที่อยากลองสัมผัสรสชาติของหอยนางรมจากสามารถมาทานได้ที่ร้าน Bottoms Up (บอททอมส์ อัพ) สาขาทองหล่อ นำเข้าซีฟู้ดสดใหม่จากธรรมชาติ

คุณ Surisak Thawansakvudhi ผู้บริหาร BottomsUP Thailand

คุณ Surisak Thawansakvudhi   เผยหมดเปลือก  Kunihiro Oyster
โปรดักส์ไลน์ตัวใหม่!  ล่าสุดร้าน BottomsUpThailand  เลือกความพิเศษ ด้วยกระบวนการควบคุมคุณภาพ 2 ขั้นตอน

1.การทำทรีตเม้นท์ล้างทำความสะอาดจุลินทรีย์ แบคทีเรีย และสิ่งแปลกปลอมในตัวหอยนางรม ผ่านกระบวนการแปรรูปด้วยอุณหภูมิต่ำ แรงดันสูง เพื่อให้เปลือกหอยเปิดออกแบบธรรมชาติของหอยที่อยู่ในน้ำลึกที่จะเปิด
ฝาออกเองแบบธรรมชาติ

2. ผ่านกระบวนการ Shock Freeze ลดอุณหภูมิอาหารอย่างรวดเร็ว ด้วยการลดอุณหภูมิของอาหารให้ต่ำกว่า -18 องศาเซลเซียส โดยน้ำในอาหารจะเปลี่ยนสถานะเป็นน้ำแข็ง ซึ่งเป็นกรรมวิธีการถนอมอาหารที่คงความสด และรักษาคุณภาพอาหาร ที่มีความสด สะอาดได้ดีกว่าการถนอมอาหารด้วยวิธีอื่นๆ

Kunihiro Oyster กับการเพาะเลี้ยง หอยนางรมสดจากญี่ปุ่น  สุดยอดพันธุ์หอยนางรมที่มีต้นกำเนิดจากอ่าวฮิโรชิม่า หนึ่งในสถานที่เลี้ยงหอยนางรมที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น จึงทำให้หอยนางรมสายพันธุ์นี้  เป็นหอยนางรมที่สะอาดและบริสุทธิ์ด้วยขั้นตอนทั้งหมด ทำให้หอยนางรมผ่านการทำละลาย  คงคุณภาพและรสชาติความสดอร่อย สะอาดปลอดภัยทั้งในแบบการกินสด และพร้อมปรุง

BottomsUpThailand นำเข้ามาให้ชิมกันแล้ว เลือกแบบทาน สด และปรุง
แถมด้วยบริการพร้อมส่งให้ได้ทานกันถึงที่บ้าน ถ้าอยากลอง ช่วงเปิดตัวกับโปรแรง 1 เดือนเต็ม ฟรีค่าส่งไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนในกรุงเทพฯ ระหว่าง 10.00-19.00 น. ส่งถึงบ้านฟรี  ถ้าอยู่ในเขตปริมณฑล หรือ ยังแฮ้งส์-เอ้าส์ติดพัน  ทางร้านก็บริการส่งถึงบ้านจนถึง 22.00 น. โดยเสียค่าส่งนิดเดียว

BottomsUpThailand
ที่อยู่: ซอย ทองหล่อ ซอย สุขุมวิท 55 แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร  10110
ชั่วโมง: วันนี้เปิดทำการ  16:00–1:00 น.
โทรศัพท์: 081  890  9119

#ฮิโรชิม่า #ญี่ปุ่น #KunihiroOyster #BottomsUpThailand #BottomsUpEastVille #BottomsUpCatering