คอกีฬาไม่ควรพลาด สปอร์ตบาร์ที่ดีที่สุดในสนามบิน

เชื่อเถอะว่า Touchdown Sports Bar
ดีที่สุดในกรุงเทพ และ อยู่ไม่ไกลจากคุณ

สวัสดีค่ะ ช่วงต้นปีแบบนี้อากาศกำลังดี วันนี้เรา จะพาไปตะลอนกิน-ดื่ม กับค่ำคืนวันอาทิตย์ มาทำให้ทุกวัน ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป Touchdown  Sports Bar บาร์สุดชิคที่ดูแล้วเหมาะสำหรับนั่งเชียร์กีฬา หนึ่งในบาร์สำหรับคนรักกีฬาที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ  คอกีฬาที่ชอบสังสรรค์ หลังเลิกงานพร้อมกับชมแมชต์กีฬาทีมโปรด แถมที่นี่ยังทำให้ประทับใจ ด้วยการเสริฟ  เครื่องดื่มคุณภาพดีๆ หลากหลายแบรนด์ รวมไปถึงอาหารไทย และตะวันตกที่เด็ดที่สุด คือ เบอร์เกอร์เกรดพรีเมียมของที่นี่  อร่อยมาก เราไปดูหน้าตาอาหารและบรรยากาศพร้อมกันดีกว่า

นี่คือหนึ่งในเมนูที่เราชอบที่สุดในวันนี้ค่ะ

วันนี้ได้มีโอกาสมาที่ ร้านทัชดาวน์ สปอร์ตบาร์  ภายใน โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต แห่งแรกและแห่งเดียวในบริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินนานาชาติ ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกมาที่นี่ ได้พบเพื่อนๆ  คอกีฬาที่ชอบมานั่งสังสรรค์หลังเลิกงาน  พร้อมกับการชมแมชต์กีฬา ที่โปรดปราน บรรยากาศของร้านโล่งโปร่ง นั่งสบาย มีหลายมุมที่แตกต่างกันออกไป  ที่นี่ตกแต่งร้านด้วยการใช้โทนสีที่ดูขรึม เฟอร์นิเจอร์หนังสีน้ำตาลและเทา เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของทีมกีฬาที่คุณชื่นชอบด้วยภาพติดผนังและอุปกรณ์การเล่นกีฬาชนิดต่างๆ  เริ่มตั้งแต่ชิ้นใหญ่อย่าง มอเตอร์ไซต์ จักรยาน ไม้กอล์ฟ  ซอฟต์บอล รวมไปถึง กางเกงมวย ที่เป็นของรักของสะสมของท่านผู้บริหารโรงแรมทั้งสิ้น

แวะมาชม แล้วนั่งชิลกับช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน  มาร่วมระเบิดเสียงเชียร์สุดมัน  วันไหนมีบอลคู่เด็ด ดูอยู่บ้านก็เบื่อๆ เหงาๆ เรียนเชิญค่ะ ลอง
มานั่งจิบเบียร์สด พร้อมเชียร์บอลที่นี่  แน่นอนที่สุดว่า  คอกีฬาจะถูกใจกับ
ทีวี LED จอใหญ่จนต้องยกนิ้วให้ Touchdown Sports Bar

เพิ่มบรรยากาศการดูบอล ด้วยบริการและอาหารอร่อย นั่งจิบเบียร์สดเย็นชื่นใจ Novotel Suvarnabhumi Airport Hotel ถือเป็นแหล่งรวมร้านอาหารดีๆ มากมาย Sports bar at Suvarnabhumi area and a perfect place to hang out.

Touchdown Sports Bar at  Novotel Suvarnabhumi  Airport Hotel โรงแรมสมัยใหม่ เพียงแห่งเดียว ของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  มีห้องพักทั้งหมด 612 ห้อง แต่ละห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่า …  ที่นี่เป็น โอเอซิสใจกลางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าหลังเที่ยวบิน

อีกหนึ่งไฮไลท์ ที่เพื่อนๆ คอกีฬาไม่ควรพลาด ทัชดาวน์  สปอร์ตบาร์ บรรยากาศร้านของที่นี่ชิลมาก นั่งสบายสบาย  ช่างคิดเค้าเอาแรงบันดาล
ใจจากกีฬามาสู่ Touchdown Sports Bar ถือเป็นสภานที่พักผ่อนก่อนออกเดินทางในสนามบินที่สะดวกมาก เดินทางลัดจากโรงแรมเพียง 5 นาที ถึงสนามบินแล้วหรือจะมานั่งแฮงก์เอาท์ดููบอลคมทุกนัด ชัดทุกลีก หรือนั่งรอรับคนสนิท นั่งชิลๆ รอรับเที่ยวบินทั้งในและระหว่างประเทศ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง นั่งสบายไม่อึดอัด อีกเมนู โปรดต้องลองทาน ซีโครงบาร์บีคิว  แฮมเบอร์เกอร์   และ Caesar Salad  ซีซาร์สลัด ยิ่งทานคู่กับเบียร์ไปด้วย
ยิ่งเข้ากันดีขึ้นไปอีก บรรยากาศที่เหมาะสำหรับแฟนกีฬาทั้งหลายด้วย โปรเจคเตอร์ และทีวี HD หลากหลายจอ ที่กำลังฉายกีฬาต่างๆ  มากมาย
อีกทั้ง มีระบบเสียงแบบเซอร์ราวด์ ด้านในตกแต่งโทนสีน้ำเทาเข้ม คลาสสิก ทั้งร้านนั่งได้ทั้งหมด  20-200 ท่าน

และอีกเช่นเคย ครั้งนี้ Toptotravel ได้รับเชิญจาก Novotel Suvarnabhumi Airport Hotel  ต้องขอขอบคุณที่เรียนเชิญให้เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ทัชดาวน์ สปอร์ตบาร์ ส่วนเพื่อนๆ ที่ชอบจิบเบียร์สด  แนะนำชวนเพื่อนๆ มาสังสรรค์กันที่ Touchdown Sports Bar ตอนนี้อาหารจากวัตถุดิบธรรมชาติเครื่องดื่มราคาเป็นกันเอง เริ่มต้นที่ 199 บาทเท่านั้น

พร้อมด้วยโปรโมชั่น Happy Hour  ทุกวัน   เวลา 17.30 – 18.30 น.
ใครขับรถมาสามารถจอดในโรงแรมได้เลย  สั่งเบียร์สดในราคาพิเศษ นอกจากนี้ ทัชดาวน์  สปอร์ตบาร์ ยังมีโปรโมชั่นเมนูพิเศษประจำเดือน สามารถติดตามได้ใน https://www.facebook.com/NovotelBangkokSuvarnabhumiAirport/

Novotel Suvarnabhumi Airport Hotel
Touchdown Sports Bar ชั้น G
999 Suvarnabhumi Airport Hotel
กรุงเทพมหานคร 10540 โทร. 02 131 1111