8 สูตรสำเร็จความร่ำรวย ของ 8 โค้ชระดับประเทศ

Wealth Expert 2018  สัมมนาเพื่อความมั่งคั่งแห่งปีเผยเคล็ดลับ

เคล็ดลับพิชิตเงินล้านและหนทางสู่อิสรภาพทางการเงิน บี ดิฟเฟอเรนซ์ เปิดตัวงานสัมมนาแห่งปี  Wealth Expert 2018  ยกขบวนโค้ชดังระดับประเทศจากโลกออนไลน์  ร่วมเผยเคล็ดลับ ไขกุญแจสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่ง ตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด และเคล็ดลับในการทำธุรกิจให้ปัง มั่งคั่ง ในยุค 4.0 รวมเคล็ดลับจาก 8 โค้ชดัง
ในงานเดียว

เก็บเกี่ยวความรู้ได้สุดคุ้ม  8 โค้ชชื่อดังระดับประเทศ รวมพลังเทพ อ.บัณฑิต พี่แมรี่ ครูรุ้ง คุณชนะ โค้ชโรมี่ ผก เบ๊นซ์ พี่พอล ในงานเดียว เก็บเกี่ยวความรู้ได้สุดคุ้ม  พบกันได้ในงานสัมมนาแห่งปี Wealth Expert 2018

คุณเจนจิรา เชื้อสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บี ดิฟเฟอเรนซ์ จำกัด ผู้จัดงานสัมมนา Wealth Expert 2018 กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการจัดงานครั้งนี้ว่า

“เดิมตัวเองก็เป็นคนทำงานธรรมดาทั่วไป แต่มีความสนใจอยากพัฒนาตัวเอง จึงได้ไปเข้าอบรมและฟังสัมมนาในคอร์สต่างๆ เกี่ยวกับการพัฒนาตัวเองมากมายหลายคอร์ส เรียกว่าเป็นนักสัมมนาไปเลยตอนนั้น พอได้แนวคิดได้ความรู้ก็นำมาปรับใช้จนสามารถสร้างธุรกิจที่มั่นคงขึ้นมาได้ เลยเกิดความคิดอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ตรงนี้ให้กับคนทำงานรุ่นใหม่ หรือคนทำงานที่สนใจอยากจะพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวไปสู่การใช้ชีวิตอย่างที่ตนเองต้องการได้ จึงเป็นที่มาของการจัดสัมมนา Wealth Expert 2018 ซึ่งจะเป็นการรวบรวมสุดยอดโค้ชดังระดับประเทศจากโลกออนไลน์และออฟไลน์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีจำนวน 8 ท่าน มาเผยเคล็ดลับ ไขกุญแจสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่ง

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัดอย่างที่หลายคนปรารถนา โดยปกติแล้วโค้ชทั้ง 8 ท่านมีเปิดคอร์สสัมมนาให้ความรู้ของแต่ละท่านอยู่แล้ว และหากต้องการเรียนรู้กับโค้ชท่านไหน เราก็ต้องไปเทคคอร์สกับโค้ชท่านนั้น แต่งานนี้จะเป็นงานเดียวที่เราสามารถจะเข้ามารับฟังแนวทางจากโค้ชทั้ง 8 ท่านได้พร้อมๆ กันก่อนตัดสินใจเรียนรู้ในขั้นต่อๆ ไป ซึ่งโค้ชทั้ง 8 ท่านนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ แต่ละท่านก็เตรียมหัวข้อมาพูดคุยและเผยเคล็ดลับอย่างไม่กั๊กกันอยู่แล้วค่ะ ที่สำคัญคือรายได้ส่วนหนึ่งในการจัดงานครั้งนี้เรามอบเป็นการกุศลให้กับศิริราชมูลนิธิ เพื่อผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลศิริราช และมูลนิธิเดอะบอสส์ ซึ่งทำงานด้านการส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาศักยภาพของผู้คนในสังคมด้วยค่ะ”

สำหรับโค้ชทั้ง 8 คน ที่มาร่วมสัมมนาในงานครั้งนี้ ได้แก่
ผู้กองเบนซ์ ร้อยตำรวจเอกสี่ทิศ อ่ำถนอม หนึ่งในคนรุ่นใหม่ที่มีความเชื่อว่าการปรับปรุง พัฒนาตนเองและความรู้จะเป็นกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คน เขาคือคนที่พบช่องทางสร้างรายได้จากสติ๊กเกอร์ไลน์และนำมาเผยแพร่จนโด่งดัง ทั้งยังเป็นผู้ฝึกสอนการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลอีกด้วย หนุ่มคนนี้จะมาไขกุญแจสู่ความสำเร็จในหัวข้อสัมมนา “เปลี่ยนพรแสวงและพรสวรรค์เป็นรายได้”

โค้ชชนะ  วนิชพันธุ์   ชายผู้มีประสบการณ์เป็นผู้บริหารในบริษัทชั้นนำระดับประเทศมากว่า 15 ปี และได้รับการรับรองให้เป็นวิทยากร  ผู้ถ่ายทอดหลักสูตรลิขสิทธิ์ B.A.N.K. ™ Personality Profiling System คนแรกของเอเชีย จะมาไขกุญแจสู่กลยุทธ์และเคล็ดลับในการขายที่จะเพิ่มความมั่งคั่งให้กับธุรกิจ ในหัวข้อ “ถอดรหัสการขายด้วยวิทยาศาสตร์ทางสมอง”

โค้ช Vichai Gambhir หรือ โค้ชโรมมี่ ชายผู้เป็น Blair Singer Certificate คนแรกของประเทศไทย และเป็น 1 ใน 3 คนในโลกเท่านั้น ที่สามารถสอนคอร์สของ Blair Singer ได้ โค้ชโรมมี่อยู่ในแวดวงการขายมากว่า 15 ปี เคยเป็น Top Sale ของบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ โค้ชโรมมี่จะมาแบ่งปันความรู้และทักษะด้านการขายแบบไม่มีกั๊ก เพื่อให้ผู้ฟังสามารถขายได้ในสไตล์ของตัวเอง กับหัวข้อสัมมนา “ทริคเพิ่มยอดขาย 10 เท่า และขายได้ในสไตล์ที่คุณเป็น”

โค้ชพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ อดีตนักแสดงที่มีชื่อเสียง ผู้ตั้งคำถามกับตนเองถึงชีวิตวัยเกษียณ และพบว่าแม้จะทำงานหนักแค่ไหน แต่หากต้องการจะมีชีวิตครอบครัวที่มั่นคงอย่างที่ฝันไว้นั้น เขาจะต้องมีเงินมากถึง 300 ล้านบาท จึงเป็นที่มาของการค้นหาแนวทางที่จะทำให้ตัวเอง “เหนื่อยชั่วคราว สบายชั่วโคตร” ซึ่งเขาพบว่ามันทำได้จริง!!! เพียงสร้างพิมพ์เขียวทางด้านการเงินที่ถูกต้อง!!! ซึ่งเขาจะมาเผยเคล็ดลับนั้นในหัวข้อสัมมนา “พิมพ์เขียวสู่อิสรภาพทางการเงิน”

โค้ช Richard Loc นักการตลาดมือทองของเวียดนาม ผู้จะมาเผยเคล็ดลับการสร้างรายได้เพิ่ม 5-10 เท่า และสร้าง Passive Income เพื่อนำไปสู่อิสรภาพทางการเงิน ที่จะตอบโจทย์การชีวิตได้อย่างน่าอัศจรรย์ ในหัวข้อ “เผยเทคโนโลยีสร้าง Passive Income โฉมใหม่ ที่จะสร้างรายได้แบบ Infinity”

โค้ชรุ้ง พิมพ์ภัทรา พิมพ์รัตนากุล เจ้าของเพจครูรุ้ง พิมพ์ภัทรา : กฏแรงดึงดูด เนรมิตชีวิตได้

โค้ชรุ้ง พิมพ์ภัทรา พิมพ์รัตนากุล เจ้าของเพจครูรุ้ง พิมพ์ภัทรา : กฏแรงดึงดูด เนรมิตชีวิตได้ หญิงสาวผู้สร้างวินัยทางการเงินจนสามารถใช้เงินสดซื้อธุรกิจร้านอาหารในประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จสูงกับการใช้ชีวิตและการดำเนินธุรกิจ โดยจะมาเผยเคล็ดลับของการสื่อสารที่จะสร้างโอกาสและดึงดูดเงินเข้าสู่กระเป๋าได้อย่างต่อเนื่องกับหัวข้อสัมมนา “พลังการสื่อสารสู่ความมั่งคั่งที่ไม่รู้จบ”

โค้ชพร นพเก้าไทยแลนด์ (ชนิตา แดงวิชัย) หญิงผู้เคยผ่านมรสุมมากมาย
ในชีวิต ทั้งด้านธุรกิจ สุขภาพ ทั้งของตัวเธอเองและครอบครัว ทุกข์จนแทบจะถอดใจ จนเมื่อเธอตัดสินใจเปลี่ยนความคิด หันเข้าหาวิถีธรรมชาติบำบัด เรียนรู้สิ่งต่างๆ ในแง่มุมใหม่  เรียนรู้การใช้กฎแรงดึงดูด   เทคนิคการจัดพฤติกรรมของสมองและจิตใต้สำนึก (NLP) และ  ธรรมะอย่างลึกซึ้ง จนสามารถสร้างธุรกิจโด่งดังในโลกออนไลน์ และกลายมาเป็นโค้ชผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย โดยเธอจะมาเผยเคล็ดลับที่จะทำให้คุณสามารถสร้างรายได้ 7 หลักในหัวข้อสัมมนา “เปลี่ยนความคิด พิชิตเงินล้าน”

โค้ช  บัณฑิต อึ้งรังษี วาทยกรรุ่นใหม่  ที่มีชื่อเสียงระดับโลก  เจ้าของหนังสือขายดี “ต้องเป็นที่หนึ่งให้ได้” และ ”30 วิธีเอาชนะโชคชะตา” ชายผู้มาพร้อมเรื่องราวและเคล็ดลับดีๆ ที่จะพาคุณก้าวสู่ปี 2019 อย่างมั่นคง กับ “14 พลังทวีความมั่งคั่ง 2019”

พบกับเคล็ดลับพิชิตเงินล้านและหนทางสู่อิสรภาพทางการเงิน กุญแจไขสู่ความสำเร็จ ภายในงานยังมีกิจกรรมเพื่อสังคมอีก นับว่าเป็นสัมนาที่น่าสนใจแห่งปีเลยก็ว่าได้ นอกจากจะได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม ยังถือเป็นการเพิ่มพูนความรู้ในตัวเองอีกด้วย เป็นไปตามที่คุณ Brian Tracy ที่พูดว่า The more you learn, the more you earn. ยิ่งเราเรียนมากเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งรู้มากขึ้นเท่านั้น