หยุดเวลา 2 วัน 1 คืน @Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน และสวนน้ำระดับโลก วอเตอร์จังเกิ้ลแห่งแรก
ของเอเชีย

Toptotravel ไปมาแล้ว ก็อยากแชร์ประสบการณ์เที่ยว สนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นระดับโลกความสนุกตื่นเต้นไร้ขีดจำกัดกับที่สุด 19 เครื่องเล่นมาตรฐานโลก

หนีงานไปเที่ยวครั้งนี้ ท่องเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืน พิกัดใกล้กรุง
เที่ยวได้ไม่ไกลกรุงเทพ แบบชิลๆ มาฝาก คนรุ่นใหม่เค้าสนใจไปเที่ยว
แชร์ประสบการณ์และโมเม้นท์ความประทับใจ

เริ่มต้นจากกรุงเทพ มุ่งหน้าสู่ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ด้วยรถ MG GS SUV ไปถึงสวนน้ำ และโรงแรม อยู่ในบริเวณเดียวกัน ที่นี่ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ กลายเป็นสถานที่เช็กอินที่โด่งดังแห่งใหม่ของไทย พักที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน และสวนน้ำระดับโลก วอเตอร์จังเกิ้ลแห่งแรกของเอเชีย ถือได้ว่าน่าเล่น และมีความทันสมัยเชื่อมต่อกับโรงแรมที่พักสุดหรู พิกัดใกล้กรุงเที่ยวได้ไม่ไกลกรุงเทพ แบบชิลๆ มาฝาก แอบเห็นสวนน้ำจากบนห้องพัก เลยบอกว่าอดใจหน่อย

จะมีที่ไหนชุ่มฉ่ำเท่ากับ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และถ้าเป็นครั้งแรก  เชื่อว่าหลายคนต้องตื่นเต้นกับสวนลอยฟ้ากลางเมืองหัวหิน แห่งเดียวของโลก บนทางเดินลอยฟ้า สวนน้ำแห่งนี้ ยังอยู่ใกล้กับ รร.ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหินที่นี่มีความน่าสนใจจนกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin Water Jungle) เรื่องที่หลายๆ คนแอบเป็นกังวลนั่นก็คือเรื่องห้องน้ำนั้นบอกเลยว่าสะอาดสะอ้าน อุปกรณ์ต่างๆ มีมาให้ครบ ใครที่ชอบสวนน้ำ ที่นี่เป็นอะไรที่สุดคุ้มมาก เพราะนอกจากได้นอนโรงแรมดีๆ พร้อมอาหารเช้า 1 คืน ไม่ต้องเสียเงินนอนโรงแรมอื่น แถมยังได้ล็อคเกอร์กับผ้าเช็ดตัวในสวนน้ำฟรี

ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหินโรงแรมแห่งนี้สามารถเข้าสวนน้ำได้ฟรี โดยสามารถเข้าสวนน้ำได้ทุกวันตราบเท่าที่เรายังพักอยู่ที่โรงแรมนอกจากนี้ สวนน้ำยังเชื่อมต่อกับอาคารร้านค้าใกล้เคียง ซึ่งจะมี ร้านขนม กาแฟ มีกิจกรรรมให้ช้อป ให้นั่งชิลล์มากมาย ที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ toptotravel ชอบมากๆ อยากชวนเพื่อนๆ มาที่นี่เหมือนเป็นแหล่งรวมตัวของวัยรุ่นและฮิปสเตอร์

เช็คอินเสร็จแล้ว  จะได้รับสิ่งนี้ สายรัดข้อมือหรือ Wristband สีน้ำเงินที่ เป็นความเท่ห์ที่ต้องติดตัวในระหว่างที่เราเข้าพักที่โรงแรม เพราะ Wristband จะใช้สำหรับการขึ้นลิฟท์, เปิดประตูห้อง, เข้าสวนน้ำ, เปิด-ปิดล็อคเกอร์ภาย
ในบริเวณของสวนน้ำ คุณสามารถเติมเงินเข้าไปภายใน Wristband
เพื่อใช้ซื้อของต่างๆ ภายในสวนน้ำได้อีกด้วย

โรงแรมขนาดใหญ่ที่มีความสูงทั้งหมด 27 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด  ประมาณ 300 ห้อง ด้วยความที่โรงแรมแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน  รวมไปทั้งห้องประชุม, สัมมนา, จัดเลี้ยง, ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ซาวน่า, Kids Club ห้องพักกว้างขวาง สะอาด บรรยากาศดี ที่นอนนุ่ม Facilities ทุกอย่างครบครันมาก Totptotravel ชอบสระว่ายน้ำที่
ชั้น 26 เพราะบรรยากาศดีมี่ มีบริการ สปา, ฟิตเนส, ซาวน่า, Kids Club, ห้องอาหาร รวมไปถึงการบริการของพนักงานที่ดีมากๆ  ตื่นเช้าได่ทานอาหารเช้าหลากหลาย กับวิวหลักล้าน

ส่วนเรื่องของสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin Water Jungle)  มาถึงตรงนี่ชอบจัง ชอบมากตรงที่ ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน) โรงแรมที่อยู่ใกล้กับสวนน้ำวานา นาวา ผู้ที่เข้าพักที่โรงแรมนี้ สามารถเข้าสวนน้ำได้ฟรี โดยสามารถเข้าสวนน้ำได้ทุกวัน ในระหว่างวันที่เรายังพักอยู่ที่โรงแรม ใช้สิทธิ์นี้ในวันที่เราทำการ Check in หรือ  วันที่เรา Check out แล้วก็ได้ โดย ในกรณีที่ยังไม่ถึงเวลา Check in หรือกรณีที่เรา Check out ออกไปแล้ว เรายังต้องการจะเข้าสวนน้ำในวันดังกล่าว

โรงแรมออก Ticket พิเศษมาให้ เพื่อให้เรานำไปแลกเป็น Wristband ของสวนน้ำซึ่งสามารถผ่านเข้าออกสวนน้ำในวันดังกล่าวได้ไม่จำกัดจำนวนเที่ยว แขกของโรงแรมจะได้รับสิทธิ์ใช้ล็อคเกอร์  และผ้าเช็ดตัวในสวนน้ำฟรี โดยที่ไม่ต้องเสียเงินค่าเช่าเหมือนกับบุคคลทั่วไป ยกเว้นหากเรายังไม่ได้ Check in หรือทำการ Check out ออกมาจากโรงแรมเรียบร้อยแล้ว จะได้รับเพียงแค่ผ้าเช็ดตัวเท่านั้น

จากโรงแรมไปยังสวนน้ำได้อย่างสะดวกสบายๆ เล่นน้ำแล้วรู้สึกเหนื่อยเมื่อไหร่ก็สามารถเดินกลับมาพักผ่อน เปิดแอร์เย็นๆ นอนเล่นที่ห้อง ดูทีวีเพลินๆ แอร์เย็นสบาย เตียงนุ่ม หมอนนุ่ม ผ้าห่มดี นอนหลับสบาย ภายในห้องนอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างทีวี, ตู้เย็น, โซฟา และโต๊ะทำงาน

Facilities ส่วนกลางที่มีความน่าสนใจ สระว่ายน้ำ โดยสระว่ายน้ำของ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ตั้งอยู่ที่ชั้น 26 วิวสูงที่ทำให้สระว่ายน้ำแห่งนี้ มีวิวสวยที่งดงามเกินกว่าจะบรรยาย สระว่ายน้ำ หรือในร่ม รวมไปถึงสระเด็กเล็กที่แยกตัวออกมาต่างหาก สามารถมองเห็นเขาตะเกียบ เขาเต่าได้อย่างชัดเจน และยิ่งเมื่อทางโรงแรมมีการออกแบบสระที่ดี โดยเฉพาะเรื่องการทำเป็นสระแบบไร้ขอบ (Infinity Edge) อย่าลืมแวะขึ้นไปชมความงามที่ Vana Nana Sky

หลังจากได้พัก พอสรุปความสวยงามของที่นี่จาก 2 คอนเซป เพราะการดีไซน์ออกแบบให้โรงแรมมีความสนุกสนาน ออกแบบได้อย่างลงตัว

“Fisherman Village” และ “Playcation”   นำเอาความเป็นท้องทะเลมาผสมผสานการตกแต่งแต่ละมุม ผนังของโรงแรมกับลวดลายของคลื่นหรือเกล็ดปลาจากท้องทะเล บันไดวนออกแบบจากแรงบันดาลใจอุปกรณ์จับปลาของชาวประมง ทำให้หลายคนเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปมุมเหล่านี้

บอกเลยว่า 2 วัน 1คืน พักที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหินก็เที่ยวได้ง่ายจัง อยู่ใกล้ตัวเมืองหัวหินมากๆ

FB : Fanpage : Holiday Inn Vana Nava Hua Hin
Tel : 032-809999 : Holiday Inn Vana Nava Hua Hin
Tel : 032-809999