เปิดแล้ว ศัลยกรรมเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย

 เฮโย คลินิก โครงการ  The Street Ratchada

คลีนิคศัลยกรรม ทำแล้วสวยตะลึง กับคำถามสุดฮอตเลยทีเดียว  สำหรับเรื่องของการศัลยกรรม ตามสไตล์การใช้ชีวิต สไตล์การแต่งตัว หรือความชอบอะไรทั้งหลาย ถ้าเขาเป็นเพื่อนเรา เรากับเขามักจะเข้ากันได้ มีรสนิยม พร้อมทุกสเต็ปตั้งแต่เริ่มเตรียมผิว

น้องนาย @chanuchtra ไว้ใจให้ @haeyoclinic ดูแลในเรื่องผิวขาวใส Anti-Aged&Aura skin

คลีนิคศัลยกรรมด้วยวิธีสุดฮิตที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในตอนนี้ การปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ น่ารักสดใส  ดูเป็นธรรมชาติ สไตล์สาวเกาหลี ที่ประทับใจต่อผู้ที่พบเห็น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอาชีพใดก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองได้ เพราะหลายต่อหลายคนที่ประสบความสำเร็จ ก็ต่างออกมายอมรับว่า บุคลิกรูปร่างหน้าตามีส่วนอย่างมากกับความสำเร็จ

คุณเคลลี่ ดารานักแสดง พระเอกช่อง 7 ไว้ใจให้ @haeyoclinic ดูแลผิวหน้า โปรแกรม ยกกระชับ HIFU ผิวดูอ่อนเยาว์ กระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับได้โดยไม่ต้องร้อยไหม

หลายคน เลือกที่จะเสริมหล่อ เสริมสวย ด้วยการศัลยกรรม นอกจากการทำศัลยกรรมศัลยกรรมเกาหลี
ในประเทศไทย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง บางท่านก็อยากแก้ไขเพราะมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของ
โหงวเฮ้ง จะทำด้วยเหตุผลใดก็แล้วแต่ ศัลยกรรมตกแต่งได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนเราและได้รับการยอมรับ อย่างแพร่หลาย ศัลยกรรมตกแต่งซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง

เมื่อพูดถึงเกาหลี หลายคนต้องนึกถึง  ศัลยกรรม  ครั้งนี้ Toptotravel  มีโอกาสได้เยี่ยมชมคลินิกศัลยกรรมแห่งแรกย่านรัชดาพิเศษ และเข้าร่วมร่วมพิธีเปิดคลินิก  “เฮโยคลินิก”  ซึ่งมี  พลเอกอุทิศ  สุนทร สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ,นายจองชัย เที่ยงธรรม อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม, นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย, นายวิชัย โภชนกิจ รองปลัดกระทรวงพานิชย์ คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ ประธานชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์และคุณยิ่งลักษณ์ หนุนภักดี มาร่วมแสดงความยินดีกับคุณจิดาภา ยิ้มพงษ์ ประธานกรรมการบริหารเฮโยคลินิก เปิดทำการ ณ ชั้น 2 เดอะสตรีท รัชดาภิเษก

บรรยากาศภายในงาน มีหนุ่มๆ สุดหล่อจากเวที Mister International  มาสร้างสีสัน ในงาน Soft Opening ของ เฮโยคลินิก  ผู้เข้าแข่งขันนายแบบนานาชาติ เปิดตัวทั้ง 30 ท่าน เดินพรมแดงในช่วงเปิดงานนี่คือสิ่งที่ทำให้ เฮโยคลินิก (Heayo Clinic ) สถาบันเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามจากประเทศเกาหลี การดำเนินธุรกิจที่มุ่งตอบความต้องการของผู้บริโภคในด้านความสวยงาม จนถือเป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจร (Aesthetic Beauty clinic) Heayo Clinic โดยมีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้าจากต่างประเทศ  มาเป็นส่วนหนึ่งของ
การบริการเป็นที่ยอมรับ คุณภาพมาตรฐาน ความมั่นใจในบริการ


คลีนิคศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย เรียกได้ว่าทำแล้วต้องดีที่สุดของการดูแลด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใครๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจในยามพบปะผู้คน หรือเข้าสังคม การทำศัลยกรรมทุกวันนี้ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัยสูงสุด

Heayo Clinic  มีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากประเทศเกาหลี  พร้อมบริการต้อนรับลูกค้า รวมถึงการใช้เทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ ที่ทันสมัยสำหรับศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร  Heayo Clinic  แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณสวยอยู่แล้ว….. ก็สวยได้อีกตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย

Opening red carpet of Haeyo Clinic at The Street in Bangkok.

เฮโยคลินิก  เป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจร (Aesthetic Beauty clinic) มีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้าจากต่างประเทศมาเป็นส่วนหนึ่งของการบริการ ทำให้เป็นที่ยอมรับในคุณภาพ  และมาตรฐานพร้อมมอบความสวยพร้อมการดูแลที่มาจากใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลย…
เรื่องความสวยความงาม ปรึกษาศัลยกรรมฟรี!!  สวย หรู ดูแพง แบบที่เป็นตัวเอง อยากรู้ว่าสวยขนาดนี้ทำอะไร?ไปบ้าง?   ตามนี้เลยค่ะ  Heayo Clinic  มีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม อาทิ

ศัลยกรรม ตา2 ชั้น ช่วยให้ผู้มี ตาชั้นเดียว หรือชั้นเล็ก มีดวงตาที่โตและดูสดใสขึ้น

ศัลยกรรมแก้ไข หนังตาบน หย่อน ช่วยแก้ไขปัญหาหนังตาหย่อนบังการมองและทำให้ดูอ่อนวัย
โดย ศัลยกรรม หนังตาส่วนเกินออก

ศัลยกรรม แก้ไข ถุงใต้ตา, รอยย่น ที่ตาล่าง ทำให้ใบหน้าดูอ่อนวัย ด้วยการกำจัด รอยย่น และกระชับเนื้อเยื่อและผิวบริเวณใต้ดวงตา

ศัลยกรรม เสริมจมูก เพิ่มความสูงและแก้ไขรูปทรงส่วนต่างๆ  ของจมูก ทำให้ใบหน้ามีเค้าโครงที่สวยงาม

ศัลยกรรม เสริมคาง ช่วยเติมเต็มรูปร่างคางให้สมบูรณ์ ทำให้ใบหน้าดูยาวเรียว รูปหน้าได้สัดส่วน

ศัลยกรรม เสริมเต้านม   เพิ่มทรวดทรงของร่างกาย เพื่อให้มีรูปร่างและส่วนสัดที่เหมาะสม

ศัลยกรรม ดูดไขมัน เพื่อให้ทรวดทรงดีขึ้นตามจุดต่างๆ โดยการเอาเซลล์ไขมันออกจากจุดที่ต้องการ

เฮโยคลีนิค :  Heayo Clinic
ศัลยกรรมแก้ไข แผลเป็น แก้ไขแผลเป็นที่ชัดเจน ให้ดูดีขึ้นด้วยนานาวิธีของการผ่าตัด
เปิดให้บริการแล้วนะคะวันนี้  ชั้น 2 ห้าง เดอะสตรีท รัชดา ฝั่งเดียวด้านลานจอดรถยนต์
โครงการ The Street Ratchada  (เดอะ สตรีท รัชดา)
139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

E-mail:  heayoclinic@gmail.com
Call : 02-121-1865 ,  092-759-1471 และโทร  098-842-1421

Facebook : Haeyo Clinic
Website : www.haeyoclinic.com