Singha Football Leauge 2015ฟุตบอลสมัครเล่นที่ดีที่สุดในประเทศไทย

วันที่นักฟุตบอล  2 ทีม ไปสัมผัสความยิ่งใหญ่ของสนาม “สแตมฟอร์ด บริดจ์”
รังเหย้าของทีม “สิงห์บลูส์” เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ในฐานะ ผู้ริเริ่มจัดการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น7 คน ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  มอบโอกาสพัฒนาการที่แตกต่างจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ปีนี้เปิดประตู และมอบโอกาสนำ 2 ทีมสุดท้ายไปแข่งชิงชนะเลิศที่สนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ ซึ่งไม่เคยมีทัวร์นาเมนต์ไหนทำก่อน สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ แห่งนี้ มีความจุมากเป็นอันดับ 9 ของเกาะอังกฤษ ได้รับการออกแบบจาก อาร์ชิบัลด์ ลิทช์ สถาปนิกชื่อดังชาวสกอตแลนด์ เป็นสนามที่เก่าแก่อันดับที่ 2 ของเกาะอังกฤษ สร้างเสร็จสมบูรณ์ ในปี 1876 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ  เมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ.1877 เปิดใช้ครั้งแรกโดยใช้ชื่อว่า สแตนฟอร์ด ครีก ที่เคยจุแฟนบอลในเกมการแข่งขันลีกมากถึง 82,905 คน สถิติสูงสุดที่มีการบันทึกไว้คือจุได้ถึง 100,000 คน โดยครั้งนั้นเป็นการพบกับ คริสตัล พาเลซ ในเกมฟุตบอล เอฟเอ คัพ โดยในอนาคตมีแผนเพิ่มความจุเป็น 60,000 ที่นั่ง

Singha Football League 2015-2016  ศึกฟุตบอล 7 คน ที่จะนำคู่ชิงแชมป์ บินลัดฟ้าสู่ LONDON ประเทศอังกฤษ ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท ที่สนาม Stamford Bridge ของสโมสร CHELSEA FC พร้อมชมแมทซ์พรีเมียร์ลีก ติดขอบสนาม และแพ็คเกจทัวร์ประเทศอังกฤษ

Singha Football League 1-13
Singha Football League 2015-2016 เปิดประสบการณ์แคมเปญยิ่งใหญ่ กับเชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ปีนี้ Singha Football League 2015-2016  เปิดประสบการณ์แคมเปญยิ่งใหญ่
กับ เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ การแข่งขันในครั้งนนี้มีหลายพันทีมเข้าร่วมการแข่งมาตั้งแต่รอบแรก จนมาวันนี้ ฟุตบอลสมัครเล่น 7 คน รายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 กำลังเดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศความใฝ่ฝันของคนที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอล กับโอกาสครั้งพิเศษที่มีการเตรียมทีมแบบมืออาชีพ และได้ลงเล่นฟุตบอลในสนามของสโมสรระดับโลก สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เป็นส่วนหนึ่งที่ทำความฝันของนักเตะทุกคนให้เป็นจริงซึ่งนอกจากทั้ง 2 ทีมคู่ชิงชนะเลิศ จะได้ไปสัมผัสบรรยากาศ ร่วมเชียร์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในนัดปิดฤดูกาลแล้ว ยังได้ลงดวลแข้ง เพื่อชิงความเป็นหนึ่งต้องการให้ลีกมีความแข็งแกร่งและผลักดันให้เป็นลีกชั้นนำของเอเชีย

สิงห์ ฟุตบอล ลีก-2

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 59 ที่หอประชุมใหญ่ บริษัท รอดบริวเวอรี่ จำกัด คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ
บริษัทบุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอล 7 คน สิงห์ ฟุตบอล ลีก เป็นการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  พร้อมจับสลากประกบคู่รอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่สนาม Grand Soccer Pro ในวันเสาร์ที่12 มีนาคม 2559 ชิงเงินรางวัลรวม 5 ล้านบาท

ด้านคุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี กล่าวในฐานะผู้ริเริ่มจัดการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น7 คน เป็นทัวร์นาเมนต์ฟุตบอล
ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 เราก้าวผ่านความยิ่งใหญ่ในประวิตศาสตร์ระดับสมัครเล่น ให้ได้มีโอกาสนำนักเตะคนไทย ไปเล่นในสนาม Stamford Bridge ของสโมสร CHELSEA  บรรยากาศ การคัดเลือก Singha Football League 2015  สิงห์แบรนด์ไทยที่โดดเด่น มีจุดยืนในเรื่องความเป็นไทยมาอย่างยาวนานและมั่นคงเป็นตัวแทนความภาคภูมิใจ ใช้เอกลัษณ์และนำเสนอให้เห็นคุณค่าของความเป็นไทย ขอมอบความยิ่งใหญ่ การแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น 7 คน บนเส้นทางแห่งความภาคภูมิใจ

Singha Football League 1-11

Singha Football League 1-04
คุณวิไลลักษณ์ จตุรประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด น็อน-แอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด

จุดที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ ระดับสมัครเล่น ทีมที่เข้าแข่งขันมีโอกาสไปเล่นสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ บ้านของสิงโตน้ำเงินครามเชลซี ปัจจุบัน สิงห์ ฟุตบอล ลีก มีผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 2 แสนคน มีผู้ประกอบการสนามหญ้าเทียมให้ความสนใจทั่วประเทศไทยมากกว่า 500 แห่ง ซึ่งขณะนี้ เดินทางมาถึงรอบ 32 ทีมแล้ว สิงห์คอร์ปอเรชั่น สร้างความแตกต่างให้กับการแข่งขันทุกปี  โดยในปีที่ผ่านมา เราพาแชมป์ไปชมสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ของเชลซี ที่ประเทศอังกฤษ

ความพิเศษสุดของครั้งนี้ กำลังจะกลายเป็นหน้าประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการฟุตบอลสมัครเล่นของไทย นั่นคือการลงสนามในรอบชิงชนะเลิศ แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนผืนหญ้าของสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ สนามฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ระดับต้นๆของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซึ่งนับถึงปัจจุบันสนามแห่งนี้มีอายุรวมมากถึง 139 ปี

Singha Football League 1-06

Singha Football League 1-12
คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้ริเริ่มจัดการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น 7 คน

ศึกฟุตบอล 7 คน ที่จะนำคู่ชิงแชมป์บินลัดฟ้าสู้ LONDON
ระเบิดศึกความมันส์ เพื่อชิงให้สมศักดิ์ศรีในโซนสุดท้าย ร่วมชิงชัยในโปรแกรมนี้ เพื่อร่วมพัฒนาเทคนิคการเล่นฟุตบอลในเมืองไทย มอบความยิ่งใหญ่ยกพลคู่ชิงเยือนถิ่นผู้ดี พร้อมเปิดสนาม สแตมฟอร์ดบริดจ์ สนามเหย้า  สโมสรฟุตบอลเชลซี มีการจัดดวลแมต์ประวัติศาสตร์ นัดชิงชนะเลิศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฟุตบอลสมัครเล่นที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยการเตรียมทีมแบบมืออาชีพ กีฬาแห่งมวลมนุษยชาติส่งตรงสู่แฟนๆ ที่กำลังรอชมการแข่งขัน ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์

Singha Football League 1-02
Singha Football League ประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งของไทยต้องจารึกไว้

Singha Football League 1-10Singha Football League 1-01-02

เส้นทางสู่ความภาคภูมิใจและประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ เพราะการแข่งขันที่ไม่เหมือนที่ไหนกับวงการฟุตบอลไทย  การพาสุดยอดทีมคู่ชิงชนะเลิศ  ซึ่งคัดจากทีมที่แกร่งทั่วประเทศ ทุกทีมจะจดจำมันไปตลอดชีวิตกับการแข่งขันแบบมืออาชีพ ที่สุดของความมหัศจรรย์ สิงห์ ฟุตบอล ลีก คือ ความยิ่งใหญ่ของการแข่งขันทีประวัติศาสตร์ไทยต้องจากรึกไว้ สมกับเป็นการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น ที่ครองใจ คนรักฟุตบอลทั่วประเทศ 2 ทีมเท่านั้น ที่จะได้มีโอกาสไปดวลแข้งลงแข่งที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สนามเหย้าของทีมเชลซี ที่ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสนามที่ทันสมัยที่สุดในโลก

Singha Football League 1-14
Singha Football League 1-01-01Singha Football League Singha Football League -1

ชิงให้สมศักดิ์ศรี Singha Football League  ประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งของไทยต้องจารึกไว้
ความพิเศษสุดของครั้งนี้ กำลังจะกลายเป็นหน้าประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการฟุตบอลสมัครเล่นของไทย นั่นคือการลงสนามในรอบชิงชนะเลิศ แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนผืนหญ้าของสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ สนามฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ระดับต้นๆของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

-ทีมชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมเดินทางไป ประเทศอังกฤษ
-ทีมรองชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมเดินทางไป ประเทศอังกฤษ
-ทีมอันดับที่ 3 ทั้ง 2 ทีม ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท
และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

Singha Football League 1-15
ภาพบรรยากาศแถลงข่าว Singha Football League 2015

ทั้งนี้คู่ชิงรับสิทธิชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแมทช์ เชลซี vs เลสเตอร์ ที่สนาม Stamford Bridge
วันที่ 15 พฤษภาคม 2559  และ การแข่งรอบชิงชนะเลิศ Singha Football League 2015-2016

สิงห์ ฟุตบอล ลีก
วันที่ 17 พฤษภาคม ที่กำลังจะถึง นี้มันคือวันที่เหล่านักฟุตบอล 2 ทีม ที่จะได้ไปสัมผัสความยิ่งใหญ่ของสนาม “สแตมฟอร์ด บริดจ์ ”  บนผืนหญ้าของสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ สนามฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ระดับต้นๆของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก  ซึ่งเป็นรังเหย้าของทีม “สิงห์บลูส์” เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ติดตามผลการแข่งขันที่ www.singhafootballleague.com
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.singhafootballleague.com

และ Call Center 02-242-4499