เผยโฉมครั้งแรก ม้าลำพอง LaFerrari Aperta มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี
เฟอร์รารี่ในประเทศไทย

Ferrari 70th
Anniversary Celebration in Thailand

พร้อมเผยโฉมครั้งแรกของสุดยอดม้าลำพอง LaFerrari Aperta เพื่อสร้างปรากฏการณ์อันตื่นตาตื่นใจกับประวัติศาสตร์อันยาวนาน ของรถซูเปอร์คาร์ลักชัวรี่ระดับตำนานแบรนด์ เฟอร์รารี่ จากสนามแข่งสู่ท้องถนน มุ่งตรงสู่ประเทศไทย พร้อมร่วมเฉลิมฉลองความมุ่งมั่นในวาระครบรอบ 70 ปี  การเผยโฉมของแบรนด์แห่งสัญลักษณ์ ม้าลำพอง ทั่วโลก

คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองประธาน กรรมการบริหาร บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์

ในปี 2017 กว่า 60 ประเทศทั่วโลกจะมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและมอบประสบการณ์แปลกใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Driven by Emotion” ซึ่งเป็นหัวใจหลักของ เฟอร์รารี่เสมอมา ไม่ว่าจะเป็นด้านการมอบประสบการณ์ที่ตื่นเต้นและเติมเต็ม สไตล์ที่โดดเด่นของเฟอร์รารี่ หรือนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับรถแต่ละรุ่นตลอด 70 ปีที่ผ่านมา

สำหรับในประเทศไทยจะมีการจัดงาน Ferrari 70th Anniversary Celebration in Thailand  สุดยอดอลังการในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560
ณ อุทยานประวัติศาสตร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยมี คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองประธาน กรรมการบริหาร บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด และคุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บ. คาวาลลิโน มอเตอร์ จก.ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ

คุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด

คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองประธานบริษัท กรรมการบริหาร บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์  จำกัด กล่าวถึง  วัตถุประสงค์ของการจัดงาน Ferrari 70th Anniversary Celebration in Thailand ครั้งนี้ว่า ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของเฟอร์รารี่ ทั้งยังเป็นยานยนตร์สายพันธ์ Racing DNA ตัวจริง เพียบพร้อมไปด้วยความหรูหรา สมรรถนะ และสุดยอดการดีไซน์ของยนตรกรรมที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกกับ “เฟอร์รารี่” ทำให้วันนี้รถสปอร์ตสุดหรูจากประเทศอิตาลี กลายเป็นยนตรกรรมในฝันตั้งแต่ปีแรกจวบจนปีที่ 70 แห่งการเฉลิมฉลองในปีนี้ก็ยังคงอยู่ในหัวใจของแฟนม้าลำพองทุกคน

การเฉลิมฉลองในครั้งนี้  นับว่าเป็นประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งของเมืองไทยในการรวมตัวกันของสุดยอดรถเฟอร์รารี ที่จะร่วมขบวนมุ่งไปยังอุทยานประวัติศาสตร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยความงดงามและทรงคุณค่าแห่งตำนานในงานศิลปะที่คงทนผ่านกาลเวลาจวบจนถึงปัจจุบันจนเป็นที่ประจักษ์ดั่งเช่นมรดกโลก และอุทยานประวัติศาสตร์แห่งนี้ จึงเป็นสถานที่
อันทรงคุณค่าเฉกเช่นเดียวกับความเป็นสุดยอดซูเปอร์คาร์นั่นเอง

สำหรับวาระการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ คาวาลลิโน  มอเตอร์  พร้อมเผยโฉมไฮไลท์พิเศษสุดยอดม้าลำพอง LaFerrari Aperta  ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ครบรอบ 70 ปี โดยรถซูเปอร์คาร์รุ่นนี้ผสมผสานคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมเข้ากับประสบการณ์ของการขับรถเปิดประทุน เป็นรถพลังงานไฮบริดชนิดเดียวกับรุ่นคูเป้ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำเลิศ ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม สไตล์ และความพิเศษ คือหัวใจของเฟอร์รารี่ และทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติที่สะท้อนผ่านรถยนต์รุ่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองวาระนี้โดยเฉพาะ LaFerrari Aperta เป็นรถรุ่นลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น  มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ที่ผลิตมาเพื่อลูกค้าคนพิเศษเพียง 209 คันทั่วโลกเท่านั้น และสำหรับในประเทศไทย ผู้ที่ได้มีโอกาสจับจองเป็นเจ้าของ มีเพียง 1 คันเท่านั้น

คุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด กล่าวเสริมว่า บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และสุดยอดดีลเลอร์เจ้าของรางวัล  “South East Asia Dealer of the Year” ในปี 2014 และ ปี 2015 และรางวัล  “Showroom of the Year” ปี 2015 รวมถึงรางวัล “Sales of the Year” ปี 2016 ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี แบรนด์เฟอร์รารี่ โดยเฟอร์รารี่ ในประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นประเทศแรก ๆ ของโลกที่ได้จัดงานเฉลิมฉลองวาระสุดพิเศษนี้ โดยเชิญชวนเจ้าของรถเฟอร์รารี่ทั่วประเทศไทย

70 คัน ร่วมกิจกรรมขับเคลื่อนขบวนคาราวานสุดยอดม้าลำพองจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่อุทยานประวัติศาสตร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อร่วมงานเปิดตัวสุดยอดยนตรกรรม LaFerrari Aperta ในบรรยากาศสุดอลังการ โดยกิจกรรมคาราวานรถเฟอร์รารี่ดังกล่าวถือเป็นการรวมสุดยอดซูเปอร์คาร์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลี ถึง 70 คัน ร่วมขับเคลื่อนขบวนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี  เฟอร์รารี่   นอกจากงาน  ที่จะจัดขึ้นที่อุทยานประวัติศาสตร์ จังหวัด พระนครศรีอยุธยาแล้ว คาวาลลิโน มอเตอร์
ยังขอเชิญชวนแฟนพันธุ์แท้เฟอร์รารี่และคนรักรถซูเปอร์คาร์ทั้งหลาย ร่วมยลโฉม LaFerrari Aperta สัญลักษณ์ครบรอบ 70 ปี สุดยอดการดีไซน์ของยนตรกรรมที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกของม้าลำพอง เฟอร์รารี่ รถสปอร์ตสุดหรูจากอิตาลีที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน

ที่ศูนย์การค้าพารากอน ชั้น Crystal Court M
ระหว่าง วันที่ 26-29 มีนาคม ศกนี้
ร่วมพิสูจน์ความล้ำสมัยของเฟอร์รารี่ได้แล้ววันนี้
ที่ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด
ตัวแทนจำหน่าย และซ่อมบำรุงรถยนต์ เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

สอบถามรายละเอียด เฟอร์รารี่
เพิ่มเติมได้ที่  02-319-6109
อีเมล info@cavallino.co.th
เว็บไซต์ www.bangkok.ferraride alers.com