แถลงข่าวเวทีน้องใหม่ Mrs Noble Queen Thailand 2017

Mrs Noble Queen Thailand 2017
Press Conference 11 July 2017
@ Blúport Huahin Shopping Mall

เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับการแถลงข่าวการประกวด   Mrs Noble Queen Thailand 2017 เวทีน้องใหม่ล่าสุด เป็นเวทีที่ให้โอกาสสาวงามที่แต่งงาน
มีครอบครัวแล้วแต่ขอสานฝันอยากมีมงกุฎเกียรติยศและทำงานเพื่อสังคม พร้อมเป็นทูตวัฒนธรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองหัวหิน และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดที่ต่างประเทศพร้อมเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมไทย

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านที่ ณ. บริเวณ ลานชั้น 1
ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ได้จัด งานแถลงข่าวงาน Mrs Noble Queen Thailand 2017  เวทีประกวดนางงามที่ให้โอกาสสาวงามกล้าแสดงออก พร้อมโกอินเตอร์  เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด  Mrs Asia Noble Queen International 2017  ในเดือน กันยายน ศกนี้ ที่ประเทศ เมียนมาร์ โดยคุณนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน เป็นประธานกล่าวเปิดงานแถลงข่าวฯ

นอกจากนี้ยังบรรดาแขกผู้ใหญ่ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงานและร่วมพูดคุยถึงการเตรียมความพร้อม  เพื่อรองรับสาวงามผู้เข้าประกวดฯ หลายท่านได้แก่ คุณมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหัวหิน, คุณวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ และ คุณปรานอม
ชูภู่ ประธานชมรมหัวหินวูแมนคลับฯ  สมาชิกชมรมหัวหินวูแมนคลับฯ

คุณจริยา หรรษาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน คุณสิฤดี ชูตระกูล ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมหัวหิน กู๊ดวิวฯ   คุูณ รัชดาภรณ์   เกตุเทศ กรรมการผู้จัดการที่รัก สตูดิโอ คุณณชพัฒน์  หอมขจร ในฐานะผู้อำนวยการ
กองการประกวด  Mrs Noble Queen Thailand 2017   นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก นางงามที่มีชื่อเสียงที่ได้มาร่วมงาน อาทิ  เช่น ดร. กันธิชา ฉิมศิริ Mrs International 2016 ในฐานะนางงามรุ่นพี่ที่ประสบผลสำเร็จมากมายทั้งเส้นทางนางงาม  และชีวิตส่วนตัว หมูทอง กมณชนก ก้านบัว มิสแกรนด์ชุมพร  2016  ใบหม่อน โสภิดา ศิริวัฒนานุกูล  มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2015
และ บรรดานางแบบกิติมศักดิ์ จากชมรมหัวหินวูแมนคลับอีกหลายท่าน
ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมเดินแบบโชว์ชุดราตรีสวยอย่างสวยงาม ได้สร้างสีสันให้งานดำเนินไปอย่างสนุกสนานจากองเชียร์ที่มาจากครอบครัว  และญาติสนิทมิตรสหายของนางแบบ และประชาชนที่สนใจมาร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมทั้งเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานอพปร.เมืองหัวหิน รวมทั้งเหล่าสปอนเซอร์ใจดีให้การสนับสนุนฯการประกวดอีกเป็นจำนวนมากและบรรดาสื่อมวลชนทั้งจากส่วนกลางและจากท้องถิ่นในหัวหินฯ

บรรยากาศงานงานแถลงข่าวเป็นไป สนุกสนานอบอุ่นและเป็นกันเองเมื่อพิธีกรกล่าวเปิดงาน พร้อมเชิญแขกกิติมศักดิ์ขึ้นกล่าวฯบนเวทีทั้ง 5 ท่าน ได้แก่ คุณนพพร  วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน คุณปรานอม  ชูภู่ ประธานชมรมหัวหินวูแมนคลับ ดร.กันธิชา ฉิมศิริ  Mrs International 2016 คุณมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหัวหิน และ คุณวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ การเตรียมความพร้อมในการต้อนรับ

สาวงาม เพื่อประชาสัมพันธ์เมืองหัวหิน เมืองท่องเที่ยวชายทะเลชื่อดัง
ที่สามารถเที่ยวได้ครบทุกรสชาด  ทั้ง ทะเล ป่าเขา วัดวาอาราม อาหารทะเลที่สดอร่อย เมืองหัวหินมีครบครันให้เลือกสรรค์ การเตรียมความพร้อมของสาวงาม ความพร้อมของสถานที่เก็บตัวการประกวดเมืองหัวหิน  ที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

นางงามรุ่นพี่อย่าง  ดร.ยุ้ย  นางงามผู้มากความสามารถ กล่าวให้กำลังใจสาวงามที่เข้าประกวด   แม้จะมีครอบครัวแต่ไม่ควรหยุดฝัน ควรทำตามความฝันของตัวเองและดูแลครอบครัวให้อบอุ่น  การจะพิชิตมงกุฎเวทีนานาชาติได้เราต้องพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ ภาษามีส่วนสำคัญสำหรับการสื่อสารกับเพื่อนต่างชาติ  เมื่อประสบความสำเร็จ ได้มงกุฎ จะนำมาซึ่งความภาคภูมิใจได้ ไปประชาสัมพันธ์ประเทศชาติยังต่างประเทศ และโอกาสดีๆ ในชีวิตอีกมากมาย

ไฮไลท์ของการจัดงานแถลงข่าวฯ  ครั้งนี้คือ การเดินแบบจากนางงามและนางแบบแบบกิติมศักดิ์ นำทีมโดย ดร.   กันธิชา ฉิมศิริ Mrs International 2016 (คุณยุ้ย) หมูทอง กมณชนก ก้านบัว มิสแกรนด์ชุมพร 2016 ใบหม่อน โสภิดา ศิริวัฒนานุกูล มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2015 และน้องน้ำหวาน ปุญญาพร ราชฤทธิ์ นางสาวสมิหลาประจำปี 2560 โดยเดินแบบลงมาจาก  บันไดเลื่อนของห้างฯ พร้อมเดินต่อบนเวทีได้อย่างสวยงา งานนี้ทุกคนจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับ เพื่อให้ได้ภาพข่าวที่สวยงามจะได้เผยแพร่ต่อไป โดยเฉพาะ  ดร.ยุ้ย Mrs International 2016 ที่ลงทุน  ขับรถสปอร์ตหรูคู่ใจ เฟอร์รารี่ 488  จากกรุงเทพฯ เพื่อมาร่วมงานโดยเฉพาะ  บรรยากาศยังดูดดื่มไปด้วยไวท์รสดี  พร้อมเสริ์ฟกับอาหารว่าง ซึ่งให้ทำให้บรรยากาศยามบ่ายกลับคึกคักขึ้นมาทันที

ดร.ยุ้ย Mrs International 2016

งานสำเร็จไปได้ด้วยดีในครั้งนี้คณะผู้จัดงาน”Mrs Noble Queen Thailand 2017 ” ขอกราบขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนการประกวดฯ สปอนเซอร์ใจดีทุกๆท่าน หน่วยงานองค์กรของเมืองหัวหินทุกภาคส่วน และที่จะขาดไม่ได้คือศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ห้างสุดหรูและใหญ่ที่สุดของเมืองหัวหิน ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงานแถลงข่าวฯและเวทีตัดสินรอบสุดท้าย

เวที  Mrs Noble Queen Thailand 2017 
เป็นเวทีประกวดที่เฟ้นหาสาวงาม อายุระหว่าง 27- 48 ปี  เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยในการประกวด “Mrs. Asia Noble Queen International 2017” ที่ประเทศเมียนมาร์ และเป็นทูตวัฒธรรมการท่องเที่ยวเมืองหัวหิน และงานสาธารณกุศลอื่นๆ พร้อมชื่อเสียงเกียรติยศอื่นๆ

อีกมากมากมาย

เงินรางวัลสำหรับเวที Mrs Noble Queen Thailand 2017

• เงินรางวัลผู้ชนะ 30,000 บาท มงกุฎประจำตำแหน่ง และสายสะพาย

• รองอันดับ1 เงินรางวัล 20,000 บาท มงกุฎประจำตำแหน่ง และสายสะพาย

• รองอันดับ2 เงินสด 10,000 บาท มงกุฎประจำตำแหน่ง และสายสะพายและรางวัลพิเศษอื่นๆมากมายจากสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุน

สำหรับรอบตัดสินชิงมงกุฎจะจัดขึ้น  วันที่ 3 สิงหาคม 2560
เวลา 16.00 – 18.30  น. ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น1
ศูนย์การค้าบลูพอร์ต อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เชิญชวนสาวงามมาสมัครกันเยอะๆ อย่าลืมมาให้กำลังใจผู้เข้าประกวดที่หนงานกันในบรรยากาศชิลๆ อากาศดีๆ ที่  ห้างบลูพอร์ต ใจกลางเมืองหัวหิน ช่วงนี้ยังรับสมัครสาวงามฯ จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 60 นี้โอกาสดีมาถึงแล้ว

ข้อมูลรายละเอียดการรับสมัครติดตาม
เบอร์โทร คุณนุก 0649639679
FB: https://www.facebook.com/MrsNoble-Queen-Thailand-523470121…/

คุณณชพัฒน์  หอมขจร  (นุก)
โทร.  0649639679
#อย่าหยุดฝัน อายุมิใช่อุปสรรค #นางงามมีเกียรติยศ