Thai Tea Latte Body Scrub ขัดผิวชาไทย ลาเต้ ที่โอเอซิสสปา

ครั้งนี้มาใช้บริการคอร์ส ดูแลผิวจิบความหวาน กลิ่นหอมของไทยทีลาเต้ขัดผิว
ชาไทยลาเต้ โอเอซิสสปาเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพและความผ่อนคลาย โดยการทำสครับผิวกาย (Body Scrub) นวดอโรมาเธอรี ( Aromatherapy oil Massage) ใช้เวลา 2 ชั่วโมง

ชาไทย หรือ ชาสีส้ม (Thai Tea) เครื่องดื่มยอดฮิต ที่มีความโดดเด่นของสีส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของชาไทย ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับการดูแลผิว ช่วย ผลัดผิวเก่า กระตุ้นผิวใหม่ที่เรียบเนียน เพื่อผิวอ่อนเยาว์สุขภาพดี ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดชาไทย เผยผิวสวย เรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยการขัดผิวสครับผิวชาไทยลาเต้
บอดี้สครับชาไทยเติมอาหารให้ผิวแบบเร่งด่วนทันทีจากวิตามินอี หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของชาดำที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวแข็งแรง

การขัดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยพาความเหนื่อยล้าของวันวานออกไป ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมกรุ่นจากชาไทยลาเต้ เผยผิวสวย เรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยการขัดผิว ชาไทย เติมอาหารให้ผิวแบบเร่งด่วนทันทีจากวิตามินอี หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของชาดำที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ การขัดผิวและนวดด้วยน้ำมัน บำรุงผิวแข็งแรงสาเหตุการปวดเมื่อยตามร่างกาย มักมาจากการไหลเวียนเลือดที่ไม่ดี อาจมีของเสียค้างอยู่ตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ทำให้เกิดอาการปวดตามมา ที่ผสานกันอย่างลงตัวในการฟื้นฟูเร่งด่วน สำหรับผิวอ่อนล้าหลังออกแดด ให้มีชีวิตชีวานุ่มชุ่มชื่นหลังการขัดผิว

หลังเข้ารับการนวดหรือทำทรีทเมนท์ต่างๆ มีให้บริการ เสริฟชาไทยลาเต้ เพื่อช่วยปรับสมดุลร่างกายจากภายในควบคู่ไปด้วยนะคะ

กระโดดสู่ความหรูหราด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติสัมผัสได้ถึงส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงที่แตกต่าง และอาจจะนํากลับบ้านที่คุณชื่นชอบ!
โปรเดือนนี้ 🌿 วันนี้ ซื้อ 2 แถม 1 ! 🌿และถ้ามาใช้บริการช่วงวันเกิด โอเอซีสสปา มีของขวัญพิเศษมอบให้ด้วยนะคะ

Urban Oasis Spa ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าการมาเยือน
บรรยากาศเงียบสงบ ความสบายที่กว้างขวาง ห้องอบไอน้ําสมุนไพรไทย การขนส่งที่ไม่ยุ่งยาก ที่นี่ไม่ใช่แค่การทรีตเมนต์ แต่เป็นพักผ่อนและการฟื้นฟู

จองตอนนี้: โทรศัพท์: +66 2262 2122, +66 5392 0111,
+66 3811 5888, +66 7633 7777
ติดต่อ Line: @oasisspa

#UrbanOasisSpa #ThonglorSpa #BangkokWellness #LuxurySpaExperience #TranquilRetreat #SpaDay #RelaxationJourney #Thailand #ThaiSpa #Aromatherapy #HealthAndWellbeing #LuxurySpaDay #ThaiSpaRetreat #NaturalLuxury #kinnatural #spaday #oasisspa #oasisspa #spaday #NaturalLuxury # ประเทศไทย #LuxurySpaExperience