จะเปียกได้ไง แรงเลอร์ ทรู ทราเวลเลอร์ (Wrangler True Traveler)

แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์ ท้าหนุ่มสาวยุคใหม่ ลุยได้ไม่เปียก
สเตย์ดราย (Stay Dry)

Wrangler True Traveler กางเกงยีนส์กันน้ำสุดเจ๋ง 
ฝนฟ้าแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่า คว้ากางเกงยีนส์กันน้ำ Wrangler แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน โดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม  เครื่องแต่งกายยีนส์ ด้วยการชวนหนุ่มสาวยุคใหม่มาร่วมกิจกรรม ลุยได้ไม่เปียก สเตย์ดราย  (Stay Dry) สัมผัสนวัตกรรมกางเกง
ยีนส์กันน้ำสุดเจ๋งของกลุ่มเดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์  (Demi Performance) ที่ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหน คุณ
ก็สามารถลุยไปได้ทุกที่ ด้วยคุณสมบัติในการป้องกันละอองน้ำและสิ่งสกปรก ช่วยให้หนุ่มสาวยุคใหม่   กล้าออกไปเติมเต็มประสบการใหม่ๆ เพราะผู้สวมใส่จะรู้สึกแห้งสบายตลอดวัน หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับ ใส่ได้นาน
โดยไม่ต้องซักบ่อย ทั้งยังปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับผิวอีกด้วย

wrangler-stay-dry-2wrangler-stay-dry-4 wrangler-stay-dry-5

ฝนฟ้าแบบนี้ต้องกางเกงยีนส์กันน้ำ!
ฝนฟ้าแบบนี้ใส่เสื้อผ้าต้องระมัดระวัง  แนะนำให้คว้ากางเกงยีนส์กันน้ำ!!  ผ้ายีนส์เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือสารเคลือบกันน้ำแบบเดียวกับหนุ่มหล่อมาดเซอร์ ” เป้ อารักษ์  ในงาน Wrangler STAY DRY ลุยได้ไม่เปียก แคมเปญที่สนับสนุนคนไทยกล้าที่จะออกเดินทางไปเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิตด้วยหัวใจอิสระ ไปพร้อมกับนวัตกรรมกางเกงยีนส์กันน้ำสุดเจ๋ง สเตย์ ดราย (Stay Dry) 
ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหนก็สามารถ
ลุยไปได้ทุกที่  โดยมี  เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ ศิลปินหนุ่มมาดเท่ห์ มาพร้อมกับการเปิดตัวครั้งแรก!!!   ของ
ไวรัลวิดีโอชุดพิเศษ ดำเนินรายการโดย  ดีเจสาว สวยหุ่นดี บูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง

wrangler-stay-dry-1
เป้ อารักษ์ มาร่วมทดสอบ นวัตกรรม ยีนส์กันน้ำ ซีรีย์ StayDry พร้อมให้ทุกคนทดสอบจริงบนเวทีกันเลย

wrangler-stay-dry-21

Wrangler ในซีรีย์ Stay Dry
ผ้ายีนส์เหมือนเดิมเพิ่มเติม คือสารเคลือบกันน้ำ  ท้าหนุ่มสาวยุคใหม่ ลุยได้ไม่เปียก การเปิดตัวไวรัลวิดีโอสั้นชุดพิเศษของแคมเปญอย่างเป็นทางการ ที่ทิ้งท้ายด้วยปริศนาให้ทุกคนมาร่วมค้นหาคำตอบ  “คุณคิดว่าเป้จะเปียกหรือไม่เปียก” สเตย์ดราย (Stay Dry) ณ. ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9

wrangler-stay-dry-8
wrangler-stay-dry-31

เป้ อารักษ์ มาร่วมทดสอบ นวัตกรรมยีนส์กันน้ำ ซีรีย์ Stay Dry  พร้อมให้ทุกคน ทดสอบจริงบนเวทีกันสำหรับไฮไลท์โชว์เปิดตัวศิลปินหนุ่มสุดเท่ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” สุดตระการตา กับไวรัลวิดีโอชุดพิเศษ  ที่มีความลงตัวในชีวิตส่วนตัว และการทำงาน นับว่าเป็นสไตล์ไอคอน ที่สามารถสะท้อนวิถีชีวิตของผู้คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี พร้อมร่วมพูดคุย เกี่ยวกับประสบการณ์ในการถ่ายทำ พร้อมท้าพิสูจน์ ชื่อนี้รุ่นนี้ หยิบ เลย สเตย์ ดราย (Stay Dry) แล้วจะรู้กันว่าจะทำให้เป้เปียกหรือไม่?

wrangler-stay-dry-10 wrangler-stay-dry-6

งานแถลงข่าวเปิดตัวแรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์ ท้าหนุ่มสาวยุคใหม่ ลุยได้ไม่เปียก สเตย์ดราย (Stay Dry) ชั้น G ณ. ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9  แคมเปญที่สนับสนุนคนไทยกล้าที่จะออกเดินทางไปเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิตด้วยหัวใจอิสระ ไปพร้อมกับนวัตกรรมกางเกงยีนส์กันน้ำสุดเจ๋งมาร่วมทดสอบนวัตกรร กางเกงกันน้ำซีรีย์ StayDry ได้ที่ช๊อป Wrangler ทุกสาขา

สามารถติดตามวิดีโอชุดพิเศษพร้อมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้
WWW.facebook.com/WranglerThailandFanpage

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook:Wrangler Thailand Fanpage
Instagram: @Wrangler_Thailand
โทร. 02 229 7707