เปิดตัวโปรดักส์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของ HUAWEI

4 สุดยอดสมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 ธันวาคม 2016 ผ่านพ้นไปอย่างน่าประทับใจ สำหรับ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป
จัดงาน A STEP A HEAD เผยโฉม 4 สมาร์ทโฟน กล้องคู่  HUAWEI Mate 9 , HUAWEI Mate 9 Pro , PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate 9 และ HUAWEI GR5 2017 เปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกและ
ที่เดียวในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับนี้ ยังได้เปิดตัวโปรดักส์  แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของ HUAWEI

ผู้ผลิตแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลก ด้วยคอนเซ็ปต์ที่สะท้อนมุมมองของภาพผ่านเลนส์คู่สุดพิเศษที่พัฒนาร่วมกับ Leica แบรนด์ผู้ผลิตกล้องถ่ายภาพชั้นนำ

เปิดโอกาสให้แขกที่มาร่วมงานได้สัมผัส และทดลองใช้งานโหมดถ่ายภาพที่หลากหลายงานนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าดารา เซเลบริตี้คนดัง และช่างภาพมืออาชีพที่ตบเท้ากันมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สะท้อนภาพลักษณ์เหนือระดับด้วย คุณมิว นิษฐา จิรยั่งยืน โปรดักส์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของ HUAWEI ด้วย ซึ่งได้เห็น มิว ใช้สมาร์ทโฟน HUAWEI GR5 2017 ในโฆษณาทางทีวีตั้งแต่ 9 ธันวาคม 2017 เป็นต้นไป

คุณมิว นิษฐา จิรยั่งยืน โปรดักส์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของ HUAWEI

“สมาร์ทโฟนกล้องคู่ในรุ่น Huawei Mate Series, Huawei GR Series”
ที่มีคุณสมบัติแรงจัดเต็มที่สุด และมีดีไซน์พรีเมียมดูดีเป็นพิเศษ เพียบพร้อมด้วย  ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม  และกล้องคู่ล้ำสมัยในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ โดย คุณทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) แฟนสมาร์ทโฟนผู้หลงรักการถ่ายภาพ

Huawei GR5 2017
มาพร้อมกับเทคโนโลยีกล้องคู่ ที่ทำให้การถ่ายภาพที่น่าทึ่งได้เร็วและง่ายยิ่งขึ้น กล้องคู่ช่วยควบคุมการถ่ายภาพและใส่ความเป็นศิลปินให้กับภาพของคุณ พร้อมเอฟเฟ็กต์หน้าชัดหลังเบลอ ทำให้ภาพถ่ายของคุณเสมือนภาพที่ถ่ายจากกล้องมืออาชีพ แบ่งปันความสุขและรอยยิ้ม ผ่านกล้องหน้าขนาด 8 ล้านพิกเซล ด้วยเลนส์มุมกว้างกว่า พร้อมระบบตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ  และซอฟต์แวร์รีทัช ฟิลเตอร์บิวตี้ต่างๆ และโหมด panoramic selfie ถูกสร้างมาเพื่อความทรงจำที่สวยงามสำหรับคุณเอง หรือกับเพื่อนของคุณ เปลี่ยนมุมมองของคุณด้วยจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD ดีไซน์กระจกโค้ง 2.5D สวยงามและไร้ที่ติ วัสดุโลหะแบบโค้งและสีต่างๆ ที่ถูกออกแบบมา  เพื่อเข้ากับเครื่องแต่งกายของคุณทุกชุด  พื้นผิวแบบ sandblast   ที่ผลิตอย่างประณีต ทำให้สบายในทุกการจับถือ Huawei GR5 2017 เป็นมากกว่าโทรศัพท์มือถือ เปรียบเสมือนเป็นอุปกรณ์ที่เข้ากับสไตล์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์ได้อย่างน่าประทับใจ

Huawei Mate 9
สุดยอดสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงจากหัวเว่ย
จะไม่มีคำว่าช้าอีกต่อไป เพราะหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด Kirin 960 และระบบ Machine Learning อัจฉริยะ เป็นการทำงานผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ที่จะทำให้ Huawei Mate 9 ของคุณมีประสิทธิภาพและความเร็วตั้งแต่วันแรกและต่อเนื่องไปตลอด

– หน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุด Kirin 960+GPU Mali G-71 พร้อมระบบ Machine Learning อัจฉริยะ ช่วยใช้งาน   แอพต่างๆ ได้รวดเร็วตลอดเวลา
– แบตเตอรี่ขนาด 4000mAh ให้คุณใช้งานปกติได้ยาวนานถึง 2 วันเต็ม และเทคโนโลยี Huawei         SuperCharge ชาร์จสมาร์ทโฟนเพียง 20 นาที ก็สามารถใช้งาน 1 วันเต็ม
– กล้องเลนส์คู่ Leica รุ่นที่สอง พร้อมระบบกันสั่น OIS และการถ่ายวิดีโอ 4K ช่วยยกระดับการถ่ายภาพของคุณสู่ระดับมืออาชีพ

Huawei Mate 9 พัฒนาคุณภาพแบตเตอรี่อย่างเหนือชั้น ด้วยขนาด 4000mAh และเทคโนโลยีประหยัดพลังงานอัจฉริยะ ให้คุณใช้งานได้นานถึง 2 วัน* พร้อมเทคโนโลยี HUAWEI SuperCharge ช่วยให้คุณชาร์จไฟได้เพียงพอต่อการใช้งาน 1 วันเต็ม ด้วยการชาร์จเพียง 20 นาที
พิเศษ! รับของแถม Micro SD Card 64GB ฟรี

Huawei Mate 9 Pro Revolutionary speed
Colour range to challenge the traditional
ทั้งสีไทเทเนียมเกรย์และเฮซโกลด์ ถูกออกแบบมาด้วยโลหะขัดที่นุ่มนวล ถูกผลิตขึ้นจาก wet wax และเคลือบผิวด้วยเทคโนโลยี crystalline oxide coating
Huawei Mate 9 Pro มีรูปลักษณ์ที่สมมาตรโดยสมบูรณ์ ด้วยจอภาพคมชัดขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 2560 X 1440 พิกเซล ส่วนโค้งที่อยู่ด้านหน้าถูกนำมาใช้ในด้านหลังด้วย เพื่อช่วยให้คุณถือได้อย่างกระชับมือยิ่งขึ้น จะไม่มีคำว่าช้าอีกต่อไป เพราะหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด Kirin 960 และระบบ Machine Learning อัจฉริยะ เป็นการทำงานผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ที่จะทำให้ Huawei Mate 9 Pro ของคุณ
มีประสิทธิภาพและความเร็วตั้งแต่วันแรก  และต่อเนื่องไปตลอด พัฒนาคุณภาพแบตเตอรี่อย่างเหนือชั้น ด้วยขนาด 4000mAh และเทคโนโลยีประหยัดพลังงานอันชาญฉลาด ให้คุณใช้งานได้นานถึง  2 วัน
พร้อมเทคโนโลยี HUAWEI SuperCharge ช่วยให้คุณชาร์จไฟได้เพียงพอต่อการใช้งาน 1 วันเต็ม
ด้วยการชาร์จเพียง 20 นาที


PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate 9
การออกแบบอย่างประณีตของ Porsche Design พบกับผลิตภัณฑ์ระดับสูงของหัวเว่ย นำมาซึ่งความสวยงามและโดดเด่นอย่างแท้จริง ผสมผสานระหว่างการออกแบบและการใช้งาน PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate 9มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสุดของหัวเว่ย ผนึกกำลังกับการออกแบบที่เหนือชั้นของ Porsche Design ผลลัพธ์คือสมาร์ทโฟนที่หรูหราและประสิทธิภาพสูง สำหรับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าของคุณ

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้
วันจำหน่ายของ 4 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ จาก HUAWEI อย่าง Mate 9 , GR5 2017
เริ่มจำหน่ายในไทยวันที่ 8 ธันวาคม 2016
Mate 9 Pro และ PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate 9 เริ่มจำหน่ายในไทยช่วงกลางเดือนมกราคม 2017 Huawei Mate 9 จะวางจำหน่ายใน จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, ญี่ปุ่น, คูเวต, มาเลเซีย, โปแลนด์, ซาอุดิอาระเบีย, สเปน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และ ประเทศไทย

โดยเริ่มวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้  สำหรับกลุ่มประเทศแรก ส่วนประเทศอื่นๆ จะวางจำหน่ายในภายหลัง หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันวางจำหน่าย และราคาเปิดตัวในประเทศไทย ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทุกท่านทราบในทันที