แบรนด์เสื้อผ้าอับดับ1 ของคุณ คือแบรนด์อะไร?

ARROW
สร้างภาพลักษณ์สู่ระดับความนิยมกับการเป็นที่ 1
เครื่องแต่งกายชาย 

เสื้อ  ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่ขาดไม่ได้ เป็นไอเท็มในการแต่งตัวที่คลาสสิค สามารถใส่ได้ในทุกโอกาสและดูสุภาพ มิกซ์แอนแมชได้กับทั้งกางเกงสแลค หรือ จะกางเกงยีนส์ ก็ได้หลายๆ สไตล์ แค่ชื่อ ARROW ก็เชื่อแล้วว่าดี เพราะได้ยินมาตั้งแต่เกิดมั่นใจและเชื่อใจได้ทั้งในคุณภาพและรูปแบบแบรนด์เสื้อผ้าอันดับ1 Arrow เป็นแบรนด์ที่หนุ่มหนุ่มๆ  เริ่มชีวิตการทำงานจะต้องซื้อหามาใส่เป็นตัวแรกในชีวิต  ด้วยความภูมิใจเป็นเอกลักษณ์ของเอกบุรุษ พอใส่แล้วดูดี ดูหล่อภูมิฐานขึ้น มาทันที


ล่าสุด ARROW นำเสนอแคมเปญใหม่เก๋ไก๋ภายใต้ชื่อ  ARROW # 1  (แอร์โวร์นัมเบอร์วัน) โดยสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชาย ในคอลเลคชั่น  ARROW #1 ตอกย้ำความเป็นที่1 ในผู้นำเครื่องแต่งกายชาย ทั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจในแบบฉบับของผู้ชายทุกวัย ที่ใส่ใจการมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตัวเอง

แค่ชื่อ ARROW ก็เชื่อแล้วว่าดี เพราะได้ยินมาตั้งแต่เกิด  มั่นใจและเชื่อใจได้ทั้งในคุณภาพและรูปแบบ Arrow
ชื่อที่เก่าแก่มีคนเชื่อถือมานานเนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย และราคาไม่สูงจนเกินไปสำหรับคนไทย ดีไซด์เหมาะสมกับทุกวัยและสวมใส่ได้ทุกโอกาส ARROW # 1 (แอร์โวร์นัมเบอร์วัน) หลากหลายด้วยดีไซน์เสื้อใส่ทำงาน เสื้อลำลอง เสื้อโปโล ทั้งแขนสั้น แขนยาว ในรูปแบบ COMFORT FIT, SMARTFIT และ SLIM FIT อีกทั้งยังผสานด้วยนวตกรรม WRINKLE FREE  และ QUICK DRY  อันเป็น  “ที่สุด”  ของเนื้อผ้า  เพื่อการสวมใส่สบายจาก ARROWจึงถือเป็นการเชื่อมต่อให้  ARROW #1 (แอร์โวร์นัมเบอร์วัน) คือ ภาพลักษณ์ความสมบูรณ์ลงตัวกับการเป็น ที่1 ของเครื่องแต่งกายชาย”อย่างแท้ จริง

โลโก้ ARROW ที่ใช้ลูกศร เป็นตัวแทนสัญลักษณ์ มาถึงปัจจุบันเมื่อ ARROW ได้สร้างสรรค์แคมเปญล่าสุด
ภายใต้ชื่อ ARROW #1 (แอร์โวร์นัมเบอร์วัน)จึงเลือกใช้ หมายเลข 1 ซึ่งให้ความหมายที่ดี  มาออกแบบจาก
รูปลูกศร ให้เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นที่ 1 โดยจากนี้ไปคุณจะได้พบเห็นโลโก้#1 (นัมเบอร์วัน)เข้ามาร่วม
สร้างสีสันกับผลิตภัณฑ์ARROWหลากหลายรูปแบบขึ้น เพื่อให้คุณได้เลือกสรรไปพร้อมกับความภาคภูมิใจ
ในตัวเอง

สำหรับการเปิดตัว ARROW#1(แอร์โวร์นัมเบอร์วัน)ในครั้งนี้ ARROW มุ่งหวังการตอบรับทั้งจากลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ ให้ได้รับรู้ถึงเจตนารมณ์ของARROWซึ่งมุ่งมั่นพัฒนาพร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชาย
และเหล่าของพรีเมี่ยมหลากรูปแบบในระดับคุณภาพให้สมกับภาพลักษณ์การเป็นที่ 1 ของเครื่องแต่งกายชาย
เสมอมา

รายได้ของการจำหน่าย คอลเลคชั่นARROW #1(แอร์โวร์นัมเบอร์วัน)ส่วนหนึ่งนำสมทบทุนสถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ เพื่อจัดหาอุปกรณ์สำหรับเด็กพิการโดยคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฯเพียงซื้อผลิตภัณฑ์ ARROW #1 ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

การเปิดตัว คอเลคชั่นใหม่ ของ ARROW และ บอย ปกรณ์ และ celebrity มากมาย

ลูกศร ให้เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นที่ 1 กับการเปิดตัว คอเลคชั่นใหม่ ของ ARROW และ บอย ปกรณ์ และ celebrity มากมาย ที่ TERMINAL 21 Shopping Mall 

พบกับ ARROW #1(แอร์โวร์นัมเบอร์วัน)  และ มาร่วมกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมของ ARROWมาร่วมบริจาคเสื้อเหลือใช้ กับ ARROWสามารถบริจาคได้ที่ Counter ARROW ทุกสาขาทั่วประเทศ
วันนี้- 28 ก.พ. 2560

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ เคาน์เตอร์แอร์โรว์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ