Mori Grill – Japanese Restaurant : หอมกลิ่นควันของความอร่อย

จัดเต็มเหมือนเดิม เพิ่มเติมหลายอย่าง

ขอชวนทุกคนไปกินอาหารสไตส์ญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลเค้าว่าเด็ดเลยต้องมาลองกับร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม Mori Grill – Japanese Restaurant  ถือได้ว่าเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นของโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ย่านรัชดาภิเษก สำหรับการตกแต่งก็จะเน้นบรรยากาศสบายๆ  ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ที่นี่แสดงความเป็นตัวตนของประเทศญี่ปุ่นอันทันสมัย สะดวกสบาย  รองรับลูกค้าได้ถึง 115 ที่นั่ง มีทั้งโซนนั่งทานอาหารเพลินๆ ถ้ามาเป็นกลุ่ม มีห้อง Private Room โอ่โถง และจอ LED ขนาดใหญ่ รองรับ 5 ห้องในขนาดที่ต่างกัน ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ ของคนชอบทาน อาหารสไตส์ญี่ปุ่นแท้ๆ

ห้องอาหารญี่ปุ่น โมริ กริลล์ ร้านอาหารอันดับต้นๆ ที่ทุกคนกล่วถึงจนได้รับฉายา “ต้นตำรับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ขึ้นชื่อมาตลอดกว่า 20 ปี Mori Grill บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในตำนาน ที่ได้รับการกล่าวขานว่าคุณภาพดี อร่อยสมราคามีแซลมอนก็ว่าคุ้มแล้ว แต่นี่ยังมีเนื้อวัวส่งตรงจากญีปุ่น และเมนูอาหารญี่ปุ่น ที่การันตีว่าสุโค่ยเกินกว่า 100  เมนู ทั้งปิ้ง ย่าง ทอด ซูชิ ซาชิมิ ข้าวปั้น ราเมง เทปันยากิน และยังมีของหวานตบท้าย


โอ้วโหวว…. ถ้าทานไม่อั้นแบบนี้ สั่งเพิ่มได้ตลอด ห้องอาหาร Mori Grill จัดแบ่งโซนให้บริการอย่างชัดเจน
มาถึงต้องไม่พลาด โซน Sushi – Sashimi Couter ที่มีพระเอกอย่าง ปลาหมึกยักษ์ ปลาซาบะ ปลาแซลมอน เกรดเอ นำเข้าจากนอร์เวย์ ข้าวปั้นต่างๆ  แคลิฟอเนียโรล อร่อยลืมไม่ลง เป็นอีกโซนที่ขอซ้ำหลายรอบ


Teppanyaki – BBQ Couter เป็นที่นิยมที่สุด

เมนูแรกที่เราได้สัมผัสในวันนี้่ Teppanyaki – BBQ Couter  ถือได้ว่าตอบโจทย์คนรัก Teppanyaki
ซึ่งเป็นที่นิยมที่สุดจะรออะไรยังงี้ต้องไปจัดอย่าง เนื้อแกะ กุ้งแม่น้ำ รวมถึงเมนูเห็ดต่างๆ มาสัมผัสความอร่อย
ของเนื้อแกะนุ่มๆ รสชาติกล่ม

เป็นมุมโปรดของใครหลายคน ความพิเศษของที่นี่ อยู่ที่เมนูอาหารจะสลับสับเปลี่ยนทุกวัน พร้อมคงเมนูที่ขึ้นชื่ออย่าง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว มิสโซซุป และแป๊ะก๊วยคั่วเกลือ แนะนำโซนน้องใหม่ Sha Bu Sha Bu Counter ที่มีทั้งอาหารทะเลผักสดใหม่ให้เลือกเติม และน้ำซุปคอมบุสูตรพิเศษ เฉพาะของร้าน ได้ชิมแล้วรสกลมกล่อมเข้มข้น ไม่ใช่แค่อร่อยอย่างเดียว ถ้าได้ชิมแล้วรับรองติดใจ

ส่วนซูชิพรีเมียม ทำสดใหม่ กุ้งเทมปุระ หัวปลาต้มซีอิ้ว แซลมอนย่างซีอิ้ว ทั้งอาหารทะเล ของทานเล่น อาหารญี่ปุ่นมากมาย ของหวาน ไอศกรีม ก็ไม่แพ้ ลองเลย ยังมีเครื่องดื่ม และเมนูอาหารอีกมากมายที่รับรองว่าคุ้มกับเงินที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ

เชฟเอ็ดดี้ ยุคิยะซุ ทะคะมะ เชฟฝีมือต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น

โดยมีเชฟเป้ อภิวัติ พระโรจน์ เชฟใหญ่ของห้องอาหาร พร้อมด้วยเชฟเอ็ดดี้ ยุคิยะซุ ทะคะมะ เชฟฝีมือต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น  มาเสริมทัพ สรรค์สร้างปรุงแต่งเมนูสูตรเด็ดพิชิตใจลูกค้าทั้งขาประจำและหน้าใหม่ จุดเด่นของห้องอาหารที่เน้นความสดสะอาด พิถีพิถันทุกกระบวนการผลิต ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้รสชาติอาหารอร่อยเลิศ และบริการอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

โซน Sushi – Sashimi Couter ที่มีพระเอกอย่าง ปลาหมึกยักษ์ ปลาซาบะ ปลาแซลมอน เกรดเอ


ใครชอบบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น หากท่านใดชอบซูชิ แต่ก็อยากทานอาหารทะเลไปในเวลาเดียวกัน มาที่นี่ค่ะ มีมากกว่าร้อยเมนู  ห้องอาหารโมริ กริลล์  (Mori Grill)  หนึ่งในห้องอาหารที่สุดเอ็กศ์คลูซีฟ ของ รร. เจ้าพระยาปาร์ค ถ.รัชดาภิเษก

อีกหนึ่งไฮไลท์ Buffet A la Carte การันตีได้ว่าถ้าลูกค้าสั่ง เชฟจะปรุงตามชอบกับรสชาติอาหารที่ปรุงแต่งมาใหม่ๆ เสิร์ฟร้อนๆ อาทิ  เช่น เทมปุระกุ้ง อาหารปิ้งย่าง ปลาแซลมอน ปลาไข่ ปลาซาบะย่างเกลือหรือย่างซีอิ้ว และชาบูร้อนๆ ต้นตำหรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น รวมในราคานี้ ราคาบุฟเฟ่ต์อาหารไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ
บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมเพียง 899 บาท(ราคาสุทธิ) เท่านั้น ที่ Mori Grill ทานได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดนาทีอิ่มหนำสำราญกับอาหารแล้ว  มาปิดท้ายความสุขแห่งการกินมื้ออร่อย  ด้วยขนมหวานในโซน Dessert Counter เน้นเน้น ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด แป๊ะก๊วยน้ำขิง หรือไอศกรีมชาเขียว สูตรพิเศษของ Mori Grill อร่อยระดับยกนิ้วให้

อิ่มอร่อยพร้อมโปรโมชั่น เบียร์ อาซาฮี เสริฟไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30  และ  รอบเย็น 18.00-22.00 น. บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมเพียง 899 บาท(ราคาสุทธิ) ถ้ามา 5 คนลดทันที 20%

สำรองที่นั่ง/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Mori Grill – Japanese Restaurant : ห้องอาหารญี่ปุ่น โมริ กริลล์
โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเศก กรุงเทพฯ
โทร. 02 290 0125
www.chaocomphyapark.com

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – รัชดาภิเษก
โทร: 02-290 0125 , 092-246 2077
อีเมล์: pr@chaophyapark.com , www.chaophyapark.com
เดินทางสะดวกสะบายด้วย รถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานี้รัชดาภิเษก ทางออกที่ 1

www.chaocomphyapark.