5 เหตุผล คุณค่าของความแตกต่าง

ทำไมคุณควรใช้สบู่อะมิโนคริสตัลทองคำ EMILY Crystal Amino Soapสูตรดังจากเกาหลี

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เราเคยใช้สบู่ล้างหน้า หน้าพัง หน้าแห้งกร้าน  หน้าตึง เพราะสบู่เป็นเพียง 1 ตัวช่วยเริ่มต้นที่สาวๆ หลายคนวางใจ ในการบำรุงและซ่อมแซมผิว และใช้ระยะเวลา การดูแลและการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ เกิดสิวต้องไม่แกะ เกา บริเวณผิวหน้า การทาครีมตามสภาพผิวประจำ หลีกเลี่ยงแสงไฟจัด และทาครีมกันแดดเสมอ ถ้าทำเป็นประจำอยู่แล้ว รับรองว่าได้ผลอย่างดีเยี่ยม

ภคมน จันทร์ศิริ (อาย) และ ชนากานต์ จันทร์ศิริ (เอิร์ท) เจ้าของธุรกิจสบู่ Amino Crystal Soap

มาถึงเรื่องที่ต้องทำกัจวัตรประจำวัน คือ การล้างหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอาง  หนูจะใช้อะไรล้างหน้าดีคะ หรือใช้น้ำเปล่าล้างหน้าจะดีที่สุด?   รู้จักผลิตภัณฑ์ของ Emily ครั้งแรกจาก

Facebook Fanpage : Aminocrystalsoap เห็นสบู่แบบ Crystal Amino มีขายเต็มเฟสบุคเยอะไปหมด เลือกไม่ถูกแต่อยากลอง เพราะเห็นเพื่อนใช้แล้วผิวมันดีขึ้น สิวยุบเร็ว ช่วยลดการเกิดการอุดตันของ รูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว แต่ถ้าเพื่อนๆ ใช้สบู่แบบนี้แล้วรู้สึกว่าผิวฝืดหรือตึงเกินไป ก็ลองเปลี่ยนมาใช้ Crystal Soap Base ความรู้สึกตอนใช้บอบบางสำหรับผิวหน้า มีคุณสมบัติต้านการอักเสบมีความอ่อนโยนสูงช่วยได้ดีจริงๆ ค่ะ

Emily Amino crystal เนื้อสบู่มีความใส ประดุจคริสตัล ใช้แล้วต้องเก็บในที่แห้ง เป็นสินค้า และวัตถุดิบ พรีเมี่ยม สวยใสแบบนี้ ข้อดีของ EMILY เป็นสิวไม่ใช่ปัญหา จะหน้าใสหรือหน้าสด ได้หมดถ้าสั่ง EMILY สบู่อะมิโนคริสตัลทองคำ สบู่จากเบสอะมิโนสูตรดังจากเกาหลี คุณภาพดี สารสกัดพรีเมี่ยมทำให้รู้สึกได้ในคร้ังแรกที่ใช้

สบู่อมิโนคริสตัลช่วยลดรอยดำจางลง The best ของสบู่ทั้งหลาย มีค่า HP5.5-6 อ่อนโยนต่อผิวมีประสิทธิภาพในการดูแลผิวดีเยี่ยม เหมาะกันคนหน้ามัน มีสิวผด สิวผื่น สิวแพ้ทั้งหลาย ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้มทั้งวัน สิวแห้งหลุดออกง่ายดาย ช่วยฟื้นฟูผิวเสียขาดการดูแล้วจะรู้สึกถึงความแตกต่างจากสบู่ทั่วไปอย่างไร?

เลือก Amino crystal soap EMILY สบู่อมิโนคริสตัสทองคำ สบู่ที่ใสที่สุดในโลก ตอนนี้มาแรงมากเพราะมีคุณบัติที่ไม่เหมือนใคร เนื้อเบสสบู่ นำเข้าด้วยสูตรที่โด่งดังจากเกาหลี ซึ่งมีสารสกัดคุณภาพสูง ใช้แล้ว ผิวหน้าใสเนียน และทีี่สำคัญช่วยยับยั้งสิว ฟองอมิโน ยังช่วยปกป้อผิวใช้เหมือนล้างด้วยครีม
มาร์คหน้าบางๆ  สบู่ก้อนหรู คุณภาพดี ราคาแค่หลักร้อย ใครไม่อยากตกเทรน อยากหน้าใสต้องจัดประทับใจเวลาใช้เพราะฟองเป็นเหมือนครีมมาร์คหน้าเข้มข้น

DSC06172
คุณภคมน จันทร์ศิริ (อาย)

มาถึงตอนนี้สาวๆ  เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า จึงมีหลายประเภท  มาดูเหตุผลว่าทำไมคุณควรใช้วันนี้เรามีวิธีเลือกสบู่ให้เหมาะกับสภาพผิวของใบหน้ามาฝากกัน มาดูเหตุผล
ง่ายๆ กันเลยค่ะ

5 เหตุผล ทำไมคุณควรใช้ Crystal Amino Soap

1. แก้ปัญหาผิวหน้ามันมีสิวผด สิวผื่น สิวแพ้ทั้งหลาย ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้มทั้งวัน สิวแห้งหลุดออกง่าย ช่วยฟื้นฟูผิวเสียขาดการดูแล ฝ้ากระค่อยๆ จาง

2. ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดี มี อย. และยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ลดและป้องกันการเกิดสิว จึงทำให้ผิวเรียบเนียนแต่งหน้าง่าย

3. สารสกัดที่ให้กลิ่นธรรมชาติ Essential oil  ลดการระคายเคือง
สารสกัดจาก SILK AMINO ACID ต้านอนุมูลอิสระ  ผิวฟูไม่เหี่ยวย่น
JOJOBA OIL ช่วยถนอมผิวไม่ลอกไม่แห้งตึง หลังล้างหน้าช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

4. ลดริ้วรอยบนใบหน้า ส่วนผสมของทองคำแท้  มีสรรพคุณช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากการโดนแสงแดดเผาได้และยังสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้า

5. ช่วยให้เนื้อครีมทองคำซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนังโดยการปรับสีผิวให้สว่างขึ้น  ลดอนุมูลอิสระที่เป็นมลภาวะต่อผิวได้เป็นอย่างดี

จากเหตุผลทั้ง 5 ข้อ คงจะรู้แล้วว่าทำไม Crystal Amino Soap สบู่ที่ใสที่สุดในโลก ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา จึงมีความมหัศจรรย์หลังการใช้งาน ก้อนสบู่มีลักษณะใส แตกต่างจากสบู่ทั่วไป ความรู้สึกตอนใช้บอบบางสำหรับผิวหน้าเป็นสารประกอบที่มีอยู่ในสิ่งมีชีวิตทุกชนิด การันตีคุณภาพ ด้วยสูตรลับเฉพาะที่พัฒนามากว่า 2 ปี  ต่อไปก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว แล้วสาวๆ อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวเราด้วยนะคะ

น้องเอิร์ท ชนากานต์ จันทร์ศิริ  เสริมว่า นวัตกรรมเป็นเครื่องสำคัญในการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ และช่วยติดอาวุธสินค้าให้แข่งขันได้ การนำส่วนผสมจากเกาหลี มาประยุกต์ใช้กับการสร้าง Emily Crystal Amino Soap  จึงเป็นอีกวิธีที่ช่วยสร้างความแตกต่างระหว่างแบรนด์ไทย กับอินเทอร์แบรนด์อื่นๆ

น้องเอิร์ท ชนากานต์ จันทร์ศิริ  นวัตกรรมเป็นเครื่องสำคัญในการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ และช่วยติดอาวุธสินค้าให้แข่งขัน

มาฟังความตั้งใจของเจ้าของธุรกิจ และครอบครัว “จันทร์ศิริ”  โดยมีคุณพ่อ คุณแม่และลูกสาว 3 ใบเถาแสนสวย ได้แแก่ น้องเอิร์ท น้องน้องอาย และน้องแอ๊น   เล่าความตั้งใจ ต้นกำเนิดของสบู่ก้อนนี้ EMILY Crystal Amino Soap …ทำสิ่งนี้ขึ้นมาจากความรัก ความชอบ จริงๆ ไม่ได้มุ่งหวังจะให้เป็นธุรกิจยอดซื้อทะลุทะลวงอะไร เพราะส่วนตัวมีธุรกิจที่ทำอยู่แล้วหลายอย่าง. แต่เป็นความชอบส่วนตัวนานมาแล้ว อยากหาตัวช่วยที่ดีให้ตัวเองและคนที่ผิวมีปัญหา ผิวไม่สวย ผิวไม่ค่อยได้รับการดูแล

จุดเริ่มต้นจากสิ่งที่ดีที่สุด ติดต่อเรียนรู้ขั้นตอนการผลิตด้วยตนเองตั้งแต่ต้นจนสุดท้าย สินค้าทุกอย่าง โดยศึกษาและเลือกจากแลปที่ดีและได้รับมาตรฐานสารสกัดคุณภาพดีทีสุด ที่สำคัญ น้องเอิร์ทไม่เคยขอให้แลปเสนอของที่ราคาถูกๆ  เพื่อหวังกำไรสูงๆ ราคาที่ขายอาจไม่ได้ถูกกว่าสบู่ทั่วไปในท้องตลาด แต่ในราคาเดียวกัน EMILY Crystal Amino Soap  เลือกสรรสารสกัดอัดแน่นเกรดเอ คุณภาพไม่แพ้สบู่  Crystal Amino Soap  ชนิดอื่นๆ อย่างแน่นอน

จากความตั้งใจของนักธุรกิจ สาวสวยสามพี่น้อง ที่มีความตั้งใจพัฒนาสินค้า สบู่สูตรดังจากเกาหลี Emily Amino crystal  และด้วยความรักการดูแลตัวเอง รักสวยรักงาม จึงอยากผลิตสินค้าคุณภาพดี ราคาคุณภาพโดยไม่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ   ด้วยความมุ่งมันลงทุนไปเรียนด้วยตัวเอง 2-3 ครั้ง เพื่อเรียนรู้ ขั้นตอนและรู้จักสารสกัดทั้งหลายมากขึ้น

อย่าบอกนะว่าเกิดมาไม่เคยใช้สบู่ล้างหน้า น้องเอิร์ท เล่าต่อว่า การต่อยอดแบรนด์นี้จึงไม่ใช่เรื่องยาก สินค้าแบรนด์ไทยยังโตได้ แต่ถ้าจะยั่งยืนต้องมีคุณภาพ เห็นผลจริง ทำไปด้วยใจรัก จริงใจต่อผู้บริโภคและพยายามรักษาธุรกิจ

นักธุรกิจ 3 สาว เจ้าของสบู่สูตรดังจากเกาหลี Emily Amino crystal สามพี่น้อง แอ๊น,อาย,เอิร์ทในวันนี้สินค้าเสร็จพร้อมขายหลายตัวแล้ว ภาพนี้ทำให้เราดีใจตื่นเต้นสุดๆกับสิ่งที่เราตั้งใจทั้งหมดออกมาแล้ว ไม่เชื่อถือ ไม่สนใจ ไม่สนับสนุนไม่อุดหนุน ไม่เป็นไร อยากให้เพื่อนๆ ช่วยแชร์ออกไป ด้วยความตั้งใจจริงของเราอยากฟื้นฟูอยากปรับสภาพผิวที่มีปัญหากลับมาดูดี สวยใส ดูสดชื้น อีกครั้ง เราไม่ได้หวังยอดขายปังๆ

ในวันนี้ เพราะเราน้องใหม่ แต่เราหวังให้สินค้าของเราเข้าไปอยู่ในมือคนที่เลือกใช้ของที่ดีมีคุณภาพ และให้คุณภาพสินค้าของเราเข้าไปสร้างความประทับใจให้ผู้ใช้รู้สึกนุ่มลึกจนต้องหลงรัก

จริงเหรอ เอาจริงนะไม่ต้องพูดมากมาย ดูคุณภาพ ภายนอก ยังรู้สึกว่า น่าใช้
ดูแพง งานดีสบู่ที่ใสที่สุดในโลก ความรู้สึกตอนใช้  บอบบางต่อผิวหน้า ลดความมัน กระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน และผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น หลังจากล้างเสร็จ  รู้สึกได้ว่า ขาวกระจ่างใส ริ้วรอยจางลง  ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาผิว จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง  ขาดความชุ่มชื้น

– ช่วยบำรุงผิว เนื่องจากมี Glutamic acid เป็นส่วนประกอบกว่า 60%

– pH 5.5-6 อยู่ในช่วงค่าที่ดีของ pH ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น เปล่งปลั่ง เต่งตึง

– ลดและป้องกันการเกิดสิว ผิวเรียบเนียนขึ้น

– รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวแลดูอ่อนวัยหน้าใสดูเป็นธรรมชาติ

– ลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูจางลง แต่งหน้าง่าย

– ดีท็อกซ์ผิว ล้างสารพิษ ปรับสมดุลให้ผิวสุขภาพดีขึ้น

– ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ

– ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว

Amino Cystral Soap มีน้ำมันที่เลียนแบบบนผิวหน้าของมนุษย์ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม สารสกัดจากอัลฟ่าอาร์บูตินทำให้ผิวสว่างใส คุณภาพคับแก้วขนาดนี้ งานดีบอกเลย สั่งมาเลย ท้าให้ลอง  EMILY สบู่ อะมิโนคริสตัลทองคำเท่านั้นซื้อซะเดี๋ยวใสไม่ทันเวลา

เทียบกับสบู่ปรกติ การล้างมือด้วยสบู่ปรกติ 10 ครั้ง (เว้นทุก 20 นาที) จะทำให้มือแห้งและหยาบกระด้าง แต่ในขณะเดียวกัน สบู่อมิโนทองคำ จะไม่ทำให้มือแห้ง (สบู่ปรกติจะมีความเป็นด่างสูง พอล้างบ่อย ๆ จะทำให้ผิวมีความเป็นด่างสูงและทำให้ผิวหนังหยาบกระด้าง) สบู่อมิโนทองคำ จะมี pH 5.5-6  มีความใกล้เคียงกับค่า pH ของผิวที่สุด

 

สบู่อะมิโนคริสตัสทองคำ สบู่ที่ใสที่สุดบวกอนุภาคทองคำแท้ ของดีมีคุณภาพ เบสนำเข้าสูตรดังจากเกาหลี สารสกัดพรีเมี่ยมหน้าใสมากลดสิว และช่วยเรื่องฟื้นฟูผิว ตลอดจนช่วยยกกระชับผิว หลังทำความสะอาดหน้าแล้วรู้สึกผิวกระจ่างใส หรือเรียกว่า Detox หน้าใส

-สบายใจเพราะ EMILYสบู่อะมิโนคริสตัลทองคำ มีเลขจดแจ้ง อย.
-EMILYสบู่อะมิโนคริสตัลทองคำ มีบัตรตัวแทนอย่างถูกต้อง
-EMILYสบู่อะมิโนคริสตัลทองคำ มีกลุ่มโยนออเดอร์ มีรูปมีมีริวส่งให้ตลอด
ราคาถูกประสิทธิภาพเกินราคา อยากให้ลอง ราคาก้อนละ 360 บาทเท่านั้น
สั่งเลยค่ะ รวมค่าจัดส่งทั่วประเทศ

Emily Soap  ลงสนามแล้ว คุณภาพเจ๋ง!   ราคาถูกมาก
เปิดรับตัวแทนจำหน่าย รับแบบสต๊อกและไม่สต๊อก สนใจปรึกษาได้ค่ะคุณภาพดีจนกระทั้งตอนนี้ส่งผลดี ขยายตามหาตัวแทน VIP และ
ตัวแทนรายย่อย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
www.facebook.com/Aminocrystalsoap
หรือถ้าใช้ดี เชิญมาสมัครตัวแทน
คลิ๊กด่วน   line: @emilysoap
โทร. 089-4889548

#สบู่ที่ใสที่สุดในโลก #emily #สินค้าดีราคาหลักร้อย
#อมิโนคริสตัลทองคำ #emilyเลอค่า