ต้อนรับน้องใหม่ Seffer ’s cosmetic แบรนด์ไทยในอีเวนต์ระดับโลก

แบรนด์  Seffer ’s cosmetic
เครื่องสำอางน้องใหม่จากประเทศไทย 

คนไทยถ้าตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ใครในโลก  ด้วยศักยภาพของคนไทย แหล่งวัตถุดิบที่อุดมสมบูรณ์ แนวคิดและไอเดียใหม่ๆ ทำให้แบรนด์ไทยน้องใหม่อย่าง  Seffer ’s cosmetic  แบรนด์คุณภาพ เริ่มเฉิดฉายอยู่ในเวทีโลก

Seffer ’s cosmetic บริษัท หางโจว โกลเด้น พิโร้ว และ ห้องเสื้อ HIRUN BANGKOK

ปฏิเสธไม่ได้ การเดินทางของคนไทยที่ไปร่วมงานในระดับนานาชาติถือเป็นอีกหนึ่งสีสันและเป็นการกระตุ้นเรตติ้งของเทศกาลดังกล่าวในหมู่คนไทย แต่ในฐานะพรีเซนเตอร์ของสินค้า กลับได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น ยิ่งกว่าคนไทยที่นำผลงานต่างๆ เพื่อโชว์ไปสร้างชื่อในงานดังกล่าวเสียอีก

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีทั้งกระแสชื่นชมและคัดค้าน พร้อมทั้งกระแสดราม่าที่ตามมามากมาย แต่หนึ่งในผลพลอยได้ที่ไม่อาจมองข้ามจากงานดังกล่าว คือ นี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญในการผงาดของแบรนด์ไทยในอีเวนต์ระดับโลกโดย สองสัญชาติ 3 วงการนั่นคือ ประเทศไทย ประเทศจีน วงการเครื่องสำอาง เสื้อผ้า และ วงการ ดารานางแบบระดับเอเชียจากประเทศจีนได้ จับมือ ร่วมกันโดย Seffer ’s cosmetic บริษัท หางโจว โกลเด้น พิโร้ว และ ห้องเสื้อ HIRUN BANGKOK

คนไทยถ้าตั้งใจทำอะไรก็ไม่แพ้ใครในโลก ด้วยศักยภาพของคนไทย แหล่งวัตถุดิบที่อุดมสมบูรณ์ แนวคิดและไอเดียใหม่ๆ ทำให้แบรนด์ไทยหลายแบรนด์เริ่มเฉิดฉายอยู่ในเวทีโลก โกอินเตอร์ให้กับแฟชั่นแบรนด์ไทย พร้อมด้วยดารานางแบบจากจีน นำผลงาน แฟชั่นโชว์จากผ้าไทยภาคเหนือ ดูหรูหราด้วยการตัดเย็บที่ประณีต เห็นชุดก็สนุกแล้ว ซึ่งจะไปแสดงในงาน New York fashion week เป็นที่รู้จักและชื่นชอบในหมู่แฟชั่นนิสต้า ในครั้งนี้จัดที่ TERMINAL 5 HALL 610 W 56th St,
New York, NY 10019, USA

ณันฑภรณ์ ประโมจนีย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอเลี่ยนแคท อินเตอร์เนชั่นแนล เทรดดิ้ง จำกัด กับการเตรียมความพร้อมกับการขยับตัวครั้งใหญ่   Seffer ’s cosmetic   เครื่องสำอางน้องใหม่!!!

ประเทศไทย เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการ  ไม่เพียงแต่สาวไทยเราเท่านั้น
ที่เฝ้ารอคอลเล็กชั่นใหม่ Seffer ’s cosmetic อย่างใจจดจ่อ แบรนด์มีความโดดเด่นสะดุดตาที่กำลังไปได้ดี และเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวในการช่วยโปรโมทแบรนด์ไทยในเวทีโลก อย่างเครื่องสำอางและเสื้อผ้าจากประเทศไทย รวมทั้งดารานางแบบจากเอเชียที่ได้มีโอกาสเชิดฉายสู่สายตาระดับอินเตอร์และถือเป็นโอกาสของแบรนด์ไทย และเอเชียว่าโลกแฟชั่นยุคนี้ไม่ได้จำกัดแค่ดีไซเนอร์จากยุโรป

เครื่องสำอางที่ดีต้องมาจาก ต่างประเทศเท่านั้น และโอกาศที่ดีๆ จะมีแต่ ดีไซเนอร์ยุโรปเท่านั้นอย่าง อเล็กซานเดอร์ แวง ก็มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก เจสัน วู ดีไซเนอร์ชาวไต้หวันที่ได้ออกแบบชุดให้ มิเชล โอบามา สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐ ซึ่งพลังหรือเรื่องราวเหล่านี้ คือ แรงบันดาลใจสำคัญต่อวงการดีไซเนอร์ในเอเชียว่า ต่อให้เป็นดีไซเนอร์จากประเทศเล็กๆ ที่ไม่ใช่เมืองแฟชั่นของโลก ก็มีโอกาสแจ้งเกิดในเวทีโลกได้เช่นกัน


เอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท เอเลี่ยน แคท อินเตอร์เนชั่แนล เทรดดิ้ง จำกัด
อาคารพร้อมพันธุ์ 3 ชั้น 13 R.1301-1037 ลาดพร้าวซอย3
แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900
โทร 02-024-6703 หรือ 062-582-8556