คนรัก Sneaker ไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป

สตรีทสไตล์ ปรากฎการณ์ใหม่
ของคนรักรองเท้า

วันนี้  Toptotravel มางาน High street ที่มาของงาน  คือ การเปิดร้าน
HIGH Street ว่าด้วยแทรนด์การดูแลสุขภาพ ฮิตออกกำลังกาย รองเท้าวิ่งหรือรองเท้าออกกำลังกายจึงจำเป็น บวกกับเทรนด์การแต่งตัวในยุคนี้ ที่มีความเป็นสปอร์ตขึ้น ทำให้รองเท้าสไตล์ Sneaker เป็นไอเท็มหลัก  ในการแต่งตัวของหนุ่มสาวยุคใหม่ บางคนถึงขั้นเก็บสะสม ซึ่งคนในกลุ่มนี้ตลาดกว้างขึ้นมากๆ  เป็นที่ชื่นชอบของทุกเพศทุกวัย แถมราคาก็จับต้องได้
ที่สำคัญคนกลุ่มนี้ มักมองหาไอเท็มใหม่ๆ ให้รองเท้าคู่โปรด และต้องการ
เทคโนโลยีเสมอสิรัชชา พัชรโสภาชัย ผู้บริหาร ผู้ให้บริการบำรุงรักษา ซ่อมแซมกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนมแบบครบวงจร ปิ๊งไอเดีย  ผุดธุรกิจด้าน การบริการดูแลซ่อมแซมรองเท้า Sneaker และยังเพิ่มความว้าว ทันสมัยนำเทรน์ด้วยการ
นำนวัตกรรม Air Glaze เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อการเปลี่ยนสีรองเท้าได้ตามอุณหภูมิโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ความร้อนจากไฟ ความเย็น และเทคโนโลยีใหม่ที่ให้มองเห็นสีเหลือบที่ต่างกัน เมื่อมองในมุมที่ต่างกัน โดยสีของรองเท้าจะกลับมาเป็นสีเดิมเมื่ออยู่ในที่ที่อุณภูมิปกติ บอกเลยว่านี่คือปรากฎการณ์ใหม่ เอารองเท้ามาทำให้เปลื่ยนสี เปลื่ยนตามอุณหภูมิ เจอ UV เจอหิมะ ก็เปลื่ยนสี ล้ำไปอีกของคนรักรองเท้า ที่จะมาเปิดตัวให้คนไทยได้สัมผัส เป็นครั้งแรก

HIGH Street The professional shoes lab พร้อมให้เข้ามาดูแลรองเท้าคู่โปรดให้ดูดีอยู่เสมอ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ในคอนเซ็ปต์  Newwest technology in town Customize ให้เหล่าสาวก และแฟน Sneaker ได้เพิ่มความสนุกในแบบที่เป็นคุณได้ตามใจชอบ โดยเปิดสาขาเซ็ลทรัลชิดลม เป็นสาขาแรก และกำลังเดินหน้าขยายสาขาไปในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเกือบทุกสาขา ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางแฟชั่น และที่สำคัญสะดวกในการส่งบำรุงรักษาให้เหล่าสาวก Sneaker ได้เพิ่มความสนุกในแบบที่เป็นคุณได้ตามใจ พร้อมชวนสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกกับเทคโนโลยี Air Glaze การเปลี่ยนสีรองเท้าตามอุณหภูมิโดยรอบ ซึ่งเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวของเมืองไทย

สิรัชชา พัชรโสภาชัย ผู้บริหาร ผู้ให้บริการบำรุงรักษา ซ่อมแซมกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนมแบบครบวงจร

Newest technology in town  นอกจากจะเข้ามาดูแลรองเท้าคู่โปรดของคุณให้ดูดีอยู่เสมอแล้ว ยังมีการร่วมพูดคุยถึงนวัตกรรมใหม่ๆ และการดูแลรักษาไป  กับ DJ.เพชรจ้า   & นิวเคลียร์ คู่รักที่หลงใหล Sneaker ภายในงานพบกับเหล่าดารา และ  เซเลบริตี้ พร้อมด้วย ตาล-กัญญา รัตนเพชร์, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง, เมทัล สุขขาว, พลอยฝน-เฌอปัฐน์, แป้ง-อัชฌา โรจน์ศิริรัตน์, ลินา-ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, นาขวัญ รายนานนท์ และ วาริธร กันฑ์ไพบูลย์ ฯลฯ มาร่วมอัพเดท เทรนด์ พร้อมร่วมพิสูจน์ครั้งแรกกับนวัตกรรมเปลี่ยนสีรองเท้าสุดล้ำ ที่ Hight Street จัดมาพิชิตใจสาวกรองเท้าสไตล์สปอร์ตตี้

THE HIGHSTREET

Grand Opening HIGH Street The professional shoes lab ร้าน HIGH STREET ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

ในวันพุธที่ 3 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 13.00 น.
ณ ร้าน HIGH STREET ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

THE HIGHSTREET
Professional shoe lab
โทร. 090 614 0088
Central ชิดลม ชั้น 3
Javenue ทองหล่อ 15
ทำความสะอาดรองเท้า,กันน้ำ,anti-bacteria Customize เปลี่ยนสี
Make to order

#MyDNA #HighStreet #TheProfessionalShoesLab #MakeItYourShade #Sneaker #bedifferent #CentralChidlom