เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท มัลดีฟเมืองไทย เปิดตัวที่พักโซนใหม่

The Day of Adventure
@ Lake Heaven Resort

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่และสุดประทับใจ กับงาน รับลมริมเขื่อนที่ เลค เฮฟเว้น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort)สถานที่พักผ่อนตากอากาศที่บรรยากาศดีในทุกฤดู ด้วยใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ  ไม่นานนักได้อารมณ์  โรแมนติกนิดๆ

Lake Heaven Resort จัดงานขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2560  ทีมงาน Lake Heaven  สร้างสรรค์ความบันเทิงหลากหลายภายใต้บรรยากาศโลกแห่งความสุขสีฟ้า ประชันชุดราตรีสีฟ้า กับปาร์ตี้โฟมสุดสุดชิค   ในธีม   “Thank Press 2017…  BLUE  PARTY”
ของ  โรงแรม Lake Heaven Resort แบบโซนบนฝั่งที่พักสไตล์มัลดีฟ

เมื่อทีมสื่อมวลชน มาถึงทางเข้าที่พัก เลค เฮฟเว้น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort) ได้ชมบรรยากาศที่เปรียบเสมือนมัลดีฟส์ในเมืองไทย มีทุ่นแบบมาตรฐานที่ช่วยให้ เรือนแพลอยบนผิวน้ำ  ได้อย่างมั่นคง แข็งแรง  และปลอดภัยมาก ที่พักทุกห้อง สามารถใช้ไฟฟ้าได้ ตลอด 24 ชั่วโมง มีน้ำสะอาดให้เราใช้ได้ตลอดเวลา

ครั้งนี้เราพักกันที่ ที่นี่  โรงแรมแบบโซนบนฝั่ง ที่พักสไตล์มัลดีฟ ในสวนใกล้ชิดติดธรรมชาติ กับความทรงจำ 2 วัน 1 คืน กับความลับน้อยที่เราคอยไปพบท่ามกลางโค้งน้ำที่สวยที่สุด ม่านหมอก แมกไม้ สายลม และ ขุนเขา ดีจังได้มาสัมผัสมหัศจรรย์ความสวยงามของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ สะดวกสบายด้วยห้องพักเเบบบังกะโลที่เเยกเป็นหลังๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมให้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม ด้วยพื้นที่แบบเนินสูง ต่ำสลับกันไปมา มองเห็นวิวเขื่อนศรีนครินทร์  ต้นไม้ และหน้าผา ภูเขาอันสวยงาม ในแต่ละห้องประกอบไปด้วย 1 เตียงใหญ่ หรือในแบบ  2 เตียงเล็ก อีกทั้งแต่ละห้องยังมีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้  วยชุดสุขภัณฑ์ต่างๆ ไว้บริการอย่างครบครันเหมาะสำหรับการพักผ่อน แบบส่วนตัว หรือการพักผ่อนแบบหมู่คณะ ซึ่งทางโซนใหม่ของรีสอร์ท  มีสระว่ายน้ำแล้ว  สำหรับบางท่านที่ไม่กล้าลงเล่นน้ำในเขื่อน

โรงแรมที่มีสวนน้ำ โดยแบ่งให้เลือกถึง 3 แบบ การตกแต่งห้องพักเป็นหลังๆ ในรูปแบบวิลล่า เหมือนประเทศมัลดีฟดื่มด่ำไปกับธรรมชาติรอบๆ ที่พัก และวิวภูเขา ล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้าง เขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี ทำให้เรารู้สึกราวกับมาพักที่มัลดีฟจริงๆ เลยค่ะ  มีโซนพักผ่อนที่เหมาะกับการเดินเล่น ถ่ายภาพสวยๆ ถูกออกแบบมาได้อย่างโดดเด่นและสง่างาม ใครมาเห็นต้องอดใจไม่ไหว หยิบกล้องขึ้นมารัวชัตเตอร์แบบไม่ยั้ง

ได้รับการรังสรรค์แนวคิดในการตกแต่งจากธรรมชาติที่มีอยู่รอบตัว และมีห้องประชุมสัมนาแบบสมบูรณ์แบบ  สำหรับหลากหลายกิจกรรมที่ต้องการ การเดินทางมาพักผ่อน และยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมสันทนาการที่ทางรีสอร์ทสไตล์มัลดีฟส์เมืองไทย รับรองสวยและบรรยากาศดีจนไม่อยากกลับเลย

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท ประกอบไปด้วยที่พัก 2 โซน ด้วยกัน  คือ

โซนบนฝั่ง ที่พักสไตล์มัลดีฟ ในสวนใกล้ชิดธรรมชาติ
เล่นกิจกรรมเหนื่อยทั้งวัน เรามานอนพักผ่อนกันให้เต็มที่ พร้อมสระว่ายน้ำบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในห้องพัก ห้องพักมี 2 แบบ บ้านราชาวดี(ทรงเหลี่ยม) และบ้านราชพฤกษ์(ทรงกลม) เดินลงไปพบกับ

โซนในน้ำ ที่พักสไตล์มัลดีฟ บนน้ำ
พร้อมเครื่องเล่นและกิจกรรมมากมาย สามารถโดดเล่นน้ำหน้าบ้านตัวเองได้เลย ถ้าจะนั่งเรือข้าม 5 นาที ไปก็จะเป็น เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท

เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท ที่พักบนน้ำใกล้ชิดธรรมชาติิอย่างแท้จริง
ด้านหน้าติดแผ่นน้ำด้านหลังติดภูเขา พร้อมเครื่องเล่นมากมายไม่แพ้ฝั่ง เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท บ้านพักเป็นแบบพัดลมมทั้งหมด สงบเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสุดเหวี่ยง!กับเครื่องเล่น Water Park ภูเขาจำลองสูง 5 เมตร สไลเดอร์น้ำ จักรยานน้ำ เจ๊ตสกี   เพิ่มเข้ามาอีก 2 ชิ้น   ได้แก่ บิ๊กสไลเดอร์อและเขาวงกตน้ำ เรียกว่าคุณ คุณพลาดไม่ได้ที่จะมาลองกันสักตั้งเลยทีเดียว ขอบอกว่ามันส์สุโค่ยกันเลยทีเดียว

มาชมบรรยากาศ Thanks Press At Lake Heaven Resort
มัลดีฟ  เมืองไทย อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี  โดยประธานกรรมการบริหาร ในเครือ ฟังก์ชั่น กรุ๊ป พร้อมคณะผู้บริหารในกลุ่มฟังก์ชั่น กรุ๊ป คุณวิกร ภูวพัชร์ เชิญคณะนักข่าวลงพื้นที่สัมผัสบรรยากาศพร้อมกันในงาน Thanks Press At Lake Heaven Resort  มัลดีฟ  เมืองไทย อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำและประชาสัมพันธ์ ที่พักโซนใหม่ของรีสอร์ทฯ ที่มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ อาหาร และกิจกรรมมากมาย พร้อมเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ 2 ชิ้นขนาดใหญ่ และปลายปีนี้เตรียมพบกับ คอนเสิร์ตโอบสายน้ำกอดขุนเขาปี 2 กับ 4 ศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อ๊อฟ ปองศักดิ์ บอย Peacemaker ป้าง นครินทร์และ Moderndog

แพเปียก นักท่องเที่ยวทุกท่านได่ชมวิวทะเลสาปรอบเกาะเหนือเขื่อนศรีนครินทร์

 

คุณวิกร ภูวพัชร์ ประธานกรรมการบริหาร ในเครือ ฟังก์ชั่น กรุ๊ป

แดดร่ม ลมเย็น อยากออกไปเล่นเป็นธรรมดา ทีมงาน Lake Heaven
จัดกิจกรรมสนุกๆ สุดพิเศษที่ Water Par สื่อมวลชนได้ตะลุย   ผ่าด่านสุดมันส์ กับเครื่องเล่นต่างๆ ภายในรีสอร์ท ถือว่าหลากหลายนนี้เล่นกิจกรรมเหนื่อยได้ตลอดทั้งวัน

จุดเด่นของที่นี่คือ สไลเดอร์ สูงขนาด 12 เมตร/15 เมตร สำหรับกิจกรรมทางน้ำทั้งหมด ที่ไม่ใช้น้ำมัน ทางรีสอร์ทให้เล่นฟรี! เล่นได้ มั่นใจ ปลอดภัย มีทีมงานดูแลด้านความปลอดให้ตลอดทริป

อาหารค่ำคืนนี้  พร้อมปาร์ตี้โฟมจัดเต็ม ธีม   “Thank Press 2017  BLUE  PARTY”   พร้อมแจกของรางวัลมากมายจากเลค เฮฟเว้น รีสอร์ท   และ เครื่องสำอาง ISE Cosmetic (อิเซ่ คอสเมติกส์) พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กันน้ำได้จริง! ลองแล้ว…เค้าออกแบบมาสำหรับสาวๆ ที่ชอบกีฬาทางน้ำ

ขอบคุณเรามานอนพักผ่อนกันให้เต็มที่เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort) อากาศบริสุทธิ์ สูดเข้าเต็มปอด มีกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ ให้เล่นเพื่อผ่อนคลายสมอง ส่วนเรื่องอาหารก็มีให้รับประทานทุกมื้อ เยอะมาก  หลากหลายเมนู  ตื่นเช้าคณะสื่อมวลชนร่วมกันใส่บาตรทำบุญ


ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ สไลเดอร์ สูง 12 เมตร สำหรับกิจกรรมทางน้ำทั้งหมด Lake Heaven Resort ให้เล่นฟรี!
Water Park ลุยกัน ผ่าด่านสุดมันส์

มาชม  2 เครื่องเล่นใหม่  บิ๊กสไลเดอร์  และ เขาวงกตน้ำพร้อมเส้นทางท่องเที่ยวผจญภัยของรถ ATV และ เรือลาก Banana Boat  ที่จะพาคุณลุยไปสัมผัสสนุกสุดเหวี่ยง กับอีกด้านหนึ่งของชีวิต  ส่วนกิจกรรมอื่นๆ  ที่มีในรีสอร์ท สไตล์มัลดีฟได้แก่

ราคารถ ATV 250 บาท / 1 รอบ
Jet Ski 1,600 บาท / ชั่วโมง
เรือ Mini Boat 800 บาท/ ชั่วโมง
เรือลาก Banana Boat, โดนัท ( เรือ AB ) 1,600 บาท / ชั่วโมง
ขี่ม้า 200 บาท / รอบ
นวดแผนไทย 450 บาท/ 2 ชั่วโมง
จักรยาน  60 บาท / ชั่วโมง
คาราโอเกะ คอมพิวเตอร์  2,500 บาท
แคมป์ไฟสุดเกร์  1,000  บาท

ความสุขแทนคำขอบคุณจากใจ  สำหรับมิตรภาพของสื่อมวลชน  ที่มอบให้กับ เลค เฮฟเว้น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort)  เป็นความทรงจำที่ไม่มีวัน
ลบเลื่อนจากใจ

พลาดไม่ได้เลยนะ เครื่องเล่นภายในรีสอร์ท ถือว่าหลากหลาย กับรีสอร์ทสวย ที่พักดีดี เครื่องเล่นสุโค่ย

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่และสุดประทับใจ
ขอขอบคุณผู้บริหาร และ ทีมงาน Lake Heaven Resort
และทีมงาน เครื่องสำอาง ISE Cosmetic (อิเซ่ คอสเมติกส์)
ที่ให้การดูแลสื่อมวลชน ตลอดทริปแบบยิ้มกว้างกันทุกท่าน

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก สื่อมวลชนทุกท่าน

ติดต่อสอบถาม: ติดตามกิจกรรมดีดี
เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
โทร. 08-4387-6771, 08-4387-6773
www.lakeheaven.com