6 ชิ้นติดอันดับ เมคอัพกันน้ำพร้อมลุย

อีเซ่ (ISE) แบรนด์ไทยน้องใหม่จัดเต็ม
ที่เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์คเลค 

2 วันกับการพักผ่อนที่ เลค เฮฟเว่น มัลดีฟแห่งแรกของเมืองไทย รีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลที่สวยที่สุด  ดีที่สุดท่ามกลางผืนน้ำ ขุนเขา และท้องฟ้า สุดมันส์ท่ามกลางเขื่อนศรีนครินทร์ สถานที่ซึ่งรอการมาเยือนของนักท่องเที่ยว วันนี้มาตะลุย Lake heaven resort จ.กาญจนบุรี   วิวด้านหน้าเห็นเป็นเครื่องเล่นนานาชนิด ที่คอยล่อตา  ล่อใจ  คอยให้เราเข้าไปสัมผัส สำหรับเพื่อนๆ  ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ท่ามกลางสายน้ำ แสดแดด ขุนเขา ถ้าคุณเลือก
มาที่นี่พักผ่อนที่นี่ รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

เริ่มอยากจะเจอท้องฟ้าแบบนี้ทุกทริปเลย  ร้อนแบบนี้ ฤดูแห่งการเล่นน้ำมาแล้ว แต่หนุ่มๆ สาวๆ ฟังทางนี้นะ !  ผิวหน้าบอบบางเกินกว่าจะตากแดดแรงได้ สาวๆ อย่างเราก็ต้องหาตัวช่วยโดยด่วน

เมื่อมาถึงก็ลงเล่นน้ำกลางแดด จนถึงแทบจะ คลานกันลงมา ก่อนออกมาเล่นน้ำ ได้ทดสอบการแต่งหน้า เชื่อได้เลยว่าครีมกันแดดปกป้องแดดขั้นเทพ เป็นครีมกันแดดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเกินคุ้ม ลองดูว่ากันแดดแบบไหนที่เหมาะกับการเล่นน้ำ อีเซ่ (ISE) แบรนด์ของไทย ซึ่งในตอนนี้มีจำหน่ายแล้ว แต่ก่อนหน้านี้หลายคนบอกว่าหาซื้อยากพอสมควร

อากาศไม่ร้อนมากแต่แดดแรงเปรี้ยงๆ อสจจะส่งผลหน้าหมองคล้ำได้ และ หนีไม่พ้นปัญหา หน้ามันเยิ้มตามมาอย่างแน่นอน ไม่ต้องกลัวค่ะ  สาวๆ เรามีไอเท็มเครื่องสำอางคุณภาพดีที่ช่วยปกป้อง พร้อมคุณสมบัติดี๊ดี คือ  ติดทน กันเหงื่อ กันน้ำ มาแนะนำกันค่ะ ต่อให้ร้อนเหงื่อไหลท่วมตัว หรือจะลงไปเล่นน้ำที่ท่องเที่ยวแค่ไหน ใช้แล้ว หน้าคองคุณก็ยังโดดเด้ง สวยเป๊ะกับกิจกรรมทางน้ำตลอดวัน

คุณณัฐรมณ์ ประเสริฐชัยศิริ ที่ปรึกษาอาวุโสด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัฑณ์

วันนี้ Toptotravel  พักเลค เฮฟเว่น บนฝั่ง มัลดีฟแห่งแรกของเมืองไทย และได้รับเกียรติจาก นูดิบรานซ์   Nudibranch ผลิตภัณฑ์เครื่องีสำอางกันน้ำ ที่เหนือกว่าอัญมณีสีสันแห่งท้องทะเล ที่มีจุดเด่นเป็นเครื่องสำอางกันน้ำอย่างแท้จริงจาก อีเซ่ คอสเมติก ความงามที่ไม่มีวันลบเลือน

แนะนำแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่  เน้นงานวอเตอร์พรูฟลงน้ำ ลงทะเล เรียกได้ว่า นวัตกรรมเครื่องสำอาง ที่ช่วยปกป้องให้สวยกระจ่างใสได้ยาวนาน อากาศร้อนๆ แบบนี้ ถ้าไม่อยากให้ผิวหน้าโดนทำร้าย กันแดดเป็นพระเอกตัวช่วยสำคัญ ที่จะมาช่วยปกป้องใบหน้าเราจากรังสี UV ได้ดีค่ะ


เหตุผลดีๆ ทำไมต้องเลือก อีเซ่ (ISE) เพื่อความสวยเป๊ะมากๆ  แบบไม่กลัวน้ำและมาดูความพิเศษของ อีเซ่ (ISE) แบรนด์ไทย ที่มีรองพื้นสูตรน้ำเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า สีเบจกลืนกับทุกสีผิวทันที ปกปิดดีเยี่ยม แต่งหน้าติดทนตลอดวัน ที่จะมาช่วยเนรมิตรผิวหน้า ให้แลดูสวย ใสเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งคราบ ช่วยอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้า ให้ดูจางลง รูขุมขนดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ กระจ่างใสยาวนานตลอดวัน มอบสัมผัสที่นุ่มลื่น และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ


ลองทั้งที่  จัดเต็มสะเลย เริ่มด้วย ด้วย ISE Princess Pressed Powder ที่มี ควบคุมความมั นและ กันแดด   Nudibranch Foundation SPF15 PA++ แป้งเพรสรุ่น ซิลกี้ สมูท รับรองความเบาจริงๆ และสุดพิเศษด้วยไมโครบีดส์ในเนื้อแป้ง ที่ไม่ทำให้หน้าแห้ง ชอบตรงที่แพคเกจเรียบหรูเก๋ไก๋ ดีไซน์จากญี่ปุ่น แป้งโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียด ตลับนี้จะช่วยให้ใบหน้าเราเปล่งปลั่งกระจ่างใสตลอดวัน แถมช่วยควบคุมความมันได้อย่างดีเลิศ ให้หน้าเราเป๊ะ เติมคิ้วด้วย Nudibranch Brow Professional Palette แปลกดีที่ปัดคิ้วเนื้อเจลสูตรเฉพาะ ที่ทนต่อน้ำและเหงี่อ ทำให้สีสวยติดทนนาน ต่อด้วย Nudibranch Smothing Eyeshadow อายแชโดว์แบบแท่งที่มีเนื้อสัมผัสเนียน นุ่ม ลื่น ตอบโจทย์ความสวยแบบอยู่หมะด ตามด้วยอายไลน์เนอร์ชนิดเจลพร้อพู่กันสูตรพัฒนามาใหม่ล่าสุด Nudibranch Long-Wear Gel Eye Liner แห้งเร็วไม่เลอะเป้อน สูตรกันน้ำ เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติให้ ปิดท้ายด้วย Nudibranch Longlasting Lipgloss สุดยอดเนื้อแมตต์ ให้สำผัสเบาสบายแต่คงสีแบบเข้มๆ กับผิวหน้าตลอดวันเล่นน้ำไป 2 ชั่วโมง ตัวเปื่อยแต่หน้าเป๊ะ หน้าแน่นไม่มีหลุดเลยค่ะ ชอบตรงที่กันน้ำจืดได้ดี จะเล่นน้ำทะเล หรือสระน้ำก็ไม่กลัวค่ะ

ทดสอบการกันน้ำ เมื่อทาครีมกันแดดลงบนผิว ต่อให้ร้อนเหงื่อไหลท่วมตัว หรือลงไปเล่นน้ำแค่ไหนหน้าคองคุณก็ยังโดดเด้ง สวยเป๊ะ

คอสก้า คอสเมติก จำกัด เปิดตัวแบรนด์ อีเซ่  (ISE)  อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโฉม New Collection  สินค้าใหม่ล่าสุด  Nudibranch อัญมณีสีสันแห่งท้องทะเล ณ. เลค เฮฟเว่น มัลดีฟแห่งแรกของเมืองไทย

บริษัท คอสก้า คอสเมติก จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านเครื่องสำอาง  ภายใต้แบรนด์  ISE Cosmetic   เปิดตัวแบรนด์ อีเซ่  (ISE) อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโฉม New Collection สินค้าใหม่ล่าสุด Nudibranch อัญมณีสีสันแห่งท้องทะเลอีกขั้นของ นวัตกรรม กับประสิทธิภาพใหม่ของเครื่องสำอาง ISE
ที่ช่วยปกป้องให้คุณสาวๆ สวยกระจ่างใสได้ ยาวนานเหนือกว่าทุก สถานการณ์โดยจัดมาในชุด Nudibranch Extreme Waterproofที่มีทั้งหมด 6 Collection มาให้สาวๆ ได้เลือกประกอบไปด้วย

1.Nudibranch Brow Professional
ชุดที่ปัดคิ้วเนื้อเจล สูตรเฉพาะที่ทนต่อน้ำและเหงื่อ ให้สีที่สวยติดทนนานระหว่างวัน กรูมขนคิ้วสวยจัดทรงได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณได้เลือกมากกว่า 3 เฉดสีเพื่อความกลมกลืนหรือแต่งแต้มได้หลากสีสันอย่างที่ต้องการในราคา 495 บาท

2. Nudibranch Long-Wear GelEyeLiner
อายไลน์เนอร์ชนิดเจลพร้อมพู่กันสูตรพัฒนาใหม่ สุดยอดของความคมเข้มยาวนาน เพื่อเสน่ห์ดวงตาคมเข้มยาวนานยิ่งกว่า เขียนได้คมชัดเรียบเนียน แห้งเร็ว ไม่เลอะเปื้อนด้วยสูตรกันน้ำ กันเหงื่อและความมันบนใบหน้า ติดทนยาวนานตลอดวันราคา 295 บาท

3.NudibranchFoundation SPF15++
รองพื้นผสมกันแดด SPF15++ ขอแนะนำ รุ่นนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการคุมมัน กันน้ำ ซึมเร็ว ทาก่อนแต่งหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น เป็นครีมกันแดดราคาถูกขับต้องได่ คุณภาพดี กันแดดและกันน้ำด้วยสุดยอด นวัตกรรมใหม่ที่สามารถให้การปกปิดได้อย่างแนบเนียน ด้วยระดับการปกปิดแบบปานกลางถึงระดับสูงสุดได้อย่างไร้ที่ติ ติดทนนานระหว่างวันและทนต่อความชื้นจากเหงื่อและน้ำ ไม่เลอะเปรอะเปื้อน และยังช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวให้นุ่มนวลราคา590 บาท

4. Nudibranch Longlasting ipgloss
สุดยอดนวัตกรรมสำหรับผู้ตกหลุมรัก เนื้อแมตต์ ให้สัมผัสแห้งเบาสบายแต่ยังคงเนื้อสีแบบเต็มเข้มข้น ด้วยลิปสติกหลากเฉดสี ให้สีชัดจัดแน่น ไม่ว่าจะเลือกสีโทนไหน ก็จัดจ้านหรือดรามาติคได้หลากอารมณ์ ทุกเฉดให้เนื้อสีที่ฉ่ำแน่นในรูปแบบของลิควิดที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น แห้งเนียนแนบไปกับเรียวปากได้อย่างยาวนาน ราคา 320 บาท

5.NudibranchSmoothing Eyeshadow
อายแชโดว์แบบแท่งที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มลื่น ให้ความสวยของสีละเอียดขั้นสูงในการลงสีเพียงครั้งเดียว มาในรูปแบบใหม่ Jumbo Pencil ที่ใช้ได้อย่างง่ายดาย  และสามารถใช้ได้หลากหลายความต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการอายแชร์ฟุ้งหนา หรือจะเป็นอายลายเนอร์แบบเก๋ๆ ก็ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อยู่หมัด ให้ความสวยคงทนยาวนาน ราคา 320 บาท

6. Nudibranch Cheek & Lip
เมคอัพเนื้อครีมหนึ่งเดียวที่แต่งแต้มได้ทั้งพวงแก้มและริมฝีปาก  ที่ให้สีสวยเนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายและติดทนนานระหว่างวัน ด้วยความละเอียดของเนื้อแป้งที่มากขึ้น จึงให้สีที่สวยชัดติดทนและบางเบา ดูไม่หนักจนเกินไป ตอบโจทย์การแต่งหน้าได้หลากหลาย ให้ผลลัพธ์ที่เนียนสวย ไปกับผิวได้อย่างลงตัว ราคา 295 บาท

ลองสักครั้งจะติดใจในคุณภาพ อีเซ่ (ISE) แบรนด์ไทยที่เน้นคอนเซป… ไม่ต้องเชื่อที่รีวิวทั้งหมดอยากให้เพื่อนๆตัดสินใจและลองสินค้าด้วยตัวเอง อยากแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่ะ

อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้สาวๆ ดูดีได้ง่าย และเร็วได้ในพริบตา
เชื่อว่ายังไงก็น่าจะคุ้มค่ากับการจ่ายเงินไปในการซื้อ NUDIBRANCH อัญมณีสีสันแห่งท้องทะเลพร้อมสัมผัสความสวยกระจ่างใสได้ยาวนานเหนือกว่าทุกสถานการณ์ แวะลองได้แล้ววันนี้ที่ร้าน
Eveandboy , Stardust , Beauty Market

ทุกสาขาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามรับข้อมูลพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.vcoska.com

ติดตาม Fanpage  พร้อมร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/ISE.Cosmetics

ขอบคุณภาพสวยๆ กลุ่มช่างภาพสื่อมวลชนงาน
Thanks Press At Lake Heaven Resort