หมิง ตระการตา นพวงศ์ คว้าตำแหน่ง

Mrs Noble Queen Thailand 2017

เข้มข้นกันเลยทีเดียว  เวทีของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว  กับการประกวด
Mrs Noble Queen Thailand 2017 บรรยากาศยามบ่าย ณ เวทีกิจกรรมศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน  กับการประกวดรอบชิงฯ เป็นไปอย่างคึกคัก  เพราะได้รับความสนใจจากลูกค้าของห้างฯ กองเชียร์นางงามและ บรรดาแขกรับเชิญกิติมศักดิ์ นางงามมากมายหลายคน สื่อมวลชน และสปอนเซอร์ใจดีหลากหลายแบรนด์ที่ให้การสนับสนุนฯ และจากหลายๆหน่วยงานของเมืองหัวหินที่มาร่วมชมร่วมเชียร์นางงามคนใหม่ขวัญใจชาวหัวหิน

พิธีกรได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงาน กล่าวเปิดงานโดยคุณนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ได้ทำหน้าที่เป็นประธานฯกล่าวเปิดงาน นอกจากนี้  ยังมีบรรดาแขกผู้ใหญ่ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงานได้แก่ คุณมนตรี ชูภู่ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหัวหิน, คุณวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ และ คุณปรานอม
ชูภู่ ประธานชมรมหัวหินวูแมนคลับฯ และสมาชิกชมรมหัวหินวูแมนคลับฯ
คุณจริยา หรรษาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
คุณสิฤดี  ชูตระกูล  ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมหัวหิน กู๊ดวิวฯ คุณรัชดาภรณ์ เกตุเทศ กรรมการผู้จัดการที่รัก สตูดิโอ และสปอนเซอร์ใจดีอีกมากมาย รวมไปถึงหน่วยงานราชการ  องค์กรทุกภาคส่วนของเมืองหัวหินฯ

คุณณชพัฒน์  หอมขจร  ในฐานะผู้จัดการกองการประกวด Mrs Noble Queen Thailand 2017  นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก นางงามที่มีชื่อเสียงที่ได้มาร่วมงาน เช่น ดร. กันธิช า ฉิมศิริ  Mrs International 2016
คุณซี จิตรลดา กันธาลักษณ์  Mrs World Thailand  2016 และลูกสาวคนสวยที่กำลังเตรียมความพร้อมเดินตามรอยตามคุณแม่เป็นนางงามคนใหม่ ต่อไป  คุณแขก  Mrs.Elite international Thailand 2017  คุณตุ๊กตา Mrs World Wilde Thailand 2017 ซึ่งทั้งคู่จะได้ไปประกวดเวทีนานาชาติที่ประเทศสิงคโปร์ในเร็วๆ นี้ และ ลูกนัท วิมพ์วิภา บุหงางาม มิสแกรนด์ภูเก็ต 2017 น้องต้นข้าว ฐานิกา อุบล มิสแกรนด์สมุทรสงคราม  2016   น้องจูน
Miss World Beauty Queen Thailand 2015 และนางงามอีกมากมายหลายท่าน รวมทั้งนางงามจากต่างประเทศที่ได้ให้เกียรติเดินทางมาร่วม
งานจนทำให้บรรยากาศ รอบชิงชนะเลิศ แน่นขนัดไปด้วยผู้คนมากมาย

เปิดงาน  ด้วยการเดินแบบจากนางงามรุ่นพี่ นำทีมโดย ดร กันธิชา ฉิมศิริ Mrs International 2016 คุณซี Mrs World Thailand 2016 และคณะเหล่านางงามอีกหลายท่านได้โชว์ลีลาเดินแบบได้อย่างสวยงามทุกๆคน งานนี้ทุกคนจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับ และการเปิดตัวเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 15 คน ทุกคนเดินโชว์รอบแรกด้วยชุดไทยประยุกต์จากร้านสปอนเซอร์ใจดี ชุดราตรีที่สวยงาม และการแสดงจากคณะนักแสดงกิติมศักดิ์ จากเมืองหัวหิน และวินาทีประกาศรางวัลพิเศษต่างๆ และผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย  เพื่อตอบคำถาม พิชิตมงกุฎ ผู้ที่ผ่านรอบ 3 คน สุดท้ายได้แก่ หมายเลข 6 หมายเลข 9 และหมายเลข 5 ทุกคนได้ซองคำถามจากคณะกรรมการกิติมศักดิ์หลากหลายท่านหลายๆวงการ

ลีลาการเดินแบบของเหล่าผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำที่แต่ละคนต่างมีลีลาไม่เหมือนใคร

คำถามของหมายเลข 5 : สื่อออนไลน์ มีความรุนแรงเวลาวัยรุ่นตีกัน  แล้วมีการโพสต์ลงบนโซเชี่ยลไม่ว่าจะเป็นการโพสต์โดยกลุ่มของการตีกันหรือผู้พบเห็นก็ดี คุณคิดว่าเกิดจากสาเหตุใด และมีความคิดเห็นเช่นไร

คำตอบ : การใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งไม่เหมาะสม ควรใช้เหตุผลมากกว่าความรุนแรงและความรุนแรงอาจส่งผลร้ายแรง เกิดการบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยส่วนตัวของครอบครัวของเธอไม่มีการใช้ความรุนแรงในครอบครัวอย่างแน่นอน และตัวเธอและสามีจะทำตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่ลูกๆตามคติที่ว่า”ตัวอย่างที่ดีมีค่ากว่าคำสอน” ได้รับเสียงปรบมืออย่างดังกึกก้องจากกองเชียร์

คำถามของหมายเลข 6 : ปัญหาเด็กแว้นที่สร้างความเดือดร้อนและทำให้เกิดอุบัติเหตุตามท้องถนน คุณมีความคิดเห็นเช่นไร

คำตอบ : ปัญหาเกิดขึ้นจากครอบครัว เพราะเด็กติดเพื่อน พ่อแม่ไม่มีเวลาให้เด็กๆ ควรใช้ความรัก ความอบอุ่น เข้ามาแก้ปัญหา  เพราะฉะนั้น เมืองหัวหินเมืองแห่งความรัก คนหัวหินควรมอบความรักให้ครอบครัว และครอบส่งต่อความรัก จะช่วยทำให้สังคมนี้มีแต่ความรัก

คำถามของหมายเลข 9 : ปัญหาการตั้งครรภ์ การตั้งท้องก่อนวัยอันควร หรือคุณแม่วัยใส นั้นทางสังคมต้องการสิ่งใดและจะแก้ไขปัญหานี้อย่างใด

คำตอบ : เกิดจากครอบครัวที่ไม่มีเวลาให้บุตรหลาน เราต้องมอบความรักและสอน และให้ความรู้เรื่องการใช้ถุงยางอนามัยให้บุตรหลานด้วย

ในที่สุดเวทีของผู้หญิงที่แต่งงาน กับผลการตัดสิน Mrs.Noble Queen Thailand 2017

Mrs.Noble Queen Thailand 2017  ได้แก่  หมายเลข 5
คุณตระการตา นพวงศ์ (หมิง) อาชีพ พิธีกร นางแบบ และ นักธุรกิจนำเข้าอาหารเสริมจากญี่ปุ่น และมีร้านตัดเย็บและจำหน่ายชุดวิวาห์ และยังเป็นคุณแม่ลูกชายน่ารัก 2 คน

ผลการประกวด Mrs Noble Queen Thailand 2017

รองอันดับ 1 หมายเลข 6 คุณกัญภัส งาดีสงวนนาม (โฮป) เป็นเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างติณณ์เซ็นเตอร์ จ.สงขลา และคลินิคศัลยกรรมความงาม แกรนด์คลินิค หาดใหญ่

รองอันดับ 2 หมายเลข 9 คุณวารุณี ม่วงกลาง (โอ๋) ทำธุรกิจร้านอาหารไทย

รางวัลพิเศษ “Mrs Noble Queen Thailand 2017”

Mrs.Popular vote เบอร์ 11 คุณอ้อ พัทธนันท์ เพียยา

Mrs. Beautiful Shape เบอร์ 11 (ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม) คุณอ้อ พัทธนันท์ เพียยา

Mrs. Smart & Brain เบอร์ 2 คุณเปิ้ล วรรณธิดา แสงพุทธา

Mrs. Photogenic เบอร์ 8 คุณจ๋า วิลาสินี โฆษิตชัยวัฒน์

Mrs. DD Beauty & Science เบอร์ 12 คุณเฟ นีรนัชชาพรรษ์ จิวะพงศ์

Mrs. Punnawat Clinic เบอร์ 3 คุณนี มลธิรา กุซซาร์

Mrs. Social Network by Veerawan เบอร์ 6 คุณโฮ๊ป กัญภัส งาดีสงวนนาม

Mrs. Beautiful Evening Gown เบอร์ 7 คุณเรียม ฉวีวรรณ อีสเลอร์

น้องหมิง  Mrs Noble Queen Thailand 2017 คนแรกของไทย ต้องทำหน้าที่ไปเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยและเข้าร่วมประกวด “Mrs Asia Noble Queen International 2017” ที่ประเทศเมียนมาร์ เดือน กันยายน ศกนี้

Mrs.Noble Queen Thailand 2017  หมายเลข 5 คุณตระการตา นพวงศ์ (หมิง)

งานนี้เธอให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า
”หมิง รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ทำสำเร็จแล้วในวันนี้ การคว้ามงกุฎ
Mrs Noble Queen Thailand 2017 คนแรกของไทย พยายามทำหน้าที่ของตัวเองในการประกวดที่ประเทศเมียนมาร์ให้ดีที่สุด  และค่อนข้างรู้สึกมั่นใจ พร้อมมากและได้มีการเตรียมตัวมาอย่างดี และเคยมีประสบการณ์ในเวทีประกวดระดับประเทศมาบ้าง เมื่อครั้งยังโสด ที่ชนะมาได้ในวันนี้เพราะความมั่นใจและเข้าร่วมทำทุกกิจกรรมของกองประกวด  นอกจากมงกุฎที่ได้รับแล้ว ดีใจมากที่ได้มิตรภาพและประสบการณ์จากเพื่อนใหม่ๆ  เพิ่มขึ้นอีก
ซื่งเพื่อนๆ ทุกท่านเหมือนไม่ได้มาแข่งขันกัน บรรยากาศสนุก สนาน ขอขอบคุณกองประกวดฯ และชาวหัวหินที่น่ารักทุกๆ ท่านที่ส่งกำลังใจเชียร์
หมิงอย่างเต็มที่  หลังจากได้รับตำแหน่งจะช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวเมืองหัวหิน  ขอขอบคุณกำลังใจจากกองเชียร์อย่างล้นเหลือ จากลูกชายทั้ง  2 และ สามีที่เคียงข้างและคอยให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทำให้เราทำหน้า
ที่ได้ครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งการงาน การเลี้ยงลูกหรืองานบ้านต่างๆ ต่อไปก็คือหน้าที่เพื่อสังคม การเป็นนางงามไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าเรามีใจรัก แม้จะเหน็ดเหนื่อยบ้างเล็กน้อย แต่ถ้าเราได้เป็นผู้ให้ ความเหนื่อยล้าจะหายไป เมื่อเห็นรอยยิ้มผู้อยู่เบื้องหลังที่คอยสนับสนุน Mrs Noble Queen Thailand 2017 ต้องสวยและสตรอง ทั้งหน้าที่เพื่อสังคม และครอบครัวต้องทำควบคู่ไปพร้อมๆกัน ผู้หญิงยุคใหม่ต้องมีไฟอย่าหยุดฝัน และจะต้องทำหน้าที่ให้ดีไปพร้อมๆ นิยามของผู้หญิงยุคใหม่

การเตรียมตัวเพื่อไปประกวด เธอบอกว่าจะนำรำไทยไปรำโชว์เพื่อเผยแพร่ ศิลปะและวัฒนธรรมไทยที่สวยงาม และเป็นหนึ่งอันแสดงถึงความเป็นชาติไทย ด้านภาษาก็ไม่มีปัญหาเพราะสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และยังเรียนจบด้าน

เข้มข้นกันเลยทีเดียว กับการประกวด น้องหมิง นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงและยังเป็นคุณแม่คนสวย  คว้ามงกุฎ Mrs Noble Queen Thailand 2017  คนแรกของไทยไปอย่างสมศักดิ์ศรี ทั้งสวย ทั้งเฟอร์เฟคทุกด้านแบบนี้ พร้อมโชว์ศักยภาพความเป็นไทยสู่เวทีสากล

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ บริเวณลานชั้น 1 ศูนย์การค้าบลู
พอร์ต หัวหิน ได้จัดงานประกวด   Mrs Noble Queen Thailand 2017
รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งตัดสินไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่ได้ครอบครองมงกุฎ คือน้องหมิง คุณแม่ลูก 2 กับ ลูกชายวัยน่ารักทั้งคู่ ปัจจุบันเธอเป็นนักธุรกิจ
รุ่นใหม่ไฟแรงที่ประสบผลสำเร็จทุกๆด้าน กับครอบครัวที่อบอุ่น