แบรนด์รองเท้าน้องใหม่ ความพิเศษที่แตกต่าง คาเนีย

คาเนีย รองเท้าที่ออกแบบเพื่อคุณ
ดูแล…แคร์ทุกก้าว

ครั้งแรก แบรนด์รองเท้า คาเนีย (CANIA)  พร้อมเปิดตัว TVC ตัวใหม่ล่าสุดเป็น ตอกย้ำคุณภาพและความพิถีพิถันของรองเท้าคาเนีย ด้วยนวัตกรรมการผลิต  C-STEP  TechnologyTM  (ซี-สเต็ป เทคโนโลยี)  ที่ทำให้รองเท้านุ่ม รองรับน้ำหนักได้ดีและใช้งานได้อย่างทนทาน

คาเนีย (CANIA)  จาก C-STEP Technology™ (ซี-สเต็ป เทคโนโลยี) ที่ทำให้รองเท้านุ่ม รองรับน้ำหนักได้ดี และใช้งานได้อย่างทนทานความทนทานในการใช้งาน ที่มาพร้อมการออกแบบในสไตล์มินิมอล พร้อมจัดหนักจัดเต็ม กับแฟชั่นโชว์สุดอลังการในชุด Comfort with Style นำทีมความปัง โดยป๋อ ณัฐวุฒิ  พระเอกหนุ่มผิวเข้มสุดอบอุ่น

ป๋อ ณัฐวุฒิ มาในลุคของ Family Man วัยทำงาน ตัวแทนสื่อถึงความสวมใส่สบายของรองเท้า คาเนีย  สาวสวยเซ็กซี่ดีกรีดอกเตอร์ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” พร้อม คุณแม่ภควจี ทองมี มาในลุคของการดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัว โดยใช้รองเท้าคาเนียเป็นตัวกลางในการสื่อความหมาย, ครอบครัวอบอุ่น, มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ ควงภรรยาสาว “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” ตัวแทนของความรักในครอบครัวโดยมีรองเท้าคาเนียอยู่ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว และพ่อบ้านใจกล้า “อั๋น ภูวนาท คุณผลิน” มารับหน้าที่เป็นพิธีกร


นอกจากนี้ภายในงานยังเปิดตัวด้วยโชว์สุดยิ่งใหญ่ในชุด “C-Step Dance” ที่สื่อถึงความสบาย นุ่มเท้า และมีความสุขในทุกย่างก้าวของชีวิต ป๋อ ณัฐวุฒิ เผยถึงความรู้สึกว่า “วันนี้สนุกมากครับ มาในลุคของ Family Man วัยทำงานเป็นตัวแทนที่สื่อถงความสวมใส่สบายของรองเท้าคาเนีย ผมต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมได้มาเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ครับ ปกติผมเป็นคนที่เลือกใส่รองเท้าที่ให้ความนุ่ม สบายกับเท้าเราอยู่แล้ว เพราะเราทำงานและต้องเดินทางบ่อย ผมว่าคาเนีย ตอบโจทย์ในหลายๆเรื่องเลยน่ะครับ” ป๋อ ณัฐวุฒิ กล่าวทิ้งท้าย

จ๋า ณัฐฐาวีนุช เผยถึงความรู้สึกว่า  “จ๋าว่าการดูแลใจใส่ครอบครัว เป็นเรื่องที่
ดีและสำคัญมากๆเลยนะคะ ยิ่งเรื่องเล็กๆน้อยๆ ยิ่งเป็นสิ่งที่ต้องทำมากๆเลยละค่ะ วันนี้จ๋ามากับคุณแม่ ซึ่งท่านก็อายุเยอะแล้วเราเป็นลูกก็อยากจะมอบและหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแม่ จำว่ารองเท้าคาเนีย  คือ สิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีในเรื่องของความนุ่ม สบาย อีกทั้งยังรองรับน้ำหนักได้ดี และใช้งานได้อย่างทนทานค่ะ”  จ๋า  ณัฐฐาวีรนุช กล่าว-

มิค บรมวุฒิ-เบนซ์ พรชิตา เผยถึงความรู้สึกว่า “วันนี้ออกงานคู่ (หัวเราะ) สนุกมากครับ/ค่ะ เรา 2 คนมาเป็นตัวแทนครอบครัว คือ รองเท้าคาเนียบ อยู่ได้ในทุกช่วงเวลาของเรา อีกอย่างรองเท้ามีความนุ่ม สวมใส่สบาย รองรับน้ำหนักได้ดี ที่สำคัญ  ใช้งานได้ทนทาน เราชอบตรงนี้แหละ (หัวเราะ)  มิค  บรมวุฒิ-เบนซ์  พรชิตา  กล่าว-

งานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์รองเท้าน้องใหม่  คาเนีย แบรนด์รองเท้าลำลอง ผลิตภายใต้คอนเซ็ปท์   คาเนีย ดูแล…แคร์ทุกก้าว   ขนทัพดาราเซเลบริตี้มาแน่นเต็มลานกิจกรรมชั้น M ของเทอร์มินอล 21 อโศก กรุงเทพฯ

ภายในงานพบกับเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง
นำโดย  ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี,  กับ คุณแม่ภควจี
และครอบครัว มิค บรมวุฒิ  หิรัญยัษฐิติ พร้อมภรรยา เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา
โดยมี อั๋น ภูวนาท คุนผลิน รับหน้าที่เป็นพิธีกร

รองเท้าคาเนีย ใส่สบายๆ อย่างคนมีสไตล์
CANIA , COMFORT WITH STYLE

สัมผัสความนุ่มสบายแบบมีสไตล์ได้แล้ววันนี้
รองเท้าคาเนียที่ออกแบบมาอย่างดีไซน์เรียบหรู ใส่ได้ทุกโอกาส ทนทาน นุ่ม เบา สบาย ใส่ดีและมีผลกับสุขภาพหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย หรือ ช้อปคาเนีย
contact@bigstar.co.th
http://www.cania.co.th

#CANIA #คาเนีย #CN51023 #WOMEN #ดูแลแคร์ทุกก้าว